Vì sao nên mua nhà đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu?

Trong thời gian gần đây, nhu cầu tìm hiểu thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu của nhà đầu tư đang có xu hướng tăng mạnh rõ rệt. Vì sao nên mua nhà đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu, tham khảo các chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Danh Mục

Mua nhà đất ở Bà Rịa – Vũng Tàu có giao thuận thuận lợi

Vì sao nên mua nhà đất tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Bà Rịa – Vũng Tàu có giao thông thuận tiện

Vì sao nên mua nhà đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu? Đây là khu vực có hệ thống giao thông thuận lợi, thuận tiện cho việc di chuyển đến nhiều địa điểm trong thành phố mà không mất nhiều thời gian. 

Hơn hết, cơ sở hạ tầng tại đây được phân bố hợp lý, các tuyến cao tốc được liên thông với nhau đến các vùng phụ cận. Từ thành phố Vũng Tàu có thể di chuyển nhanh chóng đến các vùng thuộc Tây Nam Bộ. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm một số tuyến cao tốc lớn mạnh của vùng đất này, bao gồm: Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, hệ thống đường giao thông kết nối cụm cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải như đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải (giai đoạn 1), đường Phước Hòa – Cái Mép… 

Đầu tư bất động sản tại Bà Rịa có thể phát triển du lịch

Vì sao nên mua nhà đất tại Bà Rịa - Vũng Tàu  

Thực tế, hệ thống du lịch, xây dựng dự án bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu có xu hướng tăng cao rõ rệt hiện nay. Là thành phố nổi trội với nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng khiến cho việc mua nhà đất để kinh doanh nhà nghỉ sẽ mang đến lợi nhuận cao.

Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km nên việc đón khách du lịch từ các vùng lân cận sẽ thuận tiện. Đầu tư bất động sản ở Bà Rịa – Vũng Tàu lâu dài đang được đông đảo nhà đầu tư đánh giá cao hiện nay. 

Các khu du lịch nổi tiếng tại Vũng Tàu như: Côn Đảo, Mũi Nghinh Phong, Biển Suối Ồ, Hồ Tràm… Đây đều là những điểm du lịch nổi tiếng mà bạn có thể chọn để đầu tư nhà đất.

Tập trung nhiều dự án bất động sản lớn mạnh 

Hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu đang tập trung khá nhiều dự án bất động sản với quy mô lớn, nhỏ khác nhau mang đến nhiều lựa chọn hơn cho giới đầu tư. Trong đó, không thể không kể đến dự án khu dân cư Lan Anh 10 và dự án căn hộ Tumys Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu.

Khu dân cư Lan Anh 10

Vì sao nên mua nhà đất tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Khu dân cư Lan Anh 10 thuộc xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

 

Dự án khu dân cư Lan Anh 10 thuộc xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là huyện nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với ưu thế về vị trí, tài nguyên và có tốc độ phát triển hàng đầu cả nước. Dự án có tổng diện tích là 92.424 m2, với quy mô dân số là 2.200 người, trong đó có 415 căn chung cư nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp. 

Dự án căn hộ Tumys Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu

Dự án căn hộ Tumys Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu được đánh giá  cao nhờ nằm ngay vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay quốc lộ 51 gần với trung tâm thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ đây, cư dân dễ dàng tiếp cận hàng loạt công trình hành chính công.

 Vì sao nên mua nhà đất tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Dự án căn hộ Tumys Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại

Chủ đầu tư còn giúp bạn nhanh chóng sở hữu dự án với hình thức thanh toán linh hoạt. Thanh toán linh hoạt theo đợt theo từng tiến độ dự án cho đến 95% và nhận sổ hồng . Dự án với nhiều chính sách ưu đãi vay vốn lãi suất thấp từ ngân hàng.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích của dự án cũng được đánh giá cực kỳ cao như hồ bơi tràn viền, hệ thống gym và spa, khu công viên khiến cho cư dân sinh sống tại đây sẽ cảm nhận được những trải nghiệm ưng ý nhất.

Trên đây là một số chia sẻ làm rõ đến vấn đề “Vì sao nên mua nhà đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu?”, hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích sau khi tham khảo bài viết này. Đầu tư thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu thực sự là một lựa chọn thông minh. 

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh