Vị trí dự án Gem Sky World có gì đặc biệt?

Một trong những yếu tố chính giúp dự án Gem Sky World tăng cao giá trị chính là vị trí đắc địa của dự án nằm ngay sân bay Long Thành. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về vị trí dự án.

Gem Sky World sở hữu vị trí đắc địa

Dự án Gem Sky World nằm tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai trên trục đường chính quốc lộ 51. Sở dĩ gọi vị trí của dự án đắc địa bởi nó chỉ cách Sân bay Long Thành 2km và cách cao tốc Sài Gòn – Long Thành chỉ 1km. Đây cũng là khu vực kinh tế trọng điểm quan trọng của tỉnh Đồng Nai kết nối tới quốc lộ 51 và cao tốc Bến Lức Long Thành, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu,…Việc kết nối với hàng loạt cao tốc quan trọng trên giúp rút ngắn thời gian di chuyển tối đa đến Gem Sky World.

Vị-trí-Gem-SKy-World

Sức hút của mảnh đất Long Thành trong những năm gần đây chắc không còn phải bàn cãi quá nhiều. Minh chứng chính là hàng loạt dự án lớn từ tầm cỡ quốc gia đến quốc tế đều được quy tụ về đây. Nơi đây sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở và cho thuê của rất nhiều người dân. Có thể kể đến các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản như: NovaLand, VinGroup, Nam Long, Keppel Land, Đất Xanh Group, Danh Khôi hay Masterise,…Các dự án tại đây sẽ tạo bước đệm phát triển vượt bậc cho khu vực. Đồng thời biến mảnh đất Long Thành, Đồng Nai từ mảnh đất “vàng” lên mảnh đến “kim cương”. Từ đó cơ hội gia tăng lợi nhuận và tính thanh khoản của dự án cũng tăng nhanh không kém.

Theo thông tin được chia sẻ thì Long Thành được kỳ vọng sẽ trở thành thành phố vệ tinh quan trọng nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Và trong thời gian tới cùng với việc đi vào hoạt động của sân bay quốc tế Long Thành đây sẽ là trung tâm giao thương quốc tế hàng đầu cả nước. Kết nối đồng bộ với hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy (Khu cảng Cái Mép – Thị Vải) thúc đẩy hoạt động vận tải mạnh mẽ.

Kết nối vùng thuận tiện

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Gem Sky World thu hút được nhà đầu tư đến vậy. Những lợi thế từ vị trí dự án chúng tôi đã đề cập chi tiết ở trên. Bên cạnh đó, kết nối vùng thuận lợi cũng là yếu tố quan trọng được đánh giá cao. Cụ thể:

  • Cách Cảng Cái Mép – Thị Vải 60 phút đi xe 
  • Cách trung tâm Tp.Hồ Chí Minh 50 phút đi xe
  • Cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 80 phút đi xe
  • Cách Cảng Cát Lái 40 phút đi xe
  • Cách Sân bay Quốc tế Long Thành 20 phút đi xe…

tong quan du an Gem Sky World

Trên đây là một số thông tin đánh giá về vị trí dự án Gem Sky World. Hy vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng và nhà đầu tư. Hiện tại, mức giá rao bán sản phẩm bất động sản tại đây vẫn vô cùng ưu đãi. Liên hệ chúng tôi để gặp ngay tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm.

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh