Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu? Ưu điểm ra sao?

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu? Ưu điểm ra sao? Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những “siêu phẩm” đẳng cấp bậc nhất tại Bãi Trường, hội tụ vô vàn những lợi thế để trở thành điểm đến hàng đầu trong khu vực. Với một vị trí đắc địa cùng khả năng kết nối linh hoạt, dự án hứa hẹn sẽ là điểm sáng giữa Thành phố Đảo, nơi mở ra những trải nghiệm đặc sắc nhất cho du khách.

Vậy vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu? Ưu điểm ra sao? Hãy cùng theo chân đội ngũ chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về vị trí đắt giá của siêu phẩm đẳng cấp này trong những nội dung thú vị được chia sẻ ngay dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin dòng sản đang bán tại Meyhomes Phú Quốc: Shophouse Meyhomes Phú Quốc Bảng giá 2022

Danh Mục

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu? Ưu điểm ra sao?

Meyhomes Capital Phú Quốc – Điểm sáng giữa Bãi Trường thơ mộng

Meyhomes Capital Phú Quốc được tập đoàn Tân Á Đại Thành ra mắt tại bờ biển Bãi Trường, Thị trấn an Thới, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang. Bãi Trường là một trong những bãi biển vô cùng xinh đẹp tại Phú Quốc, nơi đây đang quy tụ hàng loạt những sự đầu tư “khủng” của các tập đoàn lớn như: BIM Group, MIK, CEO Group,… Chứng minh được tiềm năng phát triển vượt bậc tại đây.

Nằm tại trung tâm Bãi Trường, điểm kết nối đến với các khu nghỉ dưỡng lớn tại Bãi Trường và khu vực Nam Phú Quốc. Dự án hứa hẹn sẽ là một điểm dừng chân hoàn hảo, nơi mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc sắc và khó quên nhất khi ghé thăm Thành phố Đảo.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Điểm sáng giữa Bãi Trường thơ mộng

Đặc biệt hơn, dự án còn kết nối trực tiếp đến với trục đường ven biển Bãi Trường, hạ tầng giao thông đã được quy hoạch với lộ giới rộng 66m tính từ mép nước biển với chiều dài lên đến 10.68km. Điều này mang đến cho du khách sự tiếp cận hoàn hảo đến với các khu vực và tiện ích lân cận, chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng bậc nhất tại Đảo Ngọc.

Tham khảo thông tin toàn bộ dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc Website chính thức Meyland SR

Meyhomes Capital Phú Quốc ghi điểm với khả năng kết nối linh hoạt

Với tâm thế vững vàng, chủ đầu tư Meyland quyết định đầu tư và phát triển “siêu phẩm” Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành khu đô thị chuẩn 5 sao, trở thành trung tâm kinh tế và sinh sống mới tại Thành phố Phú Quốc.

Sở hữu một vị trí vượt bậc với khả năng kết nối linh hoạt, chỉ vài bước chân đã có thể tiếp cận được với Bãi Trường, 20 phút đến được Sân bay Phú Quốc và 25 phút đến được Trung tâm Dương Đông. Dự án chính là điểm đến mà du khách không thể bỏ lỡ khi ghé thăm tại Thành phố Đảo, nơi mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và hoàn hảo nhất mà du khách đang mong đợi.

Meyhomes Capital Phú Quốc ghi điểm với khả năng kết nối linh hoạt

Đặc biệt hơn, với vị trí nằm tiếp giáp với trục đường DT975 kết nối trực tiếp đến với sân bay Phú Quốc, thị trấn An Thới, Cảng An Thới và thị trấn Dương Đông. Meyhomes Capital Phú Quốc ghi điểm với khả năng kết nối đa chiều linh hoạt, hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo dành cho mọi du khách, nơi mở ra những cánh cửa sinh lời ưu việt dành cho các nhà đầu tư.

Vì thế, nếu quý khách hàng đang cân nhắc lựa chọn cho mình những kênh đầu tư tiềm năng với dòng lợi nhuận đầy hứa hẹn tại Thành phố Phú Quốc, Meyhomes Capital Phú Quốc chính là điểm đến đừng nên bỏ lỡ tại thời điểm hiện nay.

Thông tin liên hệ:                                               

  • CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
  • Địa chỉ: Đường DT 975, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc.
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: pingnhadat@gmail.com   

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh