Soi kèo Châu Á đặt cửa trên hay cửa dưới cùng 11bet

Lựa chọn đặt cược, dự đoán tỷ số trước các trận bóng là cách làm tăng thêm sự kịch tính cho trận bóng. Đây cũng là lý do bạn nên theo dõi trực tiếp bóng đá và soi kèo Châu Á  để đặt cược. Nếu biết cách cập nhật tin tức quan trọng, hữu ích thì cơ hội thắng cược là rất cao đấy.

Kèo châu Á là gì?

Kèo châu Á hay còn được biết đến với một số cái tên như kèo Macau, kèo Handicap, kèo chấp. Đây là những kèo bóng đá xuất hiện phổ biến tại các nhà cái cá độ bóng đá online tại Việt Nam hiện nay.

Ảnh 1. Kèo Châu Á
Ảnh 1. Kèo Châu Á

Theo 11bet thống kê, người chơi đa phần đều lựa chọn soi kèo này bởi tính thú vị cũng như biến động của nó. Nếu so với kèo châu Âu thì kèo châu Á thường được thể hiện rõ ràng hơn nhiều. Nhiệm vụ của người soi kèo bóng đá là tìm ra câu lạc bộ nào có cơ hội chiến thắng cao hơn. Kèm với nhận định, phân tích của bản thân để đưa ra quyết định đặt cược nhanh chóng và chính xác.

Kinh nghiệm soi kèo châu Á

Nhiều người cho rằng kèo châu Á khó soi hơn so với kèo châu Âu bởi tính phức tạp của nó. Tuy nhiên thì bạn vẫn có thể tự tin soi kèo chính xác nhờ một vài kinh nghiệm dưới đây.

Ảnh 2. Cách soi kèo Châu Á
Ảnh 2. Cách soi kèo Châu Á

Nắm rõ về quy luật đọc kèo

Kèo châu Á tuy có tỷ lệ kèo chấp khá rõ ràng nhưng lại khá khó soi. Đặc biệt là khi bạn không nắm được các thông tin và thuật ngữ cơ bản về loại kèo này.

Vậy nên trước khi bàn đến các cách soi kèo chuyên nghiệp và phức tạp. Hãy dành thời gian để tìm hiểu và nắm chắc về cách đọc kèo, soi kèo. Nhất là một số khái niệm như cửa dưới, cửa trên, ăn, thua.

Tìm hiểu thông tin trận đấu

Sẽ rất khó để có thể soi kèo châu Á nếu như bạn không biết gì về thông tin trận đấu. Chỉ cần nắm được phong độ thi đấu, lối chơi, tâm lý của các cầu thủ, điều kiện thi đấu, những thông tin thực lực thi đấu của các đội chơi. Bạn có thể soi kèo chuẩn xác.

Tham gia vào các diễn đàn bóng đá

Học hỏi kinh nghiệm từ những người đam mê bóng đá cũng là một cách hay mà bạn có thể tham khảo. Đặc biệt là với những bạn mới bắt đầu học cách soi kèo Châu Á. Thay vì tự mình tìm kiếm một cách khó khăn trong hàng loạt các thuật ngữ khó hiểu. Bạn sẽ được giải đáp một cách rõ ràng, chi tiết và sát thực tế nhất bởi những người cùng chơi.

Có rất nhiều người kiếm tiền bằng cách cá độ bóng đá và mua được đất tích lũy.

Tham gia tại:

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh