Ép cọc bê tông tại quận Thủ Đức

Ép cọc bê tông Hồ Chí Minh là hạng mục cực kỳ quan trọng trong quá trình xây dựng nhà ở hay bất kỳ công trình nào. Chính vì thế việc thi công nền móng này cần phải cẩn thận, kỹ lưỡng trong từng khâu và từng bước riêng. Để phục vụ nhu cầu của các khách hàng hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông tại quận Thủ Đức. Dưới đây là công trình thi công thực tế tại nhà anh Nguyên, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức. Mời quý khách tham khảo.

Danh Mục

Khảo sát công trình cần thi công ép cọc bê tông tại quận Thủ Đức

Sau khi nhận thông tin công trình, đội ngũ chuyên gia tại công ty chúng tôi đã trực tiếp tới công trình để khảo sát trực tiếp và đưa ra những tính toán cụ thể, chi tiết, phương pháp thi công ép cọc bê tông phù hợp nhất với công trình. Đây là bước cực kỳ quan trọng để có thể giảm thiểu tối đa những rủi ro trong xây dựng và đảm bảo kỹ thuật cũng như độ kiên cố cho toàn bộ dự án.

Đây là công trình nhà dân tại phường Linh Chiểu với quy mô 98m2, xây dựng với 3 tầng cao. Kết quả khảo sát công trình thu được liên quan đến cảnh quan, không gian xung quanh cũng như tính chất đất nền được các chuyên gia đánh giá chi tiết. Cụ thể dự án được xây dựng tại khu vực có khá nhiều nhà dân sát nhau, việc thi công cũng có một vài vấn đề như:

  • Đất nền tại khu vực không chặt, tương đối yếu, sức chịu tải kém 
  • Độ biến dạng của đất tương đối cao
  • Hố móng dễ bị nước vào do khu vực trũng
  • Lối đi lại khá chật hẹp

Sau khi đã có được kết quả khảo sát cụ thể, các kỹ thuật viên của chúng tôi đã đưa ra được các kết luận thi công chi tiết. Trước tiên do đất quá yếu nên những vật liệu sử dụng chỉ có trọng lượng thấp. Và phương pháp thi công ép cọc bê tông tại Quận Thủ Đức này phù hợp nhất là móc cọc khoan nhồi. Với phương pháp này có thể giải quyết những vấn đề về đất nền. Ngoài ra chúng tôi sẽ vận chuyển vật liệu thi công theo lộ trình do lối đi tương đối chật hẹp.

Ép cọc bê tông tại quận Thủ Đức
Ép cọc bê tông tại quận Thủ Đức

Tổng quan về ép cọc bê tông tại Quận Thủ Đức Hồ Chí Minh

Dựa trên những khảo sát chi tiết từ kỹ thuật viên, chúng tôi đã đưa ra những thông số kỹ thuật cụ thế và tiến hành thi công theo bản vẽ chi tiết của các kiến trúc sư. Cụ thể như sau:

Tổng số lượng cọc ép bê tông sử dụng

Với công trình nhà dân tại quận Thủ Đức có diện tích là 98m2 và 3 tầng, các kỹ thuật viên của chúng tôi đã nghiên cứu và tính toán kỹ càng nhất và đưa ra số cọc cần được ép đó là 38 cọc, chiều dài khoảng từ 4 – 5m. Với số lượng cọc này đã đảm bảo đúng yếu tố kỹ thuật, sự kiên cố và chắc chắn cho toàn bộ công trình, đồng thời không gây ra lãng phí chi phí cho gia chủ.

Máy ép cọc bê tông tại quận Thủ Đức

Theo những nghiên cứu đã khảo sát về mẫu đất nền thì có thể thấy máy ép cọc động cơ diezel, lực ép đầu mỗi cọc là Pmax 45 – 55 tấn là phù hợp nhất với công trình. Lực ép này không chỉ đảm bảo phù hợp nhất với cấu trúc đất nền của dự án mà còn cực kỳ hiệu quả với nhiều phương án thi công ngày nay.

Thời gian ép cọc dự kiến

Với công trình thi công này thì thời gian ép cọc bê tông dự kiến sẽ là 4 ngày. Do quá trình vận chuyển vật liệu khó khăn hơn. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn đẩy nhanh tiến độ, chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhân lực để đảm bảo có thể thi công đúng theo tiến độ mong muốn của khách hàng.

Giá ép cọc bê tông quận Thủ Đức

Giá ép cọc bê tông quận Thủ Đức Hồ Chí Minh sẽ phụ thuộc theo từng công trình, vị trí, diện tích. Vì thế mỗi công trình sẽ có báo giá khác nhau. Để được báo giá cụ thể nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ trực tiếp xuống khảo sát và báo giá chi tiết nhất cho quý khách. Quý khách cũng có thể tham khảo thêm bảng giá ép cọc bê tông tại Hồ Chí Minh niêm yết tại website.

Một số câu hỏi thường gặp

Hỏi: Có nhất thiết phải ép cọc bê tông không?

Trả lời: Móng nhà là một phần cực kỳ quan trọng cho toàn bộ công trình bởi nó chịu toàn bộ tải trọng của công trình xây dựng. Trên thực tế với những đất nền có sức chịu tải kém mà không được xử lý, ép cọc bê tông thì công trình dễ bị đổ, nghiêng, lún và bị hư hỏng sau một thời gian ngắn, gây mất an toàn khi sử dụng. Chính vì vậy ép cọc bê tông để gia tăng độ cứng cho móng chính là bước cực kỳ cần thiết và quan trọng.

Hỏi: Làm thế nào để biết số lượng cọc bê tông là đủ?

Trả lời: Để xác định được số cọc bê tông đủ cho một công trình thường phụ thuộc vào độ chịu tải của đất nền, sức chịu tải của cọc và tải trọng công trình. Vì thế cần khảo sát công trình cụ thể mới đưa ra được số lượng cọc cần thiết.

Trên đây là toàn bộ thông tin về ép cọc bê tông tại quận Thủ Đức Hồ chí Minh. Nếu quý khách hàng quan tâm và cần được tư vấn bất kỳ thông tin nào vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh