Phân khu dự án Gem Sky World 

Dự án Gem Sky World có diện tích 92,2 ha. Mặt bằng Gem Sky World được phân bổ thành 6 phân khu đi kèm là 6 công viên lớn. Cung cấp ra thị trường đất nền Long Thành 4022 sản phẩm. Với loại hình chính là đất nền , nhà phố liền kề, biệt thự và shophouse. Thiết kế hiện đại, chiều cao không quá 25m. 

Dự án được kiến tạo khu đô thị khép kín, được đầu tư hoàn chỉnh từ A- Z. Diện tích các loại hình sản phẩm tiêu chuẩn bàn giao với loại nhà xây sẵn từ hoàn thiện ở ngoài, giao thô bên trong.

  • Đất nền : Diện tích 100m2
  • Shophouse : Mặt tiền ( 34m2) , diện tích là 120m2
  • Nhà phố xây sẵn : 100m2- 120m2. 
  • Biệt thự song lập : diện tích 170m2
  • Biệt thự đơn lập : diện tích 300m2

Các phân khu đã mở bán 100% giai đoạn 1 tại Gem Sky World

Nhà phố Sapphire Parkview

Tháng 03/2021  Gem Sky World đã trình làng phân khu Sapphire Parkview trung tâm dự án. Phân khu gồm nhà phố và shophouse xây sẵn ; có vị trí nằm ngay công viên trung tâm Gem Sky Park 3ha. Phân khu được đánh giá có vị trí đẹp vì thừa hưởng trọn vẹn hàng loạt tiện ích đẳng cấp ; có tiềm năng kinh doanh cao.

phan khu diamond Parkview

Sapphire Parkview cho ra thị trưởng 534 nhà phố và 105 shophouse . Nhà phố có diện tích từ 100m2-120m2, diện tích sàn xây dựng 142,3m2- 193,7m2. Shophouse rộng từ 120m2 -152m2, sàn xây dựng từ 310m2 – 340m2. Tất cả nhà phố và shophouse được xây dựng theo mẫu đồng bộ, hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao.

Phân khu Topaz Town

 Phân khu Topaz Town nằm ngay cổng Nam của dự án ; giáp với phân khu Aquamarine Villas và phân khu Emerald Town. Phân khu có quy mô 8 dãy liền kề, 357 nền nhà phố tự xây. Diện tích nền trung bình từ 100m2 -230m2 ; được thiết kế với mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẳng cấp. Quy hoạch toàn bộ khu Topaz Town với đường nội bộ từ 13m-16m , khu công viên Topaz Park 2000m2.

Tiện ích ở khu vực này gần các khu vui chơi Adventure Forest ; vườn mê cung, quảng trường, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi. 

Phân khu Garnet Town

Phân khu Garnet Town là 1 trong 2 phân khu mở bán đầu tiên của Gem Sky World. Phân khu lấy tên từ loại đá quý thể hiện sự giàu sang và phú quý. Loại đá có màu hồng đỏ thể hiện quầy lực và khát vọng của gia chủ. Phân khu được thiết kế với nhiều hạng mục tiện ích.

Loại hình chủ yếu tại phân khu này là đất nền và shophouse. Đất nền có diện tích từ 100m2- 120m2. Loại hình shophouse diện tích 120m2 được xây sẵn , đa phần tập trung ở mặt tiền đường Goldsilk Boulevard.

Phân khu Pearl Town

Phân khu Garnet Town là phân khu mở bán đầu tiên của Gem Sky World . Phân khu này cũng lấy tên từ loại ngọc quý giá thể hiện sự thành công, may mắn , niềm vui trong cuộc sống. 

nha pho thuong mai Gem Sky World

Loại hình chủ yếu của phân khu này cũng giống với Phân khu Garnet Town là đất nền và shophouse. Diện tích cũng từ 100m2-120m2, mặt đường Goldsilk Boulevard.

Các phân khu còn lại được mở bán ở giai đoạn 2

Phân khu Aquamarine Villas

Đây là phân khu duy nhất  dự án Gem Sky World quy hoạch dành cho các sản phẩm cao cấp biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Đây chính là khơi nguồn cho cuộc sống thượng lưu vương giả phú quý.

Phân khu Diamond Parkview 

Với lợi thế vị trí liền kề trái tim công viên Sky Park, thừa hưởng không khí náo nhiệt,  thuận tiện di chuyển vui chơi giải trí. Diamond Parkview được mệnh danh là viên “ kim cương” tỏa sắc.

Phân khu Ruby Parkview 

Đây là phân khu được đánh giá là trái tim của Gem Sky World , sở hữu công viên trung tâm giải trí Sky Park quy mô 3ha. Hoạt động ngoài trời và trong nhà đa chức năng với các hoạt động: nhà điều hành , quảng trường trung tâm.

Phân khu Emerald Town

Đây là phân khu sở hữu 2 công viên nội khu là Topaz Park và Opal park , đặc biệt là gần với khu vực trường mầm non, trung tâm thương mại. Rất thuận lợi cho việc giải trí, vui chơi của cư dân.

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh