Shophouse Novaworld Hồ Tràm mang lại giá trị kép bền vững cho nhà đầu tư

Shophouse Novaworld Hồ Tràm hiện đang là loại hình sản phẩm sở hữu rất nhiều ưu điểm”vàng” nổi bật do chủ đầu tư Novaland triển khai với vị trí vô cùng đắt giá ven biển và ngay trung tâm đại đô thị. Nhờ vậy, phân khúc này nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của giới đầu tư một cách  nhanh chóng.

Cùng nhóm chuyên gia Nhà Today tìm hiểu những thông tin cụ thể hơn về dòng sản phẩm Shophouse Novaworld Hồ Tràm trong bài viết bên dưới. Qua đó bổ sung cho toàn thể quý khách hàng những nội dung hữu ích nhất cho việc cân nhắc lựa chọn sản phẩm tiềm năng.

Tham khảo thông tin dự án: Novaworld Hồ Tràm -【 Thông tin & Giá bán 2022 】

Danh Mục

Shophouse Novaworld Hồ Tràm kế thừa cho mình lối kiến trúc thiết kế vô cùng đặc sắc

Bắt kịp với xu hướng đang ngày càng được ưa chuộng hiện nay trên thị trường, mô hình shophouse đang dần lên ngôi với sự yêu thích đặc biệt từ phía khách hàng cũng như giới đầu tư. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mô hình này để sinh hoạt riêng tư vừa có thể đáp ứng linh hoạt cho mục đích kinh doanh buôn bán từ đó góp phần tối đa hóa được nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho bản thân.

shophouse novaworld ho tram

Và đối với các căn Shophouse Novaworld Hồ Tràm, còn hơn thế nữa chính là ở chuỗi lợi ích kép được hưởng lợi đến từ lối thiết kế kiến trúc vô cùng đặc biệt và độc đáo kèm theo đó là hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp tại nội khu dự án có thể hưởng trọn.

Nhờ vào lối thiết kế vô cùng tinh tế, toát lên sự thông minh giúp cho chủ sở hữu có thể an tâm về giá trị lâu dài mà sản phẩm có thể trao tay cho mình. Hứa hẹn sẽ là lựa chọn hấp dẫn để nhà đầu tư có thể cân nhắc cho việc đầu tư.

Tham khảo chi tiết giá bán Shophouse Novaworld Phan Thiết tại: Giá bán Novaworld Hồ Tràm bao nhiêu?

Shophouse Novaworld Hồ Tràm nằm tại vị thế đắt giá

Hiện hữu bên trong đại dự án Novaworld Hồ Tràm với tổng quy mô rộng đến 1000 ha, một bên là biển, một bên là núi rừng, các căn Shophouse Novaworld Hồ Tràm sở hữu cho mình một vị thế vô cùng đắt giá để có thể thu hút sự chú ý từ bộ phận đông đảo khách hàng lẫn nhà đầu tư trên thị trường.

Cũng nhờ vào lợi thế đến từ vị trí nằm tại khu vực quan trọng đồng thời cũng là điểm trung tâm của toàn thể dự án, chính vì vậy mà các căn shophouse này vô cùng lý tưởng trong việc tận dụng quang cảnh từ thiên nhiên để hình thành nên góc “sống ảo” cho đông đảo du khách dừng chân.

Có thể nói, vị thế trung tâm với những lợi thế ấn tượng quy tụ đông đảo khách du lịch kết nối chính là yếu tố giúp cho phân khúc có được những tiềm năng quý giá phục vụ cho mục đích đầu tư khai thác kinh doanh hướng đến mục tiêu hiệu quả nhất dành cho nhà đầu tư.

Shophouse Novaworld Hồ Tràm giới hạn về số lượng sản phẩm

Thừa hưởng cho mình những ưu điểm vàng nổi bật đến từ vị trí, thiết kế là vậy, đi kèm cùng với số lượng nguồn cung sản phẩm có hạn chỉ gồm 118 căn. Do đó đây được xem là một cơ hội “vàng” hiếm hoi mà nhà đầu tư nên nhanh chóng cân nhắc và nắm bắt để có thể sở hữu cho mình một sản phẩm mang lại những tiềm năng tốt.

vi tri shophouse novaworld ho tram

Đặc biệt, với tiềm năng phát triển du lịch đầy mạnh mẽ thu hút số lượng khủng khách du lịch cùng dừng chân tham quan và nghỉ dưỡng. Đây chính là cơ hội kinh doanh cực kỳ hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Có thể nói, Shophouse Novaworld Hồ Tràm với số lượng có hạn hoàn toàn được mong đợi sẽ có thể mang đến cho bạn cơ hội thu hoạch được nguồn lợi nhuận bền vững, an toàn theo thời gian. Qua đó đóng góp cho bộ mặt phát triển du lịch địa phương mang theo nhiều chuyển biến tích cực và mạnh mẽ theo thời gian. 

Trên đây là những thông tin tổng hợp quan trọng liên quan đến dòng sản phẩm Shophouse Novaworld Hồ Tràm do nhóm chuyên gia Nhà Today thực hiện. Hy vọng rằng qua đây, quý khách sẽ có thêm cho mình nhận định cũng như cái nhìn đúng đắn hơn về phân khúc đầy tiềm năng này.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : contact@nha.today
  • Website: https://nha.today/

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh