Kiến trúc đô thị sinh thái Izumi City nâng cao chất lượng cuộc sống

Khái niệm “an cư” trong thời hiện đại ngày càng được mở rộng và nâng tầm với sự phát triển về mọi mặt. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư Nam Long Group đã cho xây dựng dự án Izumi City với mục tiêu hướng đến kiến tạo cuộc sống cân bằng và bền vững giữa thiên nhiên.

Danh Mục

Đô thị sinh thái là sự dịch chuyển tự nhiên

Sau gần hai năm cả thế giới chống chọi với đại dịch, các nghiên cứu cho thấy xu hướng chuyển dịch mới trong phong cách sống của cư dân đô thị. Thay vì chọn lựa những khu phố đông đúc, sầm uất, cư dân hiện đại mong muốn tìm kiếm những khu đô thị ven sông khoáng đãng, nơi gia đình có thể an cư lâu dài và sống gần gũi thiên nhiên. Đây cũng là những tiêu chí chủ đạo góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Khu đô thị sinh thái Izumi City hoàn chỉnh tiện ích, gần gũi thiên nhiên ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân hiện đại.
Khu đô thị sinh thái Izumi City hoàn chỉnh tiện ích, gần gũi thiên nhiên ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân hiện đại.

Tại khu đô thị Izumi City, cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, giao thông Đồng Nai. Từ dự án cư dân có thể thuận lợi kết nối với các thành phố lân cận. Với quy mô lên đến 170ha cùng những công trình kiến trúc và hệ tiện ích hoàn chỉnh, Izumi City hướng đến kiến tạo những tiêu chuẩn sống mới cho cộng đồng cư dân tinh hoa. 

Dự án nổi bật với 15km đường bờ sông và diện tích mảng xanh bao phủ dày đặc, không gian đô thị Izumi City được ví như một bản hòa ca giữa con người và thiên nhiên, giữa kiến trúc và cảnh quan… Tất cả được gắn kết hài hòa, phát huy được những lợi thế và lợi ích cho một chặng đường phát triển bền vững trong tương lai.

Kiến trúc đa dạng nâng tầm phong cách sống

mau nha pho vuon du an izumi city TH3
Nhà phố vườn Izumi City mang phong cách hiện đại với hình khối rõ ràng, đường nét mạnh mẽ thể hiện cá tính chủ nhân.

Ngay từ khi ra mắt, Izumi City liên tục giới thiệu ra thị trường nhiều mẫu nhà với đa dạng lối kiến trúc thỏa mãn gu thẩm mỹ, phong cách sống của các khách hàng. Tù khu biệt thự Izumi với lối thiết kế cao cấp, khu nhà phố vườn Izumi City Nam Long đề cao tiêu chuẩn xanh đến những dãy shophouse thương mại sầm uất. Tất cả đã và đang kiến tạo nên một khu đô thị đáng sống bậc nhất khu Đông.

Và dù sở hữu những đặc điểm khác nhau nhưng các mẫu nhà tại Izumi City luôn đảm bảo được sự hiện diện của mảng xanh bao quanh nhờ quy hoạch thông minh cùng phong cách kiến trúc đặc biệt, được tùy biến uyển chuyển và sáng tạo có kế thừa.

Không gian sống thi vị và tinh tế tại nhà phố vườn Izumi City
Không gian sống thi vị và tinh tế tại nhà phố vườn Izumi City

Sự đa dạng trong kiến trúc tại Izumi City không gây cảm giác cồng kềnh cho tổng thể mà ngược lại. Kiến trúc nhà phố mang đậm phong cách Nhật, cùng với sự trau chuốt, chỉn chu và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tất cả các thiết kế đều kết nối tối đa với thiên nhiên nhờ hàng hiên rộng, hành lang xanh bao quanh, cửa sổ cao và rộng đón gió, ánh nắng tự nhiên. Những khu vườn từ trong nhà đến công viên ngoài phố cộng hưởng mang đến những mảng xanh mát mắt, với cảm giác yên bình luôn hiện diện mọi lúc mọi nơi. Các thiết kế tại khu nhà phố dự án Izumi City hướng đến đa dạng khách hàng. Từ những khách hàng trẻ tuổi, am hiểu về kiến trúc cũng như yêu thích sự tự do, phóng khoáng. Đến những vị khách lớn tuổi muốn tìm kiếm một không gian an cư trong lành và yên bình ven sông.

Có thể thấy, nét đa dạng trong kiến trúc hạ tầng của Izumi City đã tạo nên một bản giao hưởng kiến trúc nhiều cung bậc cảm xúc, giàu nhịp điệu giữa đất, trời và sông nước tại đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất phía Đông TP.HCM này. Không còn phải tất bật giữa nhịp sống đô thị hối hả, giờ đây cư dân có thể tận hưởng cuộc sống giữa thiên nhiên với những không gian kiến trúc thi vị và tinh tế.

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh