Dịch vụ ép cọc bê tông Thị xã Sơn Tây uy tín, chất lượng

Ép cọc bê tông là điều không thể thiếu đối với các công trình xây dựng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu công trình ép cọc bê tông thị xã Sơn Tây của gia đình anh Đặng Quang Hiếu mà công ty Xây dựng Vina đang thực hiện. Hãy cùng tham khảo để biết được quy trình của công việc này cũng như các vấn đề liên quan nhé!

Dịch vụ ép cọc bê tông ở Sơn Tây
Dịch vụ ép cọc bê tông ở Sơn Tây

Danh Mục

Khảo sát ép cọc bê tông tại thị xã Sơn Tây

Thông tin về công trình thi công:

  • Hạng mục công trình: Gia đình anh Hiếu – Thị xã Sơn Tây
  • Diện tích: 100m2
  • Quy mô xây dựng: Nhà ở 3 tầng

Sau khi khảo sát công trình, nền đất và tình hình dân cư xung quanh, chúng tôi nhận xét như sau:

  • Hai bên nền đất hiện hữu đã có nhiều hộ dân sinh sống, lối đi vào rộng, thuận tiện cho việc di chuyển vật liệu xây dựng.
  • Nền đất tương đối yếu, sức chịu tải không cao.
  • Độ lún của nền đất có trị số nhỏ.

Với những thông tin như trên, công ty Xây dựng Vina lên phương án thi công ép cọc bê tông với các bản vẽ chi tiết và đưa cho chủ nhà tham khảo. Cụ thể, công trình nên sử dụng các loại vật liệu chất lượng tốt, có trọng lượng nhẹ để giảm trọng lượng cho công trình nhưng vẫn đảm bảo có sức chịu lực lớn. Bên cạnh đó, phương pháp thi công móng cọc khoan nhồi sẽ được sử dụng để đảm bảo sức lún của nền đất.

Ép cọc bê tông ở Sơn Tây
Đội ngũ của Xây Dựng Vina thi công ép cọc bê tông ở xã Sơn Tây, Hà Nội

Tổng quan ép cọc bê tông thị xã Sơn Tây

Với công trình này, công ty chúng tôi xin đưa ra bản vẽ thi công ép cọc chi tiết đã được đội ngũ kĩ sư của chúng tôi nghiên cứu và soạn thảo, đảm bảo độ bền chắc, an toàn cho công trình xây dựng.

Tổng số cọc bê tông được ép

Dự kiến công trình này, chúng tôi sẽ sử dụng 40 cọc bê tông loại đúc sẵn có chiều dài khoảng 4-5m, kích thước 300 x 300. Trong quá trình thi công, nếu có vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý để đảm bảo an toàn cho công trình.

Máy ép cọc bê tông tại thị xã Sơn Tây

Với những thông số mà chúng tôi đã khảo sát được, công trình này sẽ sử dụng máy có động cơ diezel. Đây là loại máy có lực ép đầu cọc từ Pmax 45 đến 55 tấn. Ưu điểm của nó chính là giải quyết được vấn đề sức chịu tải của nền đất.

Sử dụng máy móc hiện đại trong thi công ép cọc bê tông

Thời gian thi công ép cọc bê tông tại Sơn Tây

Công trình của gia đình anh Hiếu sẽ được đội thợ của xây dựng Vina thi công ép cọc bê tông khoảng 3-5 ngày. Với thời gian này, chất lượng công trình sẽ được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Bảng giá ép cọc bê tông thị xã Sơn Tây

Dựa vào các yếu tố như vị trí, diện tích và thời gian thi công trong năm mà bảng giá ép cọc bê tông tại khu vực này sẽ có sự thay đổi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm và chi tiết nhất.

Hình ảnh ép cọc bê tông thị xã tại Sơn Tây

Dưới đây là hình ảnh do đội thi công ép cọc của chúng tôi đã kịp thời được khách hàng ghi nhận lại.

ép cọc bê tông ở xã Sơn Tây
Thi công ép cọc bê tông tại phường Quang Trung, thị xã Sơn Tây

 

Ép cọc bê tông thị xã Sơn Tây
Công trình ép cọc bê tông ở phường Phú Thịnh, Xã Sơn Tây

Một số câu hỏi thường gặp

Hỏi: Phương pháp để ép cọc bê tông nào được sử dụng nhất hiện nay ở xã Sơn Tây?

Trả lời: Hiện nay có 3 phương pháp ép cọc bê tông được sử dụng phổ biến, đó là ép neo, ép tải và ép tự động bằng robot. Tùy vào vị trí xây dựng, nền đất mà chúng tôi tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp.

Hỏi: Cần bao lâu để có thể thi công xong hạng mục ép cọc bê tông thị xã Sơn Tây?

Trả lời: Thời gian thi công nhanh nhất là 1 – 2 ngày. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo chất lượng công trình thì chúng tôi phải tiến hành khảo sát và báo cụ thể với chủ công trình.

Hỏi: Công ty xây dựng Vina nhận thi công những hạng mục công trình như thế nào?

Trả lời: Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ cao, đội thợ chuyên môn giỏi, chúng tôi nhận thi công ép cọc bê tông cho các công trình nhà ở, nhà phố, biệt thự, hay các công trình xây dựng lớn như nhà xưởng,… Chúng tôi nhận thi công từ những nền đất ở vị trí bằng phẳng cho đến những nơi có nền địa chất phức tạp.

Công ty xây dựng Vina là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực ép cọc bê tông thị xã Sơn Tây và nhiều khu vực lân cận khác. Chúng tôi đã thi công cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác nhau và luôn được khách hàng đánh giá cao. Nếu muốn nhận báo giá và tham khảo, hãy liên hệ ngay với xây dựng Vina, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tốt nhất cho bạn lựa chọn.

Hà Nội
Hồ Chí Minh