Ép cọc bê tông quận Hà Đông chất lượng hàng đầu

Ép cọc bê tông là yếu tố quyết định đến độ bền, chắc của móng nhà. Do vậy, trước khi ép cọc, đội ngũ thi công công trình cần phải đánh giá kỹ càng điều kiện về địa hình tại công trường thi công. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những hình ảnh, thông tin về khảo sát địa hình thi công ép cọc bê tông quận Hà Đông để bạn có một cái nhìn thực tế và cụ thể nhất.

Ép cọc bê tông Hà Đông
Xây dựng Vina thi công ép cọc bê tông ở Quận Hà Đông

Danh Mục

Khảo sát ép cọc bê tông quận Hà Đông

Công trình tiến hành ép cọc bê tông quận Hà Đông là một công trình xây dựng nhà ở, có diện tích và quy mô xây dựng tương đối lớn. Sau đây là một số vấn đề mà chúng tôi nhận thấy được thông qua quá trình khảo sát công trình xây dựng nhà ở để tiến hành ép cọc bê tông ở quận Hà Đông.

Cấu trúc của lớp đất nền tại công trường thi công có độ dày lớn. Tuy nhiên, loại đất này là loại đất bùn sét nên có độ chịu lực kém. Nếu đặt tải trọng quá cao trên lớp nền đất sẽ gây ra hiện tượng sạt, lún đất, cản trở đến việc thi công của công trình. Cho nên, cần áp dụng phương án ép cọc bê tông khoan nhồi cho nền móng của công trình.

Tổng quan ép cọc bê tông Hà Đông

Dưới đây là một số vấn đề chính liên quan đến quá trình thi công ép cọc bê tông tại quận Hà Đông:

Tổng số cọc bê tông được ép 

Tổng số cọc bê tông cần để tiến hành thi công công trình nhà ở quận Hà Đông là 42 cọc. Số lượng cọc bê tông này là số lượng tối thiểu để tiến hành quy trình ép cọc xuống nền móng sao cho đảm bảo kỹ thuật.

Máy ép cọc bê tông Quận Hà Đông

Loại máy dùng để ép cọc bê tông xuống nền móng là loại máy có lực ép từ 45-55 tấn. Máy ép cọc bê tông là loại máy to, sử dụng loại động cơ diezel.

Máy ép cọc bê tông cần có khả năng chịu lực lớn

Thời gian dự kiến ép cọc bê tông Hà Đông

Quá trình tiến hành ép bê tông để thi công công trình xây dựng nhà ở quận Hà Đông dự kiến sẽ kéo dài từ 3-4 ngày. Quá trình tiến hành ép cọc luôn đảm bảo độ an toàn cao nhất cho nền móng, cũng như toàn bộ công trình xây dựng.

Giá ép cọc bê tông tại Hà Đông

Giá dịch vụ ép cọc bê tông phụ thuộc vào các yếu tố như: vị trí, loại đất, diện tích của công trình cần thi công. Để nhận được bảng báo giá ép cọc bê tông chi tiết, bạn vui lòng gọi cho xây dựng Vina của chúng tôi theo số điện thoại 094 386 2368.

Hình ảnh ép cọc bê tông tại Hà Đông

Ép cọc bê tông ở Hà Đông
Thi công ép cọc bê tông chuyên nghiệp ở Hà Đông
Ép cọc bê tông quận Hà Đông
Thi công ép cọc bê tông tại phường Phúc La, Hà Đông
Ép cọc bê tông tại Hà Đông
Thi công ép cọc tại phường Nguyễn Trãi, Hà Đông

Một số câu hỏi thường gặp

Hỏi: Dịch vụ ép cọc bê tông các công trình nhà ở là bao nhiêu tiền?

Trả lời: Giá của dịch vụ ép cọc bê tông phụ thuộc vào vị trí, đặc điểm từng loại đất, diện tích của công trình cần thi công. Hiện nay, xây dựng Vina đã công bố giá dịch vụ trên website. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận được bảng báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 094 386 2368. 

Hỏi: Với loại đất dễ bị sạt, lún nên áo dựng phương pháp ép cọc bê tông nào?

Trả lời: Đối với công trình có loại đất mềm, dễ bị sạt, lún thì nên áp dụng phương pháp ép cọc bê tông khoan nhồi. Tuy nhiên, để biết chính xác nên áp dụng phương pháp ép cọc nào thì cần phải tiến hành khảo sát kỹ càng công trường thi công.

Hỏi: Thi công ép cọc bê tông công trình nhà ở tại quận Hà Động mất bao nhiêu ngày?

Trả lời: Nếu điều kiện thời tiết, cũng như điều kiện kỹ thuật thuận lợi thì thời gian thi công ép cọc sẽ mất từ 1-2 ngày. Nhưng nếu điều kiện khó khăn thì việc thi công phải mất từ 3-5 ngày.

Trên đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ thi công ép cọc bê tông quận Hà Đông. Hy vọng, bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Để tìm hiểu thêm dịch vụ ép cọc bê tông của xây dựng Vina, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 094 386 2368 để nhận tư vấn.

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvina.vn/

Google Maps: https://g.page/ep-coc-be-tong-xaydungvina

Hà Nội
Hồ Chí Minh