Imperia River View ghi dấu tuyệt đối với vườn thượng uyển độc đáo

Vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản bùng nổ làn sóng xây dựng nhà chung cư phủ xanh đô thị xanh. Trong đó không thể không kể tới Imperia River View – dự án được quy hoạch và xây dựng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cao cấp nhất, cùng thiết kế vườn thượng uyển ấn tượng, mang tới không gian xanh tưới mới, độc đáo. 

Danh Mục

Lợi ích thiết kế không gian xanh trong những dự án bất động sản

Không thể phủ nhận giá trị của không gian xanh trong cuộc sống. Trên thị trường bất động sản hiện nay, nơi ở được tìm kiếm không chỉ gói gọn trong hệ thống tiện ích đa dạng mà còn ở không gian sống xanh đúng nghĩa.

khong-gian-xanh-Imperia-River-View

Tạo ra các không gian sống xanh đang là vấn đề chung của thế giới, về nhu cầu sống đảm bảo được sức khỏe của người dân ở thế kỷ XXI, trong bối cảnh sự khủng hoảng nghiêm trọng về môi trường và biến đổi khí hậu đang đe dọa cuộc sống trên trái đất. 

Xây dựng các đô thị với không gian xanh rộng lớn cũng không phải là một trào lưu mới, mà là sự kết hợp, hòa hợp các yếu tố quy hoạch, kiến trúc, con người hòa nhập với thiên nhiên, bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Các khu cây xanh, vườn hoa tạo không gian mở, nghỉ ngơi, thư giãn, đồng thời kết hợp với kiến trúc tiểu cảnh và các tiện ích Imperia River View để người dân có thể luyện tập thể thao, thư giãn, chơi cờ, đi dạo,…

Imperia River View – Dấu ấn vườn thượng uyển độc đáo

Chưa bao giờ nhu cầu về một không gian sống xanh, hòa hợp với thiên nhiên ở Việt Nam tăng cao như hiện nay. Điều này đặt ra bài toán về giá trị và chất lượng sản phẩm đối với thị trường bất động sản, để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu “xanh hóa” đi cùng mong muốn tận hưởng tiện ích thông minh của khách hàng. 

Chung-cu-Imperia-River-View-06

Giữa vùng đất tấp nập như trung tâm phía đông thủ đô Hà Nội, hiện hữu dự án Imperia River View được chủ đầu tư MIK Group xây dựng và thiết kế mô hình “vườn thượng uyển” nhằm dành tối đa diện tích cho các khoảng xanh trong tòa căn hộ, mang tới không gian sống xanh trọn vẹn nhất.

Sở hữu vị trí các tầng thượng cao, thoát khỏi tầng không khí khói bụi, Imperia Riverview xây dựng khu vườn thượng uyển trên cao với đủ mọi cỏ cây bốn mùa khoe sắc, kết hợp đan xen kiến trúc đa dạng, biến nơi đây trở thành vườn địa đàng rực rỡ, ngập tràn sắc màu cùng bầu không khí trong xanh như đưa con người lạc vào khu rừng cổ tích đầy mơ mộng. 

Với thiết kế không gian sân vườn ấn tượng, đáp ứng nhu cầu sống “xanh hóa”của đại đa số khách hàng, Imperia River View nhanh chóng trở thành dự án được săn đón nhiều nhất phía đông Hà Nội. 

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh