Câu hỏi thường gặp về chúng tôi

Những thắc mắc thường gặp khi khách hàng có nhu cầu tìm dịch vụ ép cọc bê tông.

Tại sao phải ép cọc bê tông?

Ép cọc bê tông có tác dụng giữ cho móng nhà, kiến trúc của công trình bền vững theo thời gian. Đối với những công trình nhà ở xây dựng gần sông, tại những nơi có nền đất yếu việc này lại càng quan trọng. Quý khách có thể tim hiểu thêm thông tin trong bài viết: Tại sao phải ép cọc bê tông

Có bao nhiêu phương pháp ép cọc bê tông?

Có rất nhiều cách ép cọc bê tông, tuy nhiên giá ép cọc bê tông từng loại là khác nhau. Quý khách có thể tham khảo chi tiết các cách ép cọc bê tông đang được Xây Dựng Vina thi công thực hiện tại: Các phương pháp ép cọc bê tông

Ép cọc bê tông bao lâu thì xong ?

Hiện nay, việc ép cọc bê tông đã có máy móc tiên tiến hiện đại hỗ trợ tối đa, nên việc thi công ép cọc là tương đối nhanh. Đối với những công trình nhà ở, Xây Dựng Vina sẽ thi công xong trong ngày.

Tại sao nên chọn dịch vụ của Xây Dựng Vina?

Lý do các khách hàng chọn chúng tôi là do 3 chữ ” Tâm – Tín – Nghề “. Chúng tôi thi công công trình bằng cái tâm của mình, mỗi công trình của khách hàng chúng tôi coi như nhà của mình. Chúng tôi luôn làm việc có khoa học có bản vẽ rõ ràng rồi mới thi công, đảm bảo công trình luôn bền vững với thời gian.

Xây Dựng Vina có thi công ở các tỉnh thành khác ?

Chúng tôi hiện nay có 2 cơ sở tại Hà Nội & Hồ Chí Minh, ngoài ra các khu vực lân cận HN & HCM trong bán kính 150m chúng tôi đều có thể điều động máy móc trang thiết bị đến để thi công phục vụ quý khách hàng.

Giá dịch vụ thế nào ?

Giá dịch vụ thi công của chúng tôi cực kỳ hấp dẫn, các bảng giá luôn được chúng tôi công khai cho quý khách hàng tham khảo và tính toán được mức chi phí cho công trình tại nhà mình. Chi tiết bảng giá dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật mới nhất.

Liên hệ với chúng tôi