Ép cọc bê tông quận Hai Bà Trưng

Đô thị hóa ngày càng nhanh, các ngôi nhà, chung cư,… mọc lên ngày càng nhiều. Chính vì thế, việc ra đời các công ty ép cọc bê tông trở nên thiết yếu. Đặc biệt tại thành phố lớn như Hà Nội nói chung hay tại những quận huyện đang có quy hoạch đô thị phát triển nói riêng.

Quận Hai Bà Trưng cũng trở thành một quận đang có tốc độ xây dựng và phát triển nhanh hàng đầu Hà Nội. Vậy tìm đâu ra một nhà thầu ép cọc bê tông quận Hai Bà Trưng uy tín nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Đội nghũ Xây Dựng Vina tham gia khảo sát ép cọc bê tông ở Quận Hai Bà Trưng
Đội nghũ Xây Dựng Vina tham gia khảo sát ép cọc bê tông ở Quận Hai Bà Trưng

 

Danh Mục

Khảo sát ép cọc bê tông quận Hai Bà Trưng

Khi thực hiện việc khảo sát ép cọc bê tông nhà dân ở khu vực Quận Hai Bà Trung cần nắm bắt các thông tin cơ bản như sau:

  • Địa điểm: Nhà dân tại Đại La, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Diện tích: Khoảng 98m2, xây dựng nhà ở và cho thuê quy mô 5 tầng.

Dựa vào những khảo sát thu được tại địa điểm, chúng tôi đã đưa ra những đánh giá tổng quát cho công trình này. Từ đó lên kế hoạch chi tiết các công đoạn ép cọc bê tông quận Hai Bà Trưng.

Khảo sát cấu trúc nền và địa chất tại quận Hai Bà Trưng thu được những số liệu cụ thể. Tuy nhiên, có một vài vấn đề phát sinh trong quá trình thi công có thể gặp phải như sau:

  • Sức chịu tải của đất nền.
  • Biến dạng lún của đất nền.
  • Nước chảy vào hố móng.

Qua những kết luận trên, chúng tôi đã đưa ra những tổng quát và phương hướng tiến hành như sau. Với quy mô cũng như tải trọng thiết kế khá lớn mà vị trí xây dựng công trình lại là những lớp bùn sét lớn không có sức chịu tải lớn. Nên việc xây dựng nhà dân không thể đặt trụ có tải trọng lớn.

Tải trọng quá lớn có thể dẫn đến hiện tượng lún sụt công trình về sau. Chính vì vậy, lựa chọn phương án móng cọc khoan nhồi cho công trình nhà dân 5 tầng tại Đại La là tối ưu nhất.

Tổng quan ép cọc bê tông quận Hai Bà Trưng

Vậy quy trình ép cọc bê tông là như thế nào? Quy mô công trình có ảnh hưởng đến các chỉ số khác hay không? Quá trình tìm hiểu và lên kế hoạch thi công của Xây Dựng Vina nhu sau:

Tổng số cọc bê tông được ép

Với những số liệu chúng tôi đã thu thập được tại địa điểm công trình. Cùng với những yêu cầu về độ cao và diện tích mà khách hàng yêu cầu. Việc xây dựng nhà 98m2, 5 tầng trên nền đất quận Hai Bà Trưng nên được đảm bảo đúng kỹ thuật. Để ép cọc bê tông đảm bảo đúng kỹ thuật và số lượng nhất thì số cột chúng tôi ép xuống là 40 cọc.

Máy ép cọc bê tông tại Hai Bà Trưng

Việc ép cọc bê tông tại quận Hai Bà Trưng nên được sử dụng những loại máy phù hợp nhất. Chính vì vậy chúng tôi đã lựa chọn thi công bằng máy có sử dụng động cơ diezen. Bên cạnh đó lực ép của đầu cọc từ Pmax cũng cần đảm bảo là 45-55 tấn.

Thời gian dự kiến ép cọc bê tông tại quận Hai Bà Trưng4

Do địa chỉ khách hàng nằm trên đường Đại La, đây là đoạn đường cấm 1 chiều xe ô tô từ ngã tư Phố Vọng đi vào. Bên cạnh đó, mật độ giao thông đi lại đông đúc nên chúng tôi lựa chọn thời gian là vào buổi tối. Số ngày mà Xây Dựng Vina thi công sẽ là 2 ngày để đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho công trình và người lao động.

Giá ép cọc bê tông tại quận Hai Bà Trưng

Về bảng giá ép cọc bê tông tại mỗi quận huyện sẽ tùy thuộc vào cả vị trí, diện tích, quy mô của ngôi nhà. Ngoài ra, thời gian lựa chọn thi công trong năm cũng là một yếu tố để Xây Dựng Vina đưa ra mức giá của mình.

Với nhiều năm hoạt động, cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, Xây dựng Vina đã gây được tiếng vang lớn trong ngành xây dựng thành phố Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dự án hoàn hảo và an toàn nhất. Vì thế, chúng tôi luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu.

Hình ảnh ép cọc tại quận Hai Bà Trưng

Đội ngũ Xây Dựng Vina thi công chuyên nghiệp dịch vụ ép cọc bê tông
Đội ngũ Xây Dựng Vina thi công chuyên nghiệp dịch vụ ép cọc bê tông
Thi công ép cọc bê tông quận Hai Bà Trưng
Thi công ép cọc bê tông quận Hai Bà Trưng

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Thời gian ép cọc bê tông tại Hai Bà Trưng kéo dài bao lâu?

Trả lời: Thời gian ép cọc thông thường cho một công trình tại quận Hai Bà Trưng sẽ rơi vào khoảng 2 – 3 ngày. Nhưng tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, địa điểm ép và giao thông xung quanh mà thời gian có thể kéo dài thêm từ 1 – 2 ngày.

Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì thêm về quy trình, giá cả các công trình cũng có thể liên hệ trực tiếp số hotline 094 386 2368 của Xây Dựng Vina. Trên đây là những tham khảo cho quý khách hàng muốn ép cọc bê tông tại quận Hai Bà Trưng. Hãy chọn Xây Dựng Vina, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những công trình an toàn và chất lượng tốt nhất dành cho bạn.

Hà Nội
Hồ Chí Minh