Novaworld Mũi Né siêu phẩm triệu đô trên đất Bình Thuận

Phan Thiết, Bình Thuận là một mảnh đất du lịch đầy tiềm năng, sở hữu những cảnh quan thiên nhiên ngây ngất lòng người, đa dạng loại hình du lịch, cùng với đó là bãi biển có màu xanh như ngọc, cát trắng mịn, phía sau là những đồi cát thoai thoải, khiến mọi du khách đều thích thú khi đến nơi đây. Cộng hưởng với điều này là một thời tiết lý tưởng cho du lịch quanh năm, khi ngay nắng nhiều và khí hậu không bị phân hóa theo mùa. Bình Thuận đang thu hút một lượng khách du lịch quốc tế cực kỳ lớn đổ về mỗi năm, và tiềm năng tăng trưởng mạnh nhờ mở rộng và nâng cấp hệ thống giao thông của mình. Chưa hết, siêu phẩm Novaworld Mũi Né với quy mô 670 ha, được chủ đầu tư Novaland rót vốn cả triệu đô sẽ tạo nên những điểm nhấn, các công trình mang tính biểu tượng, thu hút nguồn khách du lịch lớn, đồng thời nâng cấp hệ thống hạ tầng du lịch cho nơi đây.

Novaworld Mũi Né khai thác được văn hóa và các sự kiện lớn

Mặc dù được mệnh danh là thủ phủ của biệt thự, song tại Phan Thiết hiện nay vẫn chưa có một dự án nghỉ dưỡng nào có công suất trên 1000 phòng và có đủ hạ tầng để khai thác nguồn khách du lịch lớn đến từ các sự kiện giải trí, văn hóa và hội nghị tổ chức đông người. Có thể nói đây là một trong những nguồn khách du lịch cực kỳ lớn, đang được rất nhiêu địa phương khai thác tốt, thông qua việc đăng cai tổ chức các sự kiện lớn trong nước và quốc tế, hoặc các dự án nghỉ dưỡng cũng có thể tự đăng cai để thúc đẩy thêm tình hình kinh doanh phòng nghỉ dưỡng của mình. Chính bởi vậy, ngay khi dự án Novaworld Mũi Né được ra mắt và giới thiệu có quy mô siêu khủng, có nhiều không gian và địa điểm trong nhà cũng như ngoài trời để tổ chức những sự kiện đông người. Nhằm khai thác được tối đa nguồn du khách, thúc đẩy thêm sự phát triển du lịch cho tỉnh và tăng lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

marina-city-soi-dong

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án Novaworld Mũi Né cũng đi sâu vào các tiện ích văn hóa, để tạo nên nhiều dấu ấn, cũng như kéo dài thời gian lưu trú của du khách nước ngoài. Văn hóa là một trong những yếu tố khiến du khách nước ngoài luôn yêu thích đặc biệt khi tới Việt Nam. Đặc biệt Bình Thuận là cái nôi của rất nhiều làng nghề truyền thống và nét văn hóa chài lưới, nhưng chưa được các dự án bất động sản khai thác tốt. Vì vậy, với dự án lần này, chủ đầu tư Novaland có nhiều tiện ích tái hiện lại những nét văn hóa này một cách sinh động nhất, du khách nước ngoài có thể tham gia trải nghiệm, tự tay làm ra các vật phẩm để đem về làm kỷ niệm. 

Sự tinh tế, khéo léo thể hiện đẳng cấp của một chủ đầu tư lớn có tầm nhìn đều đang được thể hiện cụ thể và rõ nét tại Novaworld Mũi Né. Đây sẽ là một dự án mang đến rất nhiều giá trị cho các nhà đầu tư, tạo nên sự vượt trội và tiềm năng lâu dài.

Chuỗi tiện ích đa dạng và hiện đại tại Novaworld Mũi Né

Du khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều cảm giác tuyệt vời khi đến với Novaworld Mũi Né. Dự án có rất nhiều tiện ích đẳng cấp, từ những tiện ích vui chơi, giải trí, đến tiện ích chăm sóc sức khỏe và nghỉ dưỡng, trọn vẹn trong trải nghiệm, thăng hoa trong cảm xúc và mang đến nhiều lưu luyến chính là những gì khách hàng sẽ được trải qua khi nghỉ dưỡng tại đây.

tiem-nang-lon-cua-marina-city

Điều đáng nói, chủ đầu tư Novaworld Mũi Né cũng phát triển nhiều tiện ích dành cho giới giàu, như bến du thuyền, vịnh nước sâu, Spa, Golf… với một tiêu chuẩn cao cấp hơn, nhằm tạo nên những sự trải nghiệm vượt trội trong đẳng cấp của khách hàng. Với sự đa dạng của mình, đây chính là dự án bất động sản đang tạo được sóng lớn cho thị trường, khiến rất nhiều nhà đầu tư phải đứng ngồi không yên và muốn xuống tiền đầu tư ngay lập tức.

Hiện nay dự án đang được mở bán với bảng hàng có rất nhiều căn đẹp, quý khách hàng liên hệ phòng kinh doanh Novaworld Novland:

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh