Ưu điểm khi đầu tư vào VINHOMES GRAND PARK quận 9

Nếu so sánh với việc mua đất nền đầu tư thì việc vay vốn mua nhà vinhomes sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn vì chủ đầu tư vingroup đã hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, thời gian trả góp lên tới 35 năm, nghĩa là mỗi tháng chủ đầu tư chỉ cần trả khoảng vài triệu. Đối với những người ít vốn vẫn có thể mua được nhà, trả trước lần 1 chỉ cần 30% giá trị căn hộ. Ngân hàng techcombank hỗ trợ thủ tục giải ngân nhanh chóng.

  • Rủi ro thấp hơn so với khi đầu tư đất nền thổ cư
  • Mua chung cư quận 9 quý khách hàng được hưởng tiện ích nội khu đầy đủ hơn so với đất nền
  • An ninh tốt hơn so với đất nền thổ cư

cong vien xanh mat vinhomes grand park

Tất cả các dự án của Vinhomes quận 9 đều được phát triển đồng bộ tiện ích nội khu như công viên ánh sáng Grand Forest  lớn nhất đông nam á, sân golf hiện đại, khu mua sắm, siêu thị, trường học liên cấp vinschool, ….

Từ đó cũng dễ dàng thu hút khách thuê và mua lại.

  • Nguồn thu nhập từ khoản cho thuê nhà nhanh chóng và ổn định hơn cho thuê đất nền

Hiện nay, với các tiện ích và ưu điểm nổi bật như trên thì Vinhomes quận 9 xứng danh là nơi ở rất đáng sống nên việc cho thuê rất dê, giá thuê dao động từ 10 triệu đồng 1 tháng.

Khi đầu tư vào nhà thổ cư hoặc đất thổ cư bạn vẫn có thể cho thuê với giá trị căn tương đương nhưng khả năng tìm được khách thuê khó hơn chung cư vinhomes. 

Nhược điểm khi đầu tư vào dự án VINHOMES GRAND PARK quận 9 so với thổ cư

  • Nguồn cung căn hộ lớn

Quy mô đại dự án này lên tới 271 hecta đất, chủ đầu tư tung ra thị trường hơn 40 nghìn căn hộ nên chủ đầu tư cũng có thể gặp khó trong việc tìm khách thuê.

tien ich the duc cho cu dan vinhomes grand park

  • Giá trị căn hộ tăng chậm hơn trong tương lai dài so với đất nền thổ cư
  • Căn hộ chung cư VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 sẽ bị định giá thấp hơn so với 1 suất đất nền khi bạn mang nhà đi vay vốn
  • Mỗi tháng chủ đầu tư phải chịu thêm khoản phí dịch vụ bảo hành vân trì từ vingroup.
  • Khó chọn được căn hộ hợp mệnh hợp tuổi. Nhược điểm khi mua căn hộ chung cư là rất khó tìm được căn có hướng nhà hợp mệnh hợp tuổi.

Qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ ưu và nhược của từng loại hình đầu tư, giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng thể hợp về các kênh đầu tư Bất động sản. Mỗi kênh đầu tư như căn hộ hay đất nền đều phù hợp với những Khách hàng có nhu cầu và khả năng tài chính khác nhau, vì vậy hãy lựa chọn cho mình một chiến lược đầu tư phù hợp nhất nhé.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh Vinhomes land:

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh