Thị trường căn hộ phía Đông Hà Nội đang dần sôi động trở lại

Thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội trong những năm vừa qua đã rất sôi động nhờ đón sóng hạ tầng. Khác với tình trạng đầu cơ, thổi giá ở những khu vực khác, phía Đông Hà Nội sở hữu nhiều ưu điểm khách quan giúp đây thực sự trở thành nơi đáng sống, dễ dàng lọt vào mắt xanh của nhiều chủ đầu tư lớn.

trung-tam-ha-noi-thieu-khong-gian-xanh

Đại diện của Savills Hà Nội cho biết:“Tiềm năng phát triển bất động sản của khu vực phía Đông Hà Nội là một yếu tố khách quan, chứ không hẳn là lăng xê nhằm thu hút các khách hàng”. Sau một thời gian nguồn vốn đầu tư tập trung cho thị trường phía Tây Thủ đô, thiếu vắng đi những căn hộ chung cư chất lượng tại phía Đông thủ đô đặc biệt là khu vực Long Biên thì nay vào đầu năm 2022 phía Đông Hà Nội đã bắt đầu có tín hiệu tích cực.

Nói qua một chút về giá đất tại phía Đông Hà Nội vào thời điểm 2010 – 2011, giá đất ở mặt đường Ngọc Thụy rơi vào khoảng 35 – 40 triệu đồng/m2 tuy nhiên tính đến thời điểm cuối năm 2021 giá này chỉ có thể mua được nhà ở trong ngõ, nhà mặt đường có thể giao động trên 100tr/m2. Thời điểm đó khu vực quận Long Biên nói riêng và phía Đông Hà Nội nói chung vẫn đang thiếu đi những dự án được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, tiện ích đủ đầy để nâng cấp cuộc sống người dân khu vực.

imperia-river-view-khai-son-long-bien

Nhưng sau thời gian dài phát triển và được đầu tư mạnh mẽ từ Hà Nội, cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông thuận lợi đã kéo theo rất nhiều ông lớn lựa chọn và đầu tư. Điển hình là đầu năm 2022 chủ đầu tư MIK Group đã có những thông tin đầu tiên về dự án chung cư tiếp theo của mình trên địa bàn quận Long Biên, đặc biệt từ dự án chỉ mất khoảng 10 phút cư dân đã có thể di chuyển tới trung tâm phố cổ.

Imperia River View là dự án tiếp theo được chủ đầu tư MIK Group đặt tâm huyết, được xây dựng tại trái tim khu đô thị Khai Sơn rộng 180 ha, dự án hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích cao cấp được quy hoạch bài bản. Trong bối cảnh quận Long Biên đang không có nhiều sự lựa chọn về căn hộ chung cư cao cấp với đầy đủ tiện ích, Imperia River View sẽ là sự lựa chọn sáng giá trong năm 2022.

Nằm đối diện hồ điều hòa rộng 22 ha hiếm có tại quận Long Biên, cư dân Imperia River View sở hữu tầm view đặc quyền phóng tầm mắt ôm trọn mặt nước xanh mát cùng bầu không khí trong xanh. Xung quanh hồ điều hòa được trồng những cây lá đỏ mang tới cảnh quan không khác gì những nước châu Âu.

Trong năm 2022 Imperia River View sẽ được chính thức ra mắt và được kỳ vọng sẽ làm thay đổi bộ mặt của quận Long Biên.

=============

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh