Vị trí Aqua City ở đâu? Kết nối giao thông có tốt không?

Vị trí Aqua City ở đâu? Kết nối giao thông có tốt không? Aqua City là khu đô thị sinh thái được phát triển bởi tập đoàn Novaland tại khu vực Long Hưng, Đồng Nai. Đây là một trong những “điểm sáng” trên thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn khi quy tụ trọn vẹn những ưu thế vượt bậc, không chỉ thiết lập nên những tiêu chuẩn sống khác biệt mà còn đem đến cho nhà đầu tư thêm những kênh sinh lời hấp dẫn với dòng lợi nhuận đầy hứa hẹn.

Vậy vị trí Aqua City ở đâu? Kết nối giao thông có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều góc nhìn toàn diện hơn về vị trí tiềm năng của dự án Aqua City trong những thông tin thú vị được nhóm chuyên gia Nhà Today chia sẻ ngay dưới đây.

Tham khảo thông tin dự án chi tiết tại: Aqua City -【 #5 Phân tích & Bảng giá 2022 】

Vị trí Aqua City ở đâu? Kết nối giao thông có tốt không?

Danh Mục

Vị trí Aqua City ở đâu? Kết nối giao thông có tốt không?

Aqua City có vị trí nằm tại mặt tiền đường Hương Lộ 1, xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, tiếp giáp với sông Đồng Nai và khu Đồng Sài Gòn. Đây là một trong những khu vực phát triển nhất nhì tại khu vực Miền Nam, quy tụ một cộng đồng dân cư đông đúc với tiêu chuẩn sống cực kỳ cao.

Vị trí Aqua City ở đâu? Kết nối giao thông có tốt không?

Tại thời điểm hiện nay, cư dân rất dễ dàng có thể tiếp cận được với dự án nhờ vào trục đường Quốc lộ 51 và Hương Lộ 2, nhất là khi hạ tầng giao thông đang được đồng bộ hoàn chỉnh tại thời điểm hiện nay. Đây chính là yếu tố vô cùng quan trọng khiến cho dự án trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng cùng nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ là một trong những “địa chỉ” đầu tư tiềm năng bậc nhất khu vực Biên Hòa trong tương lai sắp tới.

Về hiện tại, khả năng kết nối giao thông tại Aqua City được đánh giá rất tốt, chi tiết như sau:

  • 5 phút đến được Sân Golf Long Thành.
  • 7 phút đến được Khu du lịch Quốc tế Sơn Tiên, Bệnh viện Shing Mark.
  • 10 phút đến được trung tâm TP. Biên Hòa, Khu công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh.
  • 20 phút đến được trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Aqua City sẽ là dự án làm thay đổi diện mạo của khu vực tỉnh Đồng Nai trong thời gian tới khi là khu đô thị có quy mô lớn nhất tại khu vực phía Nam với diện tích gấp 2 lần khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Vì thế, nơi đây chính là chốn an cư vô cùng lý tưởng dành cho cộng đồng tinh hoa, nơi mang đến cho giới thượng lưu những ngôi nhà ven sông hoàn hảo.

Tham khảo chi tiết giá bán Aqua City chi tiết tại: Giá bán Aqua City bao nhiêu? Nên mua không?

Tiềm năng đầu tư tại Aqua City ra sao?

Như đã được chia sẻ ở trên, Aqua City hội tụ vô vàn những tiềm năng nhờ vào vị trí đắt giá của mình. Về cơ bản, tiềm năng tang giá của dự án là điều không cần phải bàn cãi khi hạ tầng giao thông nơi đây đang được đầu tư mạnh mẽ với các công trình trọng điểm như: nâng cấp đường Hương Lộ 2, sân bay Long Thành, Đường liên vùng 5, mở rộng Quốc lộ 51,…

Nhờ vào sự đồng bộ về hạ tầng, chắc chắn giá trị của khu đô thị sẽ tăng lên nhanh chóng trong thời gian tới, chắc chắn sẽ mang đến cho nhà đầu tư thêm những nguồn lợi nhuận ưu việt với tính thanh khoản cực kỳ tốt.

Tại thời điểm hiện nay, Aqua City là một trong những khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại khu vực Đồng Nai, được chủ đầu tư Novaland định hướng phát triển trở thành Đại đô thị thông minh và hiện đại nhất khu vực. Đây cũng chính là một trong những yếu tố khiến cho giá trị của dự án được nâng tầm, nhất là khi xu hướng sống hiện đại và phân khúc “nhà ở ven sông” đang dẫn chiếm lĩnh thị trường.

Tiềm năng đầu tư tại Aqua City ra sao?

Qua bài viết trên đây, Nhà Today hy vọng rằng quý khách hàng đã có thể nhìn nhận được một cách trực quan hơn về Aqua City, từ đó có thể đưa ra được cho mình những quyết định đầu tư phù hợp.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : contact@nha.today
  • Website : https://nha.today/    

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh