“Quận Ocean” – Chốn an cư lý tưởng cho mọi gia đình

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 15 phút lái xe, có khả năng kết nối giao thông thuận tiện cùng hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ. Vinhomes Ocean Park đang nổi lên như một đô thị vệ tinh đẳng cấp, là chốn an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

Đại đô thị “All-in-one”

Khi đại dịch Covid bùng phát, thì những đô thị khép kín có đầy đủ tiện ích nội khu đã thể hiện rõ những ưu thế vượt trội của mình. Cũng là một trong những đại đô thị khép kín như vậy, nhưng Ocean Park đã nâng tầm trải nghiệm sống lên một tầm cao mới. Trong lòng đại đô thị này, chủ đầu tư đã nghiên cứu kỹ lưỡng để mang đến những gì tốt nhất cho cư dân.

hinh-anh-tien-ich-Vinhomes-Ocean-Park-xung-tam-dang-cap-quoc-te

Tại đây cư dân sẽ được phục vụ bởi hệ thống xe buýt điện nội khu đầu tiên tại Việt Nam. Sẽ được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Hệ thống giáo dục của Ocean Park cũng được đánh giá rất cao nhờ hệ thống trường học liên cấp Vinschool và đặc biệt là đại học quốc tế VinUni – một trong những điểm nhấn của dự án. Và nơi đây chắc chắn còn là thiên đường với các tín đồ mua sắm khi sở hữu TTTM Vincom Mega Mall cùng 1400 căn shophouse nằm trong 19 khu TMDV.

Sẽ không quá khi nói rằng Vinhomes OCean Park là thành phố 15 phút, vì tại dự án này, mọi nhu cầu của cư dân sẽ được đáp ứng trọn vẹn chỉ trong 15 phút.

Quy hoạch bài bản, đồng bộ

Có tổng diện tích khoảng 420ha và quy mô dân số dự kiến lên tới 100 nghìn người – tương đương với quận Hoàn Kiếm, nhưng mật độ xây dựng tại “quận” Ocean lại chỉ chiếm khoảng 19%. Mật độ xây dựng này sẽ đáp ứng mọi hoạt động cơ bản của các cư dân. Khi so sánh với mật độ xây dựng lên tới gần 70% của quận Hoàn Kiếm, thì Quý khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận được không gian thoáng đãng tại Ocean Park.

Được quy hoạch đồng bộ và bài bản nên ngay cả khi dân số tăng lên tới 100 nghìn người thì chắc chắn không gian sống tại Ocean Park vẫn giữ được sự trong lành, và cũng sẽ không xảy ra hiện tượng tắc đường như các quận nội thành.

Là một đại đô thị khép kín nên tại Ocean Park cũng có tòa nhà văn phòng đẳng cấp quốc tế, nơi đây sẽ là nơi làm việc của nghìn cán bộ nhân viên của tập đoàn VinGroup, và chắc chắn trong tương lai không xa nhiều tập đoàn lớn cũng sẽ chuyển văn phòng về hoạt động tại đây nhằm tận hưởng những tiện ích nội khu của Ocean Park, giúp nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.

dai hoc VinUni

Thành phố xanh giữa lòng Hà Nội

Đây chính là yếu tố nổi bật nhất của Vinhomes Ocean Park và cũng là mục tiêu hướng tới của dự án này. Tại Ocean Park, cụm từ “đô thị xanh” giờ đây không chì nằm ở cảnh quan cây xanh cùng mặt nước rộng, mà còn là cả một hệ thống xanh.

Hệ thống xanh này của Ocean Park được kiến tạo bởi hệ thống công viên cây xanh, hơn 55ha mặt nước và đặc biệt là hệ thống vận hành với hệ thống xe chạy điện và các tòa nhà thông minh tiết kiệm năng lượng đạt chuẩn quốc tế.

Tại Ocean Park, Quý khách sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh trẻ em vô tư vui chơi cùng bạn bè tại các công viên nội khu, hay các cụ già đang thư thả dạo bộ trên những con đường ven hồ với những rặng dừa xanh và bãi cát trắng như tại những khu resort 5 sao sang trọng.

Theo các chuyên gia đánh giá, mô hình đại đô thị sinh thái khép kín như Ocean Park sẽ sớm trở thành xu hướng phát triển trong tương lai. Đặc biệt, sau đại dịch covid được kiểm soát, nhu cầu sinh sống tại một đô thị khép kín để bảo vệ sức khỏe gia đình lại càng được quan tâm nhiều hơn.

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh