The Rivus Masterise mua nhà sang, ở chất lượng

Trong những năm, nhu cầu mua nhà cao cấp của khách hàng thượng lưu tại thành phố Hồ Chí Minh tăng vọt. Rõ ràng việc muốn đổi nhà hay mua nhà mới của khách hàng đang rất nhiều, nhất là khi cuộc sống đang có nhiều sự thay đổi, xã hội cần rất nhiều sự khác biệt mới cho một không gian sống và chất lượng cuộc sống, nhất là đối với những người có tiền, có địa vị. Vì thế nhu cầu mua nhà mới hay đổi nhà diễn ra rất nhiều, bởi khách hàng mong muốn được hưởng những sự khác biệt và cách sống mới để tăng cường chất lượng sống cho bản thân và cho gia đình, đồng thời sánh ngang với chất lượng sống của người giàu thế giới. Đây mới chính là điều mà khách hàng đang cần và rất được muốn tận hưởng. Ngay khi dự án The Rivus Masterise được ra mắt, đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi chất lượng và phong cách sống thực sự khác biệt mà dự án có thể làm nên.

Danh Mục

The Rivus Masterise sống sang thôi là chưa đủ

Việc nhà ở cao cấp phải thể hiện được sự sang trọng trong ngôi nhà của mình là điều dĩ nhiên. Và tùy thuộc vào các chủ đầu tư, tùy thuộc vào độ đầu tư và tầm nhìn của người phát triển, mà các sản phẩm sẽ có mức độ khác nhau. Tất nhiên bất kỳ khách hàng nào đã mua nhà cao cấp để đều muốn có được một sự sang trọng bậc nhất, xa hoa, để khẳng định sự khác biệt của mình. Tại The Rivus Masterise, khách hàng có thể yên tâm, bởi các đơn vị thực hiện thiết kế nội thất và ngoại thất cho biệt thự đều là những kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới hiện nay, không chỉ có tài năng, mà còn có kinh nghiệm trong việc sáng tạo nên những biệt thự xa hoa của rất nhiều tỷ phú thế giới.

Ho-boi-tran-bo-The-Rivus-Elie-Saab

Bên cạnh đó The Rivus Masterise còn khẳng định một chất lượng sống vượt trội khi mang đến rất nhiều điều bất ngờ cho cư dân. Từ tầm view trực diện sông, và thiết kế vườn xanh ngay trong khuôn viên của biệt thự. Đây chính là khác biệt thự sự mang đến rất nhiều ấn tượng cho cộng đồng cư dân tương lai. Chủ đầu tư dự án mong muốn rằng, mỗi cư dân sẽ đều được tận hưởng một cuộc sống tốt nhất, xứng đáng với mong muốn và đẳng cấp của khách hàng. Mỗi sáng sớm, một trách trà nóng bên chiếc bàn nhỏ xinh ngoài vườn, vừa ngắm hoa, thưởng trà, vừa nhìn dòng nước xanh lặng lẽ trôi, bên tai có những tiếng chim hót veo von, mọi năng lượng tích cực nhất đang tràn vào ngôi nhà, tạo nên tinh thần sảng khoái cho chủ sở hữu. Tối đến có thể cùng cả gia đình tổ chức những bữa tiệc nướng ngoài trời, mời thêm người thân và bạn bè đến cùng tận hưởng. Hay cùng nắm tay người bạn đời đi dạo quanh đường ven sông, cùng trò chuyện về cuộc sống, công việc và hít thở không khí trong lành.

Đây mới là những giá trị sống thực sự đáng để khách hàng thượng lưu tận hưởng, mang đến một cuộc sống còn hơn đế vương, tự do tự tại, hiện đại, an toàn nhưng vẫn vô cùng tốt cho sức khỏe và tràn đầy năng lượng sống cho mỗi thành viên.

Cộng đồng cư dân The Rivus Masterise đáng tự hào

Có thể nói rằng, khí trở thành cư dân của The Rivus Masterise, khách hàng sẽ là một phần đáng tự hào của cộng đồng cư dân tinh hoa tại đây. Không chỉ có những người giàu, thành công trong sự nghiệp, mà dự án còn có những chuyên gia nước ngoài, các chính trị gia nổi tiếng. Một lựa chọn vô cùng đáng tự hào và đáng tận hưởng cùng những hàng xóm văn minh và có học thức cao.

tien-ich-The-Rivus-masterise

Đây mới là cách sống mà rất nhiều người đang tìm kiếm, đang muốn được trải nghiệm. Một lựa chọn sống tuyệt vời hơn cả cho mọi cư dân, khách hàng. Ngay cả những cư dân nhí cũng nhanh chóng tìm được những tiện ích tốt nhất với mình, để có thể học tập vui vẻ, và có một môi trường phát triển toàn diện nhất.

Nằm ngay trong khu đô thị Vinhomes Grand Park, The Rivus Masterise đang có nhiều lợi thế hơn cả, giúp khách hàng yên tâm về lựa chọn nhà ở cao cấp của mình.

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh