Vị trí Venezia Beach với những giá trị “vàng” đầy tiềm năng 

Venezia Beach là tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp do chủ đầu tư  Danh Việt hình thành. Hiện hữu ngay tại vị trí đắt giá trên cung đường ven biển “triệu đô” Hồ Tràm- Bình Châu, dự án kế thừa cho mình những ưu điểm cũng như là cơ hội tiềm năng vượt trội để có thể thúc đẩy cho việc tăng giá trở nên mạnh mẽ theo thời gian.

Bài viết dưới đây, không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu, đội ngũ Nhà Today sẽ cùng cập nhật những thông tin, đánh giá chi tiết về vị trí dự Venezia Beach. Cùng đón xem để có được cho mình những hình dung dễ dàng và chân thực nhất.

Tham khảo thông tin dự án: Venezia Beach -【Bảng giá, chính sách】& Tiến độ 2022

Danh Mục

Vị trí Venezia Beach ở đâu?

Dự án Venezia Beach có vị trí nằm ngay tại trục quốc lộ 55, Thắng Hải, Hàm Tân, Bình Thuận, ven biển Hồ Tràm. Nhờ vào vị thế đắt giá gần kề với cung đường ven biển triệu đô Hồ Tràm- Bình Châu mà dự án có được cho mình những độc quyền để có thể hình thành nên một biểu tượng công trình mới với số lượng có hạn tại khu vực này.

vi tri trieu do cua venezia beach

Việc sở hữu đến 1km đường bờ biển kết hợp với đó là 1,1 km đường bờ sông, ven theo Hồ Tràm- Bình Châu và xã Thắng Hải, tỉnh Bình Thuận giúp cho dự án hiện lên như một viên kim cương cực kỳ sáng giá giữa 2 điểm du lịch nghỉ dưỡng xếp vào vị thế hàng đầu của cả nước.

Thừa hưởng cho mình những điều kiện vô cùng thuận lợi từ thiên nhiên với cảnh quan tuyệt mỹ là vậy, nơi đây còn ghi điểm với đông đảo khách hàng bởi yếu tố khí hậu trong lành và mát mẻ. Du khách nhờ đó luôn được đón nhận nhịp sống bình yên và trong lành cực kỳ lý tưởng cho chuyến nghỉ dưỡng của mình.

Không những vậy, khả năng kết nối giao thông từ khu vực ra đến xung quanh của dự án cũng được đánh giá vô cùng tốt bởi sự bao bọc của hệ thống hạ tầng giao thông được phát triển đồng bộ. Chỉ với thời gian ngắn, hiện ra trước mắt bạn là khu vực trung tâm với đầy đủ các tiện nghi, điểm vui chơi du lịch nổi tiếng để tha hồ khám phá và trải nghiệm.

Tham khảo giá bán Venezia Beach tại đây: Giá bán Venezia Beach bao nhiêu?

Vị trí dự án Venezia Beach có tiềm năng ra sao?

Sở hữu vị trí cực kỳ ấn tượng, dự án Venezia Beach được giới chuyên gia đánh giá rất tốt về tiềm năng tăng trưởng để trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và hiệu quả dành cho nhà đầu tư tại khu vực Hồ Tràm hiện nay.

Thật vậy, có thể nói hạ tầng giao thông tại khu vực Hồ Tràm hiện nay đang từng ngày được tiến hành phát triển cũng như đầu tư vô cùng mạnh mẽ. Sự xuất hiện của hàng loạt các tuyến đường đóng vai trò huyết mạch không chỉ có thể giúp cho vấn đề lưu thông đi lại trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn mà đây còn được xem là yếu tố thúc đẩy cho giá trị của bất động sản có thể tăng trưởng bền vững theo thời gian.

Điển hình trong đó là sự ra đời của loạt các hạ tầng, công trình giao thông quan trọng có thể kể tên như trục quốc lộ 1A, cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết hay đường kết nối Phan Thiết Nha Trang…Do đó việc kết nối từ các khu vực, tỉnh thành lân cận đến với Hồ Tràm hay ngược lại được nhận thấy là rất linh hoạt.

tiem nang du an Venezia Beach

Nhờ vào sự tập trung đẩy mạnh đồng bộ về mặt hạ tầng, Venezia Beach nói riêng cũng như thị trường bất động sản khu vực Hồ Tràm nói chung hứa hẹn sẽ có được cho mình yếu tố tiền đề để có thể nâng tầm giá trị được tăng trưởng một cách bền vững theo thời gian.

Đồng thời, sự đảm bảo rõ ràng và minh bạch pháp lý cũng là điều mà khách hàng có thể an tâm cũng như đặt niềm tin nơi dự án, trở thành lựa chọn lý tưởng với khách hàng cho mục đích nghỉ dưỡng cũng như là đầu tư sinh lời để thu về nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Những thông tin trình bày về vị trí dự án  Venezia Beach kèm theo những đánh giá trong tiềm năng đã vừa được nhóm chuyên gia Nhà Today đề cập và gửi đến toàn thể quý khách hàng đang quan tâm theo dõi. Rất mong qua đó có thể trở thành nguồn tài liệu hữu ích phục vụ cho mục đích tham khảo của quý vị.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : contact@nha.today
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh