Mặt bằng và thiết kế mẫu nhà tại dự án STC Long Thành

Bạn đang tìm hiểu thông tin liên quan đến mặt bằng và thiết kế nhà liền phố, nhà liền vườn và đất nhà song lập tại dự án STC Long Thành? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích nhé!

Mặt bằng dự án STC Long Thành

Khu đô thị STC Long Thành có quy mô diện tích 23,4 ha cung cấp hơn 1.100 sản phẩm với đa dạng loại hình. Trong đó diện tích mỗi lô dao động từ 95 – 156m2. Đây là khu đô thị có mật độ xây dựng khá thấp chỉ 50%. Phần diện tích còn lại được sử dụng để phát triển tiện ích như: trường học, trung tâm y tế, không gian cây xanh,…

STC-Long-Thanh-6

Trong đó, hệ thống tiện ích nội khu với đèn điện chiếu sáng, đường xá được quy hoạch hoàn thiện. Hiện tại, các công trình khác đang thực hiện giải phóng mặt bằng để thi công theo đúng tiến độ đề ra ban đầu.

Nhìn tổng quan mặt bằng thiết kế của dự án STC Long Thành có thể thấy sự hòa hợp giữa không gian nhà ở tiện nghi cùng không gian xanh yên bình. Chắc chắn sau khi hoàn thành đây sẽ trở thành chốn “an cư” lý tưởng cho mọi gia đình.

Thiết kế mẫu nhà tại STC Long Thành

Hơn 1.100 sản phẩm bất động sản kể trên của STC Long Thành bao gồm: đất nhà liên kế phố, đất nhà liên kế vườn, đất nhà song lập. Mỗi loại hình sản phẩm đều được thiết kế rất thông minh phù hợp với mục đích sử dụng riêng. Song đều được hướng ra khu vực có cảnh quan đẹp nhất như hồ trung tâm, công viên, sân chơi.

Đất nhà liền kề phố

Đây là loại hình sản phẩm được đánh giá có tiềm năng phát triển nhất tại STC Long Thành. Bạn vừa có thể mở cửa hàng kinh doanh buôn bán, dịch vụ ở tầng trệt vừa có thể tận dụng không gian các tầng còn lại phục vụ cho sinh hoạt của gia đình mình. Hầu thiết kế các ngôi nhà đều giống nhau đảm bảo sự đồng bộ.

STC-Long-Thanh-5

Đất nhà liền kề vườn

Ngay tiếp nối khu đất liền kề phố, khu đất nhà liền kề vườn là mảnh đất được bố trí gần nhau theo kết cấu nhất định. Diện tích mỗi lô khá lớn để vừa có đủ diện tích xây nhà vừa có khoảng không gian dành cho vườn cây.

Đất nhà song lập

Đây cũng là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư với dự án STC Long Thành. Sở hữu mặt tiền rộng thoáng, đất nền của khu đất này sở hữu cơ hội phát triển mạnh mẽ. Từ đó việc gia tăng giá trị nằm hoàn toàn trong tầm tay.

Với quỹ đất sạch cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, STC Long Thành xứng đáng là dự án đầu tư hấp dẫn nhất năm 2022.

Trên đây là thông tin cập nhật mới nhất về mặt bằng dự án và thiết kế mẫu nhà tại khu đô thị STC Long Thành. Hy vọng đã mang đến thông tin hữu ích dành cho quý bạn đọc. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm thông tin mới nhất của dự án. Hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh