Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc – tọa độ địa lý “vàng” giữa đảo ngọc Phú Quốc

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm, là yếu tố được cân nhắc trước khi ra quyết định. Sở hữu vị trí tiềm năng là điểm mạnh của dự án, thu hút mạnh mẽ dòng khách du lịch “khổng lồ” trong và ngoài nước, hứa hẹn trở thành điểm đến hàng đầu thời gian tới.

Hãy khám phá chia sẻ nổi bật về vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ngay dưới đây để có được thông tin tổng quan và góc nhìn đa chiều về dự án này.

Tham khảo thông tin dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc Website chính thức Meyland

Danh Mục

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu?

Meyhomes Capital Phú Quốc thuộc thị trấn An Thới, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Với vị trí nổi bật tại đảo ngọc, xung quanh có cơ cấu hạ tầng đồng bộ và thông minh, từ đây liên kết đến các khu vực quan trọng nhanh chóng, tất cả tạo điều kiện hoàn hảo cho dự án phát triển.

Vi tri Meyhomes Capital Phu Quoc

Được xem là khu đô thị thông minh, đẳng cấp hàng đầu đảo ngọc, không gian nơi đây thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan sinh thái tuyệt vời xung quanh, kết nối trực tiếp với Bãi Trường, Bãi Sào, đồng thời liên kết nhanh đến loạt địa điểm quan trọng như sân bay Phú Quốc, cáp treo vượt biển Hòn Thơm, quần thể giải trí Hòn Thơm, trị trấn Đông Dương, thị trấn An Thới,…

Nơi đây có mạng lưới giao thông đặc biệt linh hoạt như đại lộ Bình Minh, đường Nguyễn Văn Cừ, đường ven biển,… du khách có thể đi về mọi hướng, tiếp cận biển xanh dễ dàng, đồng thời thuận tiện khám phá du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn trong siêu tổ hợp Meyhomes Capital Phú Quốc, tự do mua sắm, trải nghiệm dịch vụ hạng sang cao cấp, hơn nữa còn có thể thư giãn, lưu trú ngắn hạn,…

Đây chính là khu đất sở hữu tọa độ địa lý “vàng” trên đảo ngọc Phú Quốc, có mảng xanh cực kỳ rộng lớn và quy  mô bao quanh, được chủ đầu tư lưu giữ vẹn nguyên vẻ đẹp ban đầu, khiến từng không gian đều mang giá trị sinh thái cao, có hơi thở đậm đà từ biển cả, dễ dàng chinh phục con tim của gia chủ tương lai, với những nơi lưu trú thân thiện với môi trường, lưu giữ trọn vẹn cảm xúc.

Từ đây ra trung tâm thành phố cũng khá gần, có nhiều địa điểm du lịch nổi dan xung quanh, tạo lợi thế để phát triển khu giải trí, mua sắm và thương mại sầm uất, mọi lứa tuổi đến với tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái tuyệt vời này sẽ có kỷ niệm không bao giờ quên.

Tham khảo thông tin phân khu The Koradise đang mở bán tại dự án: The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc Website chính thức Meyland

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc mang nhiều tiềm năng vượt trội

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu khu đất “kim cương” hiếm hoi tại thành phố biển đảo Phú Quốc, đặc biệt chỉ chiếm 6% trên tổng sổ quỹ đất còn sót lại của đảo ngọc. Do đó giá trị của sản phẩm bất động sản càng được nâng cao, chủ sở hữu tương lai của không gian nơi đây là những vị chủ nhân tinh hoa bậc nhất.

tong quan mat bang Meyhomes Capital

Nơi đây còn mang nhiều tiềm năng sẵn có vượt trội, tác động tích cực cũng như mạnh mẽ đến dự án, đặc biệt khiến sản phẩm bất động sản phát triển lâu dài, “đón đầu” nhiều lợi ích từ sự phát triển của du lịch, hạ tầng,… nhờ đó mà các nhà đầu tư và khách hàng có được lơi ích đáng kể khi sở hữu sản phẩm tiềm năng trong tay.

Bãi Trường vốn là điểm đến  du lịch nổi tiếng của đảo ngọc Phú Quốc, sở hữu cảnh đẹp hoang sơ tự nhiên cực kỳ ấn tượng, gây thương nhớ với rất nhiều du khách. Dựa vào lợi thế sẵn có này, sự phát triển của dự án càng bền vững, có được dòng du khách lớn mỗi năm, tăng cơ hội kinh doanh, đầu tư cho các nhà đầu tư có định hướng đầu tư đúng đắn.

Theo như số liệu được thu thập và thống kế thì Phú Quốc có 8 – 10 triệu du khách dừng chân và ghé thăm mỗi năm, hơn nữa trong đó đến với Bãi Trường, cho thấy địa điểm này vô cùng hấp dẫn, tạo đà phát triển nhiều hơn cho bất động sản, đồng thời tạo ra doanh thu khủng cho nhà đầu tư thông thái.

Về hạ tầng, những công trình lớn như sân bay Phú Quốc, ga cáp treo An Thới, Hòn Thơm ở phía Nam, tỉnh lộ 975, là những huyết trọng trọng tâm của khu vực, tạo điều kiện để kết nối thuận lợi, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn với khả năng sinh lời cao cho khách hàng, tăng trưởng giá trị mạnh mẽ nhờ hạ tầng phát triển.

Vừa rồi là một vài nội dung về vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá và phân tích chuyên sâu. Hy vọng có thể mang tới nguồn tin tham khảo hiệu quả cho khách hàng quan tâm.

  Thông tin liên hệ:

  • CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
  • Địa chỉ: Đường DT 975, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc.
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: pingnhadat@gmail.com

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh