Dịch vụ ép cọc bê tông Thanh Trì

Dịch vụ ép cọc bê tông nhà dân đã trở nên quá quen thuộc với các công trình xây dựng, nhà xưởng, nhà cao tầng, biệt thự… hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu dịch vụ này như thế nào đặc biệt là những người dân quen với cách xây nhà trước đây. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ này, Xây dựng Vina sẽ mô tả lại công trình thi công ép cọc bê tông Thanh Trì qua bài viết dưới đây.

Dich vu ep coc be tong o Thanh Tri 1

Danh Mục

Khảo sát ép cọc bê tông tại Thanh Trì

Xây Dựng Vina thực hiện thi công công trình ép cọc bê tông nhà dân tại xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nội với diện tích 110m2, quy mô xây dựng nhà 5 tầng. Sau khi khảo sát công trình cụ thể, chungs tôi nhận thấy địa hình, chất lượng nền đất tương đối tốt, khá thuận lợi cho việc thi công. Tuy nhiên, nền đất đang có dấu hiệu bị sạt lở nhẹ.

Vì vậy, chúng tôi đã lựa chọn phương pháp móng cọc khoan nhồi cho công trình nhằm vừa giải quyết tình trạng đất bị lún, sạt lở vừa tăng thêm sức chịu tải cho nền đất. Đây cũng là phương pháp chung cho hầu hết các công trình nhà dân hiện nay mà Xây Dựng Vina đã thực hiện thành công.

Tổng quan ép cọc bê tông Thanh Trì

Với công trình tại xã Đông Mỹ này, sau khi nghiên cứu, lên bản thiết kế, chúng tôi đã tiến hành tính toán số lượng cọc ép, máy ép cụ thể. Trước đó, chúng tôi cũng đã tiến hành thử nghiệm 1 – 2 cọc để đảm bảo chất lượng đất công trình. Từ đó, đưa ra phương án thực hiện chính xác nhất. 

Tổng số cọc bê tông được ép

Với diện tích 110m2, tổng số cọc bê tông dự kiến được ép là 50 – 53 cọc. Sở dĩ chúng tôi đưa ra khoảng số này nhằm đảm bảo chắc chắn, có thể đối phó với các tình huống xảy ra trong quá trình thi công. Đồng thời cũng đảm bảo chi phí ép cọc trong khoảng mà khách hàng dự tính.

Máy ép cọc bê tông

Chúng tôi sẽ sử dụng máy ép cọc sử dụng động cơ diezel với lực ép 45 – 55 tấn. Đây cũng là loại máy được chúng tôi sử dụng thường xuyên trong các công trình thi công nhà dân hiện nay. 

Thời gian dự kiến

Với chất lượng nền đất tương đối tootost như vậy, dự kiến chúng tôi sẽ hoàn thành xong công trình trong vòng 1 – 2 ngày. Xây Dựng Vina có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng, làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Vì vậy, thời gian thi công cũng có thể được rút ngắn hơn so với dự kiến. 

Giá ép cọc bê tông Thanh Trì

Với công trình nhà dân này, dự kiến mức giá sẽ không có sự chênh lệch so với mức giá niêm yết. Còn bảng giá ép cọc bê tông đã được chúng tôi niêm yết ở đầu trang mà khách hàng có thể tham khảo thêm. Để tham khảo chi tiết bảng giá ép cọc bê tông của Xây Dựng Vina, quý khách vui lòng truy cập Tại Đây

Hình ảnh ép cọc bê tông Thanh Trì

Ép cọc bê tông huyện Thanh Trì
Thi công ép cọc bê tông ở huyện Thanh Trì – Uy Tín – Chất Lượng

Ép cọc bê tông ở Thanh Trì

Ép cọc bê tông Thanh Trì
Công trình ép cọc bê tông nhà a Tú ở Thanh Trì

Một số câu hỏi thường gặp

Hỏi: Giá dịch vụ ép cọc bê tông tại huyện Thanh Trì có chênh lệch so với các huyện khác không?

Trả lời: Giá dịch vụ ép cọc bê tông của chúng tôi đã được niêm yết cụ thể, đảm bảo không có sự chênh lệch giữa các vùng. Trừ trường hợp nền đất gặp nhiều vấn đề, cần nhiều thời gian thi công mà mức giá sẽ khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi để hiểu rõ hơn. 

Hỏi: Đối với công trình nhà dân nên sử dụng loại cọc nào?

Trả lời: Công trình nhà dân nên sử dụng loại cọc bê tông có thiết diện 200×200, 250×250 hoặc tối đa là 300×300. Tùy theo từng công trình cụ thể mà chúng tôi sẽ tính toán, sử dụng loại cọc bê tông hợp lý nhất, phù hợp với địa hình, chất lượng đất.

Trên đây là những thông tin cụ thể về công trình ép cọc bê tông Thanh Trì. Để được tư vấn và cung cấp thông tin kỹ hơn về dịch vụ ép cọc bê tông quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0943862368 Xây dựng Vina sẽ giải đáp mọi vấn đề cho bạn! 

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvina.vn/

Google Maps: https://g.page/ep-coc-be-tong-xaydungvina

Hà Nội
Hồ Chí Minh