Tiến độ thi công The Global City đúng cam kết

The Global City Masterise được ra mắt vào đầu năm 2021 và dự kiến hoàn thiện vào năm 2025. Dự án có chủ đầu tư là Masterise Homes ông lớn trong ngành bất động sản Việt Nam cùng hợp tác với đội thi công xây dựng là Delta group tập đoàn đi đầu về xây dựng. Vì vậy chắc chắn khu đô thị The Global City sẽ bàn giao đúng tiến độ và dự kiến sẽ vượt tiến độ.

Dự án với tổng quy mô lên tới 117,4 ha, mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%. Được chia làm 2 phân khu chính là khu nhà ở và khu công cộng, tiện ích. 

The Global City chia thành 6 giai đoạn triển khai, ở giai đoạn 1,2,3 sẽ là các căn hộ thấp tầng với khoảng 915 căn hộ. Song song với đó là hệ thống tiện ích cũng được triển khai. Với đa dạng các loại hình sản phẩm bao gồm: Căn hộ cao cấp, Nhà phố thương mại, Biệt thự, Cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp.

Tiến độ thi công The Global City đúng cam kết

Nhằm xây dựng một không gian sống thượng lưu, đẳng cấp bậc nhất khu vực xen lẫn với không khí bình yên của thiên nhiên, tạo môi trường sống xanh để con người hòa quyện với thiên nhiên. Đây sẽ là nơi có một cuộc sống như mơ với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho nhu cầu đời sống, vui chơi giải trí, sầm uất.

Đây cũng là thỏi nam châm thu hút nhà đầu tư hiện nay, vì được đánh giá là gà đẻ trứng vàng, dự án rất phù hợp với các loại hình đầu tư như: lướt sóng, cho thuê lâu dài, kinh doanh thương mại sinh lợi nhuận rất tốt.

Về tiến độ triển khai của The Global City được chúng tôi cập nhật mới nhất vào tháng 07/2022 như sau:

Danh Mục

Về hạng mục công trình nhà ở

The Global hiện tại vẫn đang trong quá trình san lấp mặt bằng tổng thể cho dự án. Các phân khu mở bán và hoàn thiện ở các giai đoạn 1,2,3 hiện đang tiến hành tập trung xây dựng. Các khu nhà mẫu dự án cũng đang được hoàn thiện dần phần khung bên ngoài, hiện nay chủ đầu tư đang đẩy mạnh xong phần nhà mẫu để khách hàng có thể tham quan.

Hệ thống cảnh quan, đường phố, cây xanh, hệ thống điện nước cũng đã được phân chia rõ ràng từng phân khu.Bên cạnh đó, phân khu Soho đang thực hiện xây dựng móng cọc và xây tầng cao cho các sản phẩm. Số lượng sản phẩm xây xây dựng hầu như là trải dài toàn khu. Dựa vào những gì khảo sát thực tế có thể thấy không lâu nữa sản phẩm phân khu nơi đây sẽ nhanh chóng hiện hữu. 

Tiến độ thi công The Global City đúng cam kết

Còn hạng mục khác trong khu đô thị The Global vẫn đang được tiến hành san lấp, đẩy mạnh hoàn thiện quý khách hàng có thể yên tâm về tiến độ của dự án.’

Về hạng mục công cộng tiện ích 

Mong muốn mang đến một khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu khu vực, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, biến nơi đây thành khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất của vùng thì chủ đầu tư Masterise Homes đã đẩy mạnh và tập trung xây dựng tiện ích công cộng cho dự án rất nhiều.

Song song với việc xây dựng các công trình nhà ở thì chủ đầu tư cũng tập trung triển khai hệ thống tiện ích để mang đến không gian trải nghiệm hoàn chỉnh cho cư dân sau khi chuyển tới sinh sống là đã đầy đủ tiện ích.

Phần hệ thống hạ tầng giao thông, tiện ích công viên đang được xây dựng và san lấp mặt bằng. Khu nhạc nước ngoài trời sẽ được khai trương vào quý 4 năm 2022.

Với tiềm lực về kinh tế của chủ đầu tư Masterise Homes và đội ngũ xây dựng mạnh của tập đoàn Delta thì chắc chắn dự án The Global City sẽ đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình. Để nắm rõ về phần tiến độ đầy đủ của dự án vui lòng liên hệ:

  • Phòng kinh doanh The Global City chủ đầu tư Masterise Homes

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh