Ép cọc bê tông Thanh Xuân

Trước mỗi một công trình ép cọc bê tông, đội ngũ Xây Dựng Vina luôn đánh giá điều kiện địa chất tại nơi thi công một cách kỹ càng. Đây là hình ảnh tại phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội, nơi chúng tôi đang khảo sát địa chất công trình phục vụ cho thiết kế kỹ thuật, thi công công trình ép cọc bê tông nhà dân tại Thanh Xuân được hiệu quả nhất.

Danh Mục

Khảo sát ép cọc bê tông Thanh Xuân Hà Nội

Vị trí thi công ép cọc bê tông nhà dân tại phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội với tổng diện tích 96m2, quy mô xây dựng nhà ở và cho thuê 7 tầng. Dựa vào công tác khảo sát thu thập được chúng tôi đã đưa ra những đánh giá khảo sát công trình và lên phương án thi công ép cọc bê tông chuyên nghiệp tại Thanh Xuân chi tiết.

Thi công ép cọc bê tông quận Thanh Xuân chuyên nghiệp
Thi công ép cọc bê tông quận Thanh Xuân chuyên nghiệp

Sau khi khảo sát với cấu trúc nền tại khu vực phường Kim Giang khi xây dựng công trình có thể phát sinh những vấn đề địa chất như sau:

  • Vấn đề sức chịu tải của đất nền
  • Vấn đề biến dạng lún của nền đất.
  • Vấn đề nước chảy vào hố móng

Với quy mô, tải trọng thiết kế lớn, tại vị trí xây dựng công trình có cấu trúc đất nền chủ yếu là lớp bùn sét có chiều dày rất lớn, sức chịu tải nhỏ. Đối với tải trọng 300T/trụ của nhà dân nếu đặt móng nông sẽ xảy ra hiện tượng lún mạnh gây ảnh hưởng đến sự ổn định của công trình. Do đó phương án móng cọc khoan nhồi cho công trình là hợp lý nhất, vì nó sẽ giải quyết được vấn đề sức chịu tải của đất nền, đảm bảo điều kiện ổn định, vấn đề lún của công trình và điều kiện thi công.

Tổng quan ép cọc bê tông Thanh Xuân

Tổng số cọc bê tông được ép:

Với công trình ép cọc bê tông Thanh Xuân tại nhà dân diện tích 90m2, với 7 tầng nhà thì số cọc bê tông được ép để đảm bảo đúng kỹ thuật và chất lượng là 42 cọc.

Máy ép cọc bê tông tại Thanh Xuân:

Ép cọc bê tông Thanh Xuân được thi công bằng máy sử dụng động cơ diezel, lực ép đầu cọc từ Pmax 45-55 tấn

Thời gian dự kiến ép cọc bê tông Thanh Xuân:

Tại công trình ép cọc bê tông nhà anh Trung, phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội. Số ngày đội ngũ Xây Dựng Vina thi công là 3 ngày, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho công trình.

Giá ép cọc bê tông tại Thanh Xuân:

Bảng giá ép cọc bê tông tại Thanh Xuân phụ thuộc vào vị trí, diện tích và thời gian thi công trong năm. Bảng giá thi công ép cọc bê tông tại Thanh Xuân thay đổi tùy theo thời điểm, vị trí, tính chất công trình. Quý khách hàng vui lòng gọi điện cho chúng tôi để được báo giá chính xác nhất đối với các công trình ép cọc ở Thanh Xuân, Hà Nội

Chú ý: Để nhận bảng giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với xây dựng Vina theo số điện thoại ở dưới. Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ ép cọc bê tông tại Thanh Xuân ngay cho quý khách. Xin cảm ơn !

Xây Dựng Vina với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và nhiệt tình, cẩn thận trong công việc. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi nhận bàn giao công trình. Xây Dựng Vina hiện là công ty đứng đầu trong lĩnh vực thi công nhà dân, xây dựng ép cọc bê tông cốt thép tại địa bàn Thanh Xuân.

Hình ảnh ép cọc bê tông tại Thanh Xuân

Thi công ép cọc bê tông tại Thanh Xuân Hà Nội
Thi công ép cọc bê tông tại Thanh Xuân Hà Nội

Một số câu hỏi thường gặp khi ép cọc bê tông Thanh Xuân

Hỏi: Thi công cho một công trình xây dựng nhà dân tại Thanh Xuân thì hết bao nhiêu tiền?

Trả lời: Giá dịch vụ ép cọc bê tông ở Thanh Xuân luôn luôn được Xây Dựng Vina niêm yết tại trang chủ. Tùy vào thời điểm và vị trí thi công mà giá dịch vụ có thể thấp hơn hoặc cao hơn một chút so với giá niêm yết. Để nhận bảng giá chính xác nhất vào thời điểm lúc này, quý khách vui lòng gọi đến số Hotline của chúng tôi ở phía cuối của website.

Hỏi: Áp dụng phương pháp ép cọc bê tông nào tốt đối với công trình nhà dân tại Thanh Xuân?

Trả lời: Đối với thi công tại nhà dân Thanh Xuân, phương pháp ép cọc thường được sử dụng nhất là phương pháp ép cọc neo. Tuy nhiên tại một số vị trí đặc biệt khác chúng tôi phải áp dụng các phương pháp ép cọc bê tông khác nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu nhất cho quý khách.

Hỏi: Thời gian thi công ép cọc bê tông ở Thanh Xuân nhanh nhất là bao nhiêu ngày?

Trả lời: Thời gian thi công tại Thanh Xuân thường làm trong vòng từ 1-1,5 ngày. Một số công trình tại Thanh Xuân phải kéo dài lên 2 – 5 ngày vì những lý do khách quan như: vị trí khó khăn trong việc đi lại, do trời mưa……..

Trên đây là thông tin về công trình ép cọc bê tông ở Thanh Xuân. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn dịch vụ ép cọc bê tông tại Thanh Xuân Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hà Nội
Hồ Chí Minh