Hệ tiện ích All in one tại Vinhomes The Crown

Là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường bất động sản Hưng Yên từ đầu năm 2022 đến nay, Vinhomes The Crown đã tạo sức hút lớn và gây dấu ấn trong lòng khách hàng không chỉ bởi thiết kế độc đáo sáng tạo, xứng tầm đẳng cấp mà còn bởi dự án sở hữu chuỗi hệ thống dịch vụ tiện ích siêu cao cấp và đồng bộ, chưa từng thấy ở dự án nào khác.

Danh Mục

Vài nét về Vinhomes The Crown

Vài nét về Vinhomes The Crown

Dự án Vinhomes The Crown được quy hoạch và cấp phép xây dựng tại địa phân của hai xã Tam Quang huyện Văn Lâm và Nghĩa Trụ huyện Văn Giang, Hưng Yên. Vinhomes The Crown có quy mô diện tích lên tới 294ha, mật độ xây dựng rất thấp, không đến 50%. Đây là dự án được Tập đoàn Vingroup đầu tư và kết hợp cùng các đơn vị đối tác chiến lược hàng đầu trên thế giới, được thiết kế theo mô hình đô thị sinh thái, bao gồm các hạng mục công trình, phân khu. Dự án phát triển đồng đều các loại hình bất động sản khác nhau như căn hộ cao cấp, biệt thự, liền kề, shophouse, trung tâm thương mại, cùng hệ thống công viên cây xanh quanh khuôn viên dự án.

Vinhomes The Crown mang đến cho thị trường một siêu đô thị – siêu phẩm mang phong cách sang trọng, hiện đại với vị thế độc tôn. Dự án được định hướng phát triển theo chuẩn mực đô thị sinh thái, sang trọng bậc nhất của các khu đô thị đẳng cấp trên thế giới.

Chuỗi tiện ích All in one tại Vinhomes The Crown có gì?

Chuỗi tiện ích All in one tại Vinhomes The Crown có gì?

Từ trước đến nay, Tập đoàn Vingroup luôn được biết đến là chủ đầu tư “mát tay” trong việc xây dựng hệ thống tiện ích tại tất cả dự án của mình, nhằm hướng tới mục đích kiến tạo một cuộc sống mới, tiện nghi hơn, hiện đại hơn và mang đến những giá trị sống đích thực. Đối với một siêu dự án như dự án Vinhomes The Crown thì ông trùm Vingroup lại càng “mạnh tay” hơn nữa khi hình thành chuỗi tiện ích – dịch vụ vô cùng hoàn hảo, phục vụ nhu cầu của cư dân khu đô thị một cách tối đa. Chuỗi tiện ích All in one tại Royal Wave Park bao gồm các hạng mục trong và ngoài dự án như:

 • Hồ nước mặn Tropical Lagoon
 • Hồ bơi 4 mùa Four Season
 • Thiên đường vịnh biển Paradise Bay
 • Beach Lounge
 • Sân chơi trẻ em Aquarium
 • Sân chơi nước Coral
 • Hồ bơi phong cách Olympic
 • Vịnh trượt nước Aqua Bay
 • Công viên BBQ Garden
 • Công viên Gym Park
 • Quảng trường sự kiện Marina Square
 • Trường học Vinschool, Bệnh viện Vinmec
 • TTTM Vincom Mega Mall
 • Royal Wave Park

Các dự án thuộc thương hiệu Vinhomes từ trước đến nay vẫn luôn nổi tiếng trong việc kiến tạo nên một không gian sống tiện nghi và thời thượng dành cho cư dân, và điều này đã tiếp tục được kế thừa tại dự án Vinhomes The Crown tại Hưng Yên. Với diện tích đất rộng rãi, chủ dự án đã không hề ngần ngại khi trang bị cho nơi đây một không gian sống xanh sinh thái, thoáng đạt, mát mẻ và an tĩnh, tất cả để tạo nên một ốc đảo giúp cho cư dân có thể tránh xa những xô bồ và náo nhiệt của cuộc sống.

Về môi trường thiên nhiên, cả một không gian tràn ngập màu sắc của hoa cỏ được chủ đầu tư bày ra trước mắt cư dân với hàng loạt những công viên cây xanh, công viên chủ đề và các khu vực sinh hoạt, sân thể thao. Đây chính là một không gian sinh hoạt cộng đồng có diện tích rộng lớn nhất toàn bộ khu vực, tạo nên sự đặc biệt và nổi bật hoàn toàn cho dự án Vinhomes The Crown.

Có thể thấy, chủ đầu tư Vingroup đã dành rất nhiều tâm huyết để thiết kế tiện ích Vinhomes Ocean Park 3, để từ đó mang đến một siêu đô thị sinh thái biển quy mô bậc nhất hiện nay.

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh