Ép cọc bê tông quận Ba Đình

Xây dựng Vina tự hào là đơn vị thực hiện dự án ép cọc bê tông quận Ba Đình được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín, chuyên nghiệp cùng thời gian thực hiện nhanh chóng. Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao cùng đội ngũ nhân công lành nghề chúng tôi đem đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm về dịch vụ ép cọc bê tông tại nhiều quận, huyện trên cả nước.

Danh Mục

Khảo sát ép cọc bê tông quận Ba Đình

Việc khảo sát thi công dự án ép cọc bê tông của xây dựng Vina chúng tôi được thực hiện tại nhà anh Bùi Duy Thanh phường Đội Cấn, quận Ba Đình. Gia đình anh muốn xây dựng ngôi nhà 4 tầng với tổng diện tích là 80m2. Chúng tôi đã tiến hành khảo sát đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án chi tiết nhất cho việc thi công ép cọc bê tông đối với dự án của khách hàng.

Xây dựng Vina khảo sát và tiến hành ép cọc bê tông Ba Đình
Xây dựng Vina khảo sát và tiến hành ép cọc bê tông Ba Đình

Thăm dò địa chất thực tế tại nhà khách hàng, chúng tôi nhận thấy có một số vấn đề liên quan đến địa chất như:

  • Tải trọng của nền đất yếu.
  • Nền đất có sự biến dạng do bị lún.
  • Hố móng có khả năng bị nước chảy vào.

Qua quá trình khảo sát chúng tôi nhận thấy sức chịu tải của nền đất nhà anh Thanh rất nhỏ do trước đây là ao mà trọng tải toàn bộ ngôi nhà theo dự kiến lên đến 350 tấn. Nếu không tính toán kỹ lưỡng trong vấn đề nền móng để tạo ra độ chắc chắn thì sẽ gây ra hiện tượng lún, nứt trần và xấu hơn có thể dẫn đến tình trạng đổ nhà, rất nguy hiểm.

Do vậy chúng tôi đã quyết định chọn móng cọc khoan nhồi cho dự án nhà anh Thanh ở quận Ba Đình. Đây là phương án tối ưu nhất trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh trong sức tải nền đất của công trình. Từ đó đảm bảo tính ổn định và an toàn cho hệ thống nhà ở của khách hàng.

Tổng quan ép cọc bê tông quận Ba Đình

Thực hiện ép cọc bê tông mang tới sự an toàn cho ngôi nhà của bạn

Bạn có thể tham khảo tiến trình thực hiện dự án ép cọc bê tông quận Ba Đình của chúng tôi:

Số cọc bê tông được ép

Đối với diện tích và tổng trọng tải nhà của anh Thanh thì số lượng cọc được ép là 30 cọc. Với số lượng cọc như vậy, chúng tôi đã tính toán rất kỹ để đảm bảo tốt nhất về mặt chất lượng và kỹ thuật cho công trình của khách hàng.

Máy ép cọc

Chúng tôi sử dụng lực ép đầu cọc từ Pmax động cơ diesel với trọng tải là 45 đến 55 tấn cho dự án ép cọc bê tông tại quận Ba Đình.

Thời gian hoàn thành

Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, lành nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại, xây dựng Vina chúng tôi dự kiến hoàn thành dự án này tối đa trong vòng 3 ngày.

Bảng giá ép cọc tại quận Ba Đình

Để đảm bảo lợi ích lớn nhất cho khách hàng nên chúng tôi xây dựng bảng giá ép cọc tại quận Ba Đình dựa trên vị trí, diện tích và thời gian thi công dự án. Chính vì vậy để biết được chính xác về giá ép cọc bê tông bạn có thể liên hệ đến số hotline 0943 862 368.

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn vô cùng nhiệt tình, chắc chắn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đến với xây dựng Vina để ngôi nhà của bạn có sự vững chãi và an toàn nhất, để bạn có thể yên tâm “an cư lập nghiệp”.

Hình ảnh ép cọc bê tông tại quận Ba Đình

Dưới đây là một số hình ảnh đội ngũ nhân viên của xây dựng Vina đang thực hiện ép cọc bê tông tại công trình nhà anh Thanh:

Hình ảnh ép cọc bê tông quận Ba Đình cho gia đình anh Thanh
Hình ảnh ép cọc bê tông quận Ba Đình cho gia đình anh Thanh

Một số câu hỏi thường gặp

Hỏi: Đóng cọc và cọc khoan nhồi có gì khác nhau?

Trả lời: Phương pháp đóng cọc là sử dụng máy ép để đóng cọc xuống nền đất. Còn phương pháp cọc khoan nhồi chính là sử dụng khoan để tạo thành lỗ trên nền đất sau đó mới đặt cốt thép và đổ bê tông.

Hỏi: Ép cọc khi nào không cần ép tĩnh?

Trả lời: Ép cọc không cần ép tĩnh đối với các công trình ở ngoài thành phố không ảnh hưởng đến các nhà bên cạnh hoặc xung quanh công trình đang thi công.

Với những chia sẻ của chúng tôi về quy trình ép cọc bê tông quận Ba Đình tại nhà của anh Thanh, hy vọng các bạn sẽ hiểu và nắm được một số thông tin quan trọng trong ép cọc. Nếu bạn đang có nhu cầu về vấn đề này cần tư vấn thêm thì có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Hà Nội
Hồ Chí Minh