TIẾN ĐỘ HẢI GIANG MERRY LAND – DỰ ÁN ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT

Các khách hàng hiện đại đang dần hình thành những nhu cầu vô cùng cao đối với chất lượng không gian nghỉ dưỡng của mình, điều này đòi hỏi nhiều tiêu chí khắt khe mà các dự án phải đáp ứng được.

Đứng trước tình trạng này, chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh đã mang đến cho du khách dự án Merry Land Quy Nhơn tại tại tỉnh Bình Định. Dự án sẽ cung cấp hàng loạt những căn hộ khách sạn, biệt thự, shophouse sang trọng. Mặc dù đây là dự án chỉ mới được khởi công vào năm 2021 nhưng chờ vào chiến lược quảng bá thông minh mà dự án đang rất được khách hàng và nhà đầu tư chú ý.

Mặt bằng dự án Merry Land Quy Nhơn

Từ trước đến nay, không ai có thể phủ nhận các dự án thuộc thương hiệu bất động sản Hưng Thịnh đầu tư đều có chất lượng rất hoàn hảo, được nhiều khách hàng và nhà đầu tư yêu thích và tin tưởng. Một lần nữa, điều này được chứng minh bởi những sản phẩm có tại dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn. Điểm đầu tiên giúp cho dự án này trở nên nổi bật và khác biệt trên thị trường là do những loại hình sản phẩm mà dự án mang lại cho các khách hàng.

mat bang khu-do-thi-hai-giang-merry-land-quy-nhon

Được biết, tại dự án này được chủ đầu tư phát triển tất cả 4 loại hình sản phẩm chính thuộc phân khu cao tầng và phân khu thấp tầng. Ở phân khúc cao tầng, đó là hệ thống khách sạn 5 sao với số lượng 300 phòng và 1000 căn hộ khách sạn Condotel.

Đối với phân khu thấp tầng, tại dự án có những căn biệt thự ven đồi, ven biển sang trọng và các Shophouse (nhà phố thương mại) sầm uất. Nếu những căn biệt thự hay Condotel là những sản phẩm biểu hiện cho phong cách thời thượng và xa hoa của các du khách hiện đại thì các căn shophouse lại là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng yêu thích kinh doanh, đây sẽ kênh đầu tư sinh lời vô cùng tiềm năng, có thể mang lại nguồn lợi khổng lồ cho chủ sở hữu trong tương lai, đồng thời là thiên đường shopping của các khách du lịch.

Bên cạnh sự xuất sắc về các loại hình sản phẩm, tại Merry Land Quy Nhơn còn được trang bị với đầy đủ những tiện ích và dịch vụ hoàn hảo nhất để phục vụ cho khách hàng những trải nghiệm sống phong phú nhất có thể. Đó là những tiện ích đẳng cấp về giải trí, mua sắm, vui chơi và ẩm thực.

Thông tin giá bán dự án Merry Land Quy Nhơn

Dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn của Tập đoàn Hưng Thịnh sở hữu giá bán vô cùng hấp dẫn, với nhiều sản phẩm đa dạng, nhiều mức diện tích. Tùy thuộc vào từng vị trí, loại sản phẩm cũng như số lượng sản phẩm mà quý khách sẽ phải chi trả một mức giá khác nhau. Hiện tại giá bán sản phẩm của dự án vẫn là một ấn số, chủ đầu tư vẫn đang giữ kín và hứa hẹn sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng.

phoi canh tong quan du an hai giang-Merry-Land

Ngoài ra, để thu hút khách hàng đầu tư, dự án Merry Land Quy Nhơn còn có những chính sách mở bán vô cùng hấp dẫn và các chính sách hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp cho các khách hàng có nhu cầu. Khách hàng càng sớm đầu tư vào dự án thì càng có nhiều cơ hội tham gia vào các chính sách hấp dẫn. 

Trên đây là một số thông tin chi tiết về Merry Land Quy Nhơn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi hoặc đăng ký để được hỗ trợ tận tình. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin và tiến độ của dự án để sớm cung cấp cho quý khách. Xem thêm tại https://haigiangmerrylandcity.com.

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh