Ép cọc bê tông tại quận 4

Ép cọc bê tông là một trong những hạng mục quan trọng trong xây dựng bởi nó đảm bảo sự kiên cố, vững chắc cho toàn bộ công trình. Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực này, công ty chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện công trình ép cọc kỹ lưỡng và đảm bảo độ an toàn nhất, mang tới sự hài lòng nhất cho các khách hàng. Từ khâu khảo sát cho tới thi công ép cọc đều đúng những tiêu chí về kỹ thuật. Dưới đây là quá trình thi công ép cọc bê tông tại quận 4 mà chúng tôi đã thực hiện. Mời quý khách tham khảo.

Danh Mục

Khảo sát ép cọc bê tông quận 4

Công trình ép cọc bê tông tại Hồ Chí Minh được tiến hành tại nhà dân thuộc phường 2, quận 4. Đây là công trình nhà dân với diện tích là 55m2 và xây dựng với 4 tầng, trong đó ngang là 5.5m, dài 10m. Như vậy đây là kiểu nhà có xu hướng cao và dài, nhưng bề rộng lại tương đối hẹp. Đối với ngôi nhà như thế này thì phải cân nhắc ép cọc bê tông sâu hơn so với bình thường. Bởi như vậy mới có thể gia công được sự chắc chắn và bền vững cho toàn bộ công trình, đảm bảo công trình không bị sụt lún sau một thời gian sử dụng. 

Trước khi thi công công trình, đội ngũ kỹ thuật viên đã trực tiếp đến khảo sát địa chất công trình để đảm bảo quá trình thi công thuận tiện nhất và tránh những rủi ro trong quá trình ép cọc. Qua khảo sát chúng tôi nhận thất, đất nơi đây khá yếu, thành phần đất chủ yếu là đất cát nên độ lún và độ biến dạng khá cao. Bên cạnh đó, với tính chất đất nền này thường gặp vấn đề phát sinh là cọc chưa xuống hết đã bị cát cố nén chặt, đạt tới giới hạn lực ép nhưng thực tế độ sâu như thiết kế. Vì vậy chúng tôi xác định chọn phương pháp ép rung và ép ngắt quãng, để cát có thời gian trở về với trạng thái bình thường. 

Tuy nhiên ép rung có thể gây lún và nút cho các công trình xung quanh trong quá trình thi công bởi dãy nhà khá san sát nhau. Nếu móng nhà bên yếu thì sẽ chịu ảnh hưởng. Nhưng bằng kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi đã tiến hành khoan lỗ dẫn trước khi ép để có thể tối thiểu lực ép lên các công trình xung quanh. Vì vậy luôn đảm bảo chất lượng cho công trình cũng như các công trình lân cận.

Ép cọc bê tông tại quận 4
Ép cọc bê tông tại quận 4

Tổng quan ép cọc bê tông tại quận 4 Hồ Chí Minh

Sau khi khảo sát toàn bộ địa chất và đưa ra được những phương pháp thi công phù hợp nhất, chúng tôi đưa ra những thông số và tính toán tỉ mỉ từng yếu tố kỹ thuật như sau:

Số cọc bê tông tại quận 4 được ép sẽ sử dụng

Với quy mô nhà là 4 tầng diện tích xây dựng là 55m2, kỹ thuật viên của chúng tôi đã tính toán và đưa ra tổng số cọc là 25 cọc, kích thước 250×250, chiều dài của cọc là 6m. Với số cọc này, chúng tôi đã đảm bảo về mặt kỹ thuật và chất lượng công trình luôn được đảm bảo an toàn và ổn định nhất.

Máy ép cọc bê tông tại quận 4

Dự án ép cọc bê tông tại quận 4 được chúng tôi sử dụng bằng máy ép cọc neo sử dụng động cơ Diesel. Lực ép đầu cọc từ Pex với tải trọng 40 tấn.

Thời gian thi công hoàn thành

Với dự án này công ty chúng tôi dự kiến sẽ hoàn thành dự án trong 3 ngày. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn thi công nhanh hơn và rút ngắn thời gian thì công ty chúng tôi sẽ tăng thêm nhân công và hiệu suất để hoàn thiện sớm tiến độ.

Bảng giá ép cọc bê tông tại quận 4

Với mỗi dự án khác nhau chúng tôi sẽ có bảng báo giá cụ thể và chi tiết, bởi tùy theo từng công trình có vị trí, diện tích, đặc điểm, phương pháp thi công và số lượng cọc khác nhau. Công ty luôn tính toán để đảm bảo báo giá chính xác nhất, mang tới lợi ích tốt nhất cho quý khách. Quý khách có thể tham khảo theo bảng giá niêm yết tại trang website của chúng tôi.

Nếu quý khách có nhu cầu nhận báo giá cụ thể vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và gửi bảng báo giá chính xác nhất theo từng công trình nhé! Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh