Khách hàng chờ đợi gì ở mặt bằng Vinhomes Grand Park

Dự án Vinhomes Grand Park ngay từ đầu đã được hé lộ là dự án nhà ở vô cùng quy mô, được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup – ông lớn số 1 của thị trường bất động sản hiện nay. Chính vì vậy, mọi thông tin về dự án đều được quan tâm hơn rất nhiều, trong đó thông tin và hình ảnh của mặt bằng Vinhomes Grand Park được trông đợi nhiều nhất. Vậy khách hàng trông chờ gì tại dự án này, liệu đây có phải là dự án tốt để khách hàng lựa chọn ở lâu dài hay đầu tư, cùng chúng tôi xem bài viết dưới đây.

Danh Mục

Mặt bằng Vinhomes Grand Park khiến thị trường dậy sóng

Ngay thời điểm công bố mặt bằng Vinhomes Grand Park, chủ đầu tư đã khiến nhiều khách hàng quyết định xuống tiền sở hữu ngay căn hộ, bởi không chỉ có sự khác biệt trong quy mô, đầu tư, mà đến thiết kế và tiện ích cũng khác biệt hơn hẳn. Có thể nói rằng đây là một dự án nhằm chứng minh đẳng cấp của chủ đầu và định hướng phát triển nhà ở cao cấp trong tương lai mà thị trường sẽ hướng tới. Chính điều này càng khiến khách hàng yêu thích và thực sự mong muốn được về ở tại đây, để trở thành một trong những người được định hướng xu thế và dẫn đầu thời đại.

vinhomes-grand-park-thanh-pho-ven-song

Nhìn từ mặt bằng Vinhomes Grand Park khách hàng dễ nhận thấy rằng, chủ đầu tư đã dành rất nhiều diện tích cho tiện ích và thiết kế cảnh quan, bởi đây là một phần quan trong trong dự án, tạo nên thành công và nâng tầm giá trị của cư dân. Vì thế từ đại công viên với 15 công viên chủ đề, trung tâm thương mại Vincom, bệnh viện Vinmec, hệ thống trường học liên cấp Vinschool… Tất cả đều được đặt ở khu vực vô cùng đắc địa và trung tâm, thuận lợi cho cộng đồng cư dân ở tất cả các phân khu đều có thể sử dụng và tận hưởng những điều tuyệt vời này.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng phát triển thêm những tiện ích thực sự đỉnh cao dành cho giới thượng lưu với bến du thuyền sang trọng. Lợi thế của dự án Vinhomes Grand Park là được 2 sông lớn bao quanh là sông Đồng Nai và sông Tắc, đây đều là những con sống lớn, đẹp và có dòng chảy hiền hòa, chính vì vậy, được tận hưởng những bữa tiệc hay đơn giản ngồi trên du thuyền ngắm cảnh sông khiến cho khách hàng được tận hưởng đẳng cấp của mình, như đang nghỉ dưỡng tại nước ngoài. Cùng với đó là rất nhiều tiện ích khác dành cho mọi cư dân tận hưởng, đem đến sự khác biệt trong cách khẳng định đẳng cấp và vị thế của chủ đầu tư.

Nhìn từ bản đồ mặt bằng Vinhomes Grand Park có thể thấy rằng, dự án còn có những tòa văn phòng chuyên nghiệp sẽ được triển khai xây dựng, đây chính là sức hút lớn khiến các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn đến dự án Vinhomes Grand Park, cũng chứng tỏ được tầm nhìn của chủ đầu tư Vingroup xứng đáng là ông lớn số 1 của thị trường. Bởi đây đang là khu vực được phát triển thành trung tâm công nghệ cao – thành phố Thủ Đức với sức hút lớn với lao động tri thức trong nước và nước ngoài.

Nâng cấp an ninh cùng dự án Vinhomes Grand Park

Mặc dù các dự án mang thương hiệu Vinhomes trước nay vẫn nổi tiếng là an toàn, chưa có bất kỳ một vụ đột nhập hay gặp sự cố an ninh nào xảy ra, nhưng rõ ràng với chủ đầu tư Vingroup, đây vẫn không phải là điều khiến khách hàng yên tâm. Bởi mức độ tinh vi của tội phạm ngày càng gia tăng, vì thế, bên cạnh việc đào tạo đội ngũ bảo vệ, cần phải tăng cường thêm lớp an ninh, để mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi cư dân trong dự án Vinhomes Grand Park và trong chính ngôi nhà của mình.

cong-vien-anh-sang-vinhomes-grand-park

Hệ thống nhận diện khuôn mặt được lắp đặt tại nhiều điểm của dự án Vinhomes Grand Park, cùng với đó các tòa căn hộ chung cư cũng có thêm hệ thống phân tầng, tự động nhận diện khuôn mặt của cư dân, đưa thẳng lên tầng nhà mà không cần bấm chọn như trước đây. Một sự tăng cường giúp cho cư dân không cần mang theo thẻ hay chìa khóa khi ra ngoài, đồng thời giải pháp an toàn giúp cho mọi cư dân cảm thấy hài lòng nhất.

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh