Ép cọc bê tông tại quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh

Để có được một ngôi nhà bền vững và kiên cố với thời gian thì việc xử lý móng nền là vô cùng quan trọng và cần thiết. Với mỗi một công trình xây dựng, công ty chúng tôi luôn bắt đầu từ bước khảo sát công trình và đưa ra những đánh giá cụ thể nhất, đảm bảo tính kỹ thuật, mang tới công trình ép cọc bê tông hiệu quả, nhanh chóng, an toàn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu công trình thực tế cụ thể, ép cọc bê tông tại quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh để quý khách có thể tham khảo.

Danh Mục

Khảo sát công trình ép cọc bê tông tại quận Phú Nhuận

Công trình ép cọc bê tông Hồ Chí Minh tại quận Phú Nhuận được thực hiện tại nhà dân với tổng diện tích là 98m2, xây dựng nhà tầng 3 tầng. Trước khi ép cọc bê tông cho công trình, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã trực tiếp xuống khảo sát công trình để đảm bảo xác định chính xác nhất tính chất đất nền của công trình và đưa ra những tính toán phù hợp, đúng kỹ thuật nhất, đảm bảo mang tới công trình chất lượng nhất. Với bước khảo sát này sẽ giảm thiểu tối đa những sai sót và rủi ro trong quá trình thi công, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho nhà ở.

Sau khi khảo sát cấu trúc đất nền tại công trình nhà dân thuộc quận Phú Nhuận này chúng tôi đưa ra những báo cáo chi tiết nhất về tính chất đất nền cũng như các vấn đề phát sinh khi xây dựng như:

  • Vấn đề chịu tải của đất nền: Đất nền này khá yếu do có nhiều bùn sét vì thế độ chịu tải không cao
  • Độ biến dạng, lún của nền đất khá lớn bởi lớp đất mềm yếu.
  • Hố móng có thể bị nước chảy bởi khu vực công trình tương đối trũng
  • Xung quanh công trình là nhà dân nên có lối đi khá chật hẹp, nên việc vận chuyển những thiết bị, vật liệu cũng khó khăn hơn.

Dựa vào những kết quả từ quá trình khảo sát, chúng tôi đã tính toán tỉ mỉ và lên phương án thi công ép cọc bê tông chi tiết nhất để đảm bảo hiệu quả thi công. Quy mô công trình nhà dân này tương đối lớn và tải trọng của toàn công trình cũng khá lớn. Vị trí xây dựng lại khá hẹp và đất nền yếu. Chính vì vậy mà tải trọng 300T/trụ thì nền móng không được ổn định. Công trình không thể làm móng nông được.

Ngoài ra, để đảm sức chịu tải của đất nền và gia tăng độ cứng chắc cho móng, đảm bảo sự an toàn của quá trình thi công, chúng tôi quyết định áp dụng phương pháp móc cọc khoan để có thể giải quyết toàn bộ những vấn đề phát sinh của công trình. 

Ép cọc bê tông tại quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Ép cọc bê tông tại quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh

Tổng quan ép cọc bê tông tại quận Phú Nhuận 

Sau khi xác định được địa chất khu vực và những vấn đề phát sinh, đưa ra phương pháp thi công phù hợp, chúng tôi cũng có những tính toán và dự kiến số lượng cọc cũng như thời gian dự kiến thi công như sau:

Tổng số cọc bê tông được ép

Với công trình ép cọc bê tông tại quận Phú Nhuận có quy mô 3 tầng trên diện tích 98m2 cùng những vấn đề địa chất, chúng tôi quyết định sử dụng khoảng 45 – 48 cọc ép bê tông để đảm bảo độ kiên cố, chắc chắn nhất cho công trình. Số lượng cọc đủ để tạo độ chắc chắn và không gây ra lãng phí cho chủ nhà.

Máy ép cọc bê tông ở quận Phú Nhuận

Để phù hợp với phương pháp ép cọc bê tông ở quận Phú Nhuận này thì chúng tôi lựa chọn máy ép cọc. Qua những số liệu thực tế chúng tôi quyết định chọn máy ép cps động cơ diezen để thực hiện công tình. Đây là loại máy ép cọc có lực ép đầu cọc từ Pmax và là lựa chọn thích hợp nhất cho công trình nhà dân này.

Thời gian dự kiến

Qua nghiên cứu và khảo sát địa bàn, cũng như xác định phương pháp thi công cụ thể, chúng tôi dự kiến thời gian hoàn thành ép cọc cho công trình thực tế này là 3 ngày. Tuy nhiên thời gian dự kiến cũng có thể tùy biến theo từng điều kiện làm việc.

Giá ép cọc bê tông quận Phú Nhuận

Tại công ty chúng tôi có bảng giá ép cọc bê tông tại Phú Nhuận hay từng khu vực rõ ràng. Tuy nhiên với mỗi công trình lại có những sự khác biệt riêng về vị trí, diện tích cũng như phương pháp thi công. Bởi vậy để được báo giá chi tiết và chính xác nhất theo công trình, quý khách gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát công trình và báo giá cụ thể nhất theo từng công trình.

Câu hỏi thường gặp khi ép cọc bê tông tại quận Phú Nhuận

Hỏi: Có thể thay đổi mác cọc bê tông mà vẫn có thể giữ nguyên kích thước của nó hay không?

Trả lời: Không. Bởi vì khi thay đổi mác bê tông, thì bạn sẽ phải tính lại hàm lượng cốt thép trong toàn bộ cột để phù hợp với cột bê tông mới.

Hỏi: Dịch vụ ép cọc bê tông quận Phú Nhuận có tính phí vận chuyển vật liệu và máy móc không?

Trả lời: Phí vận chuyển vật liệu và máy móc sẽ được quy định sẵn tại bảng giá. Tùy công trình xa gần mà mức giá khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi luôn đảm bảo những lợi ích tốt nhất cho khách hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ ép cọc bê tông tại quận Phú Nhuận. Nếu quý khách có nhu cầu ép cọc bê tông trên địa bàn quận hay toàn thành phố, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh