Vị trí Lumiere Boulevard – Yếu tố quyết định giá trị của sản phẩm

Lumiere Boulevard được phát triển tại Phương Long Thạnh Mỹ và phường Long Bình thuộc thành phố Thủ Đức TP Hồ Chí Minh. Khu vực này rất nổi tiếng trong thời gian vừa qua với sự hiện diện của  Vinhomes Grand Park đại đô thị rộng lớn phía Đông thành phố.

Điểm đặc biệt ở đây theo đánh giá của Nhà Today đó chính là dự án Lumiere Boulevard do tập đoàn Masterise Homes xây dựng bên trong lòng khu đô thị Vinhomes Grand Park được đầu tư hoành tráng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thay đổi cho khu vực.

Tham khảo thông tin dự án: Lumiere Boulevard -【Bảng giá 2022】& Phân tích có nên mua

Vị trí Lumiere Boulevard - Yếu tố quyết định giá trị của sản phẩm

Danh Mục

Vị trí Lumiere Boulevard “viên Kim Cương” sáng giữa lòng đại đô thị

Khu vực phường Long Thạnh Mỹ và phường Long Bình thuộc thành phố Thủ Đức được đánh giá là một trong những nơi đang có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng với sự xuất hiện của các khu đô thị, hệ thống đường giao thông, tiện ích, dịch vụ. 

Vì thế dự án Lumiere Boulevard sở hữu vị trí nằm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park nơi đáng sống nhất tại khu Đông hiện nay. Toàn bộ khu vực được quy hoạch với tổng diện tích 271,8 hecta thành đại đô thị đẳng cấp nơi hội tụ những công trình kiến trúc hiện đại, hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế và không gian sống đỉnh cao.

Vị trí Lumiere Boulevard “viên Kim Cương” sáng giữa lòng đại đô thị

Cư dân sống trong căn hộ Lumiere Boulevard có thể cảm nhận được sự khác biệt trong chất lượng và phong cách sống so với các dự án khác hiện nay. Một viên kim cương rực sáng giữa lòng đại đô thị sẽ là điều tạo nên sức hút lớn của dự án trong mắt khách hàng.

Vị trí Lumiere Boulevard kết nối đến mọi nơi

Nếu quý khách đang băn khoăn về vấn đề đi lại khi sống tại căn hộ Lumiere Boulevard có được thuận lợi hay không? Với vị trí và điều kiện bên ngoài mà dự án này có thể nhận được thì vấn đề di chuyển nhằm phục vụ mục đích trong cuộc sống và công việc hàng ngày đối với cư dân nơi đây là cực kỳ thuận tiện.

Với căn hộ này Quý khách có thể dễ dàng Liên kết để Trung tâm hành chính Thành phố Thủ Đức với thời gian chỉ 2 phút hoặc để ở khu công nghệ cao quận 9, làng đại học, khu đô thị Thủ Thiêm,  trung tâm quận 1 với thời gian chưa đầy 30 phút.

Đặc biệt với những tuyến đường cao tốc, cầu kết nối qua sông, sân bay quốc tế,… cũng sẽ giúp Quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc liên kết vùng tạo điều kiện thuận lợi cho các nhu cầu trong cuộc sống và công việc.

Vị trí Lumiere Boulevard thừa hưởng nhiều tiện ích chất lượng

Ngoài những lợi ích thiết thực khi được đầu tư trong khu đô thị Vinhomes Grand Park thì dự án Lumiere Boulevard còn có thể giúp quý khách tiếp cận gần hơn với nhiều tiện ích ngoại khu. Như vào vị trí và hạ tầng giao thông phát triển nên khả năng tiếp cận các tiện ích bên ngoài sẽ rất dễ dàng và phù hợp với tất cả cư dân.

Vị trí Lumiere Boulevard thừa hưởng nhiều tiện ích chất lượng

Đặc biệt khi khu vực Thành phố Thủ Đức đang là một trong những điểm nóng về phát triển đô thị hóa với sự xuất hiện ngày càng nhiều các khu đô thị lớn và cơ sở vật chất hiện đại chưa từng có từ trước đến nay. Điều này không chỉ nâng cao chất lượng cuộc sống mà cũng góp phần tạo nên sức hút cho căn hộ Lumiere Boulevard đã ứng các tiêu chí của khách hàng mua đầu tư và mua ở.

Vị trí Lumiere Boulevard có tiềm năng tăng giá tốt

Với những gì mà dự án Lumiere Boulevard nhận được thì đây thực sự là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo với tiềm năng tăng giá vượt bậc. Đặc biệt khi hạ tầng giao thông ngày càng phát triển hoàn thiện hơn kết hợp cùng quá trình hình thành của Đại đô thị sẽ giúp bất động sản tại đây có giá tốt và không ngừng tăng trưởng.

Ngoài ra khi nguồn cung quý đất khan hiếm thì số lượng dự án và các sản phẩm bán ra sẽ ngày càng ít dần và không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vì vậy giá bán bất động sản sẽ không ngừng tăng và đặc biệt là với những dự án có vị trí đẹp như Lumiere Boulevard Thủ Đức sẽ là một điều rất đáng để trân trọng.

Trên đây là một số thông tin nhận xét về các ưu điểm hấp dẫn của vị trí Lumiere Boulevard đang nhận được nhiều sự quan tâm của không chỉ nhà đầu tư và cả nhóm khách hàng mua ở. Hi vọng qua những chia sẻ của chuyên gia Nhà Today đã mang lại đầy đủ thông tin hữu ích cho quý khách.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : contact@nha.today
  • Website : https://nha.today/    

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh