Sun Harbor 1: Món quà tuyệt vời nhất bố mẹ dành cho con cái

Áp lực học tập, về đến nhà lại thiếu không gian chơi, bạn bè cùng lứa tuổi gần nhà không có nhiều, khiến những đứa trẻ vốn hoạt bát, hiếu động luôn phải chơi trong nhà, hoặc lớn hơn chút chỉ có thể xem tivi, điện thoại, do không có sân chơi riêng cho mình, cũng từ đó, các hoạt động dành cho thể chất và những hoạt động kích thích sự sáng tạo và tìm tòi của con cũng vì thế cạn kiệt dần. Đây là những than phiền của rất nhiều bố mẹ, càng đáng lo hơn khi bố mẹ bận rộn cả ngày, không có nhiều thời gian chăm lo cho con cái, thì những ngôi nhà to đùng nơi mặt phố chưa chắc đã trở thành lợi thế, mà ngược lại, trở thành “nhà tù” biến con cái trở nên vô cảm và ít hoạt động, nói cười hơn.

Vì vậy, với những bố mẹ hiện đại, việc tìm nơi ở như thế nào, không gian sống xung quanh ra sao vô cùng quan trọng, để có thể mang đến cuộc sống và tuổi thơ ý nghĩa nhất cho con, nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sun Harbor 1 sẽ là lựa chọn giúp bố mẹ thực hiện điều này, nơi chắp cành ước mơ cho con, tạo nên những không gian sống chất lượng nhất cho mọi cư dân nhí.

Nhiều không gian phù hợp và dành riêng cho cư dân nhí tại Sun Harbor 1

Sun Harbor 1 là phân khu lớn trực thuộc khu đô thị Aqua City rộng lớn. Tại đây, đô thị này được thiết kế để trở thành khu đô thị sinh thái hàng đầu của khu vực, khi có đến hơn 70% mảng xanh thiên nhiên, hơn 32km đường bờ biển. Đặc biệt hơn, cư dân nhí sẽ có rất nhiều không gian vui chơi trong nhà và ngoài trời, mỗi không gian đều gắn liền với rất nhiều thiết kế xanh tự nhiên, do những kiến trúc sư hàng đầu thực hiện.

Vi-tri-phan-khu-Sun-harbor-1-trong-khu-do-thi-Aqua-City

Chủ đầu tư Novaland tâm sự rằng, mong muốn lớn nhất của mỗi phụ huynh chính là nhìn con cái của mình lớn lên hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười và có thể thấy được sự phát triển và tiến bộ rõ rệt từng ngày. Mà những điều này khi bị giới hạn trong các không gian chật hẹp của ngôi nhà sẽ không thể thực hiện được, vì vậy luôn cần gắn liền với thiên nhiên xanh tươi, để các bạn nhỏ có thể tìm tòi, học tập và khám phá rất nhiều điều mới mẻ.

Phân khu Sun Harbor 1 đang thực sự biến rất nhiều mơ ước của khách hàng thành hiện thực, có rất nhiều không gian vui chơi chỉ dành riêng cho trẻ em. Cũng từ đây, các bạn nhỏ sẽ có thêm rất nhiều người bạn cùng trang lứa, có thể cùng nhau khám phá thiên nhiên, tìm hiểu về các loài thực vật, hay có thể cùng nhau nô đùa, chạy nhảy xung quanh những gốc cây lớn, thả diều trên những bãi cỏ rộng lớn. Đây mới là cách cư dân nhí có được hạnh phúc và niềm vui của riêng mình.

Không chỉ bố mẹ hạnh phúc, ngay cả con cái cũng sẽ có cuộc sống hạnh phúc và luôn tràn ngập năng lượng. Sau những giờ học căng thẳng, con trở về và được vui chơi thoải cùng bạn bè, được hít thở bầu không khí trong lành từ thiên nhiên, đây mới là cách bố mẹ yêu thương con, là cách giúp con giảm bớt mệt mỏi, căng thẳng hàng ngày.

An toàn tại Sun Harbor 1 giúp con vui chơi thoải mái

An toàn mà phân khu Sun Harbor 1 đang xây dựng chính là cách tốt nhất để bảo vệ an toàn cho mọi cư dân nhí, có thể thoải mái tận hưởng không gian riêng của mình, bố mẹ vì thế cũng sẽ bớt lo lắng hơn rất nhiều, khi con cái vừa có thể vui chơi thoải mái ngoài trời cũng bạn bè, bố mẹ không cần phải quá lo lắng nếu con đi 1 mình.

To-hop-quang-truong-ben-du-thuyen-Aqua-Marina-kien-tao-ban-sac-rieng-cho-Aqua-City

Hệ thống an toàn đa lớp mang đến nhiều lớp bảo vệ hơn cho cư dân nhí, các bốt bảo vệ tại chỗ hay đội cơ động đều là đội ngũ tốt nhất, được rèn luyện bài bản, có thể xử lý các tình huống khẩn cấp nhanh chóng. Chính vì vậy, cư dân nhí sẽ luôn có được một không gian vui chơi an toàn trong khu đô thị Aqua City nói chung, và tại phân khu Sun Harbor 1 nói riêng.

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh