Ép cọc bê tông Phúc Thọ

Thời gian qua, các công trình thi công đang gặp nhiều vấn đề rắc rối do nhà thầu thực hiện không đúng các khảo sát ban đầu. Thấu hiểu được điều đó, Công ty Xây dựng Vina đã thực hiện khảo sát và đưa ra số liệu cụ thể về việc ép cọc  bê tông móng nhà Phúc Thọ.

Trên cơ sở đó, khách hàng yên tâm lựa chọn dịch vụ Xây Dựng Vina đưa ra. Để hiểu hơn về dịch vụ của Công ty Vina, chúng tôi xin mời bạn đọc tham khảo các thông tin ở bài viết ngay sau đây.

Xây dựng Vina thi công ép cọc bê tông huyện Phúc Thọ, Hà Nội
Xây dựng Vina thi công ép cọc bê tông huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Danh Mục

Khảo sát ép cọc bê tông Phúc Thọ

Vị trí được chúng tôi xác định để ép cọc bê tông chính là nhà anh Nguyễn Văn Đức nằm trên địa phận thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, TP.Hà Nội. Tổng diện tích thực hiện thi công rơi vào khoảng 96m2 với quy mô ngôi nhà rơi vào khoảng 3 tầng.

Việc khảo sát hiện trạng đất đai, đường đi, giao thông… tại công trình được Công ty Vina thực hiện một cách nghiêm túc. Trên cơ sở kết quả khảo sát, Công ty sẽ đưa ra phương án tiến hành thực hiện ép cọc bê tông một cách tỉ mỉ và chuẩn xác nhất.

Quy mô dự án được Công ty Vina thi công trên nền đất phần lớn là đất bùn từ ao hồ. Do đó, khả năng chịu tải cực kỳ thấp. Theo dự kiến của gia chủ, ngôi nhà sẽ cao khoảng 3 tầng thì mức trọng tải sẽ trên 350 tấn. Do đó, việc đặt nền móng sẽ gây ra hiện tượng sụt lún vô cùng mạnh. Điều này có thể làm cho ngôi nhà bị nghiêng, nứt tường, thậm chí có khả năng đổ nhà.

Vì thế, Công ty Vina sẽ quyết định lựa chọn phương án ép cọc bê tông cho công trình tại thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ của gia đình anh Đức. Với phương án này, ngôi nhà của anh Đức sẽ giải quyết được các sự cố về móng và đất nền.

Tổng quan ép cọc bê tông huyện Phúc Thọ

Khi thực hiện việc ép cọc bê tông cho gia đình anh Đức, chúng tôi xin đưa ra các thông tin cơ bản như sau:

Số cọc bê tông được ép

Công trình xây dựng dự kiến sẽ tiến hành với khoảng 38 cọc ép bê tông. Việc đưa ra số cọc ép bê tông dựa trên diện tích và số tầng của tòa nhà được xây dựng để đảm bảo đúng về mặt kỹ thuật.

Thời gian hoàn thành ép cọc

Với hệ thống giao thông, đường đi lại thuận tiện nên chúng tôi dự kiến thời gian thực hiện ép cọc sẽ diễn ra trong khoảng 2 ngày. Có thể làm được điều đó, Xây Dựng Vina đều nhờ vào đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, hế thống máy móc hiện đại.

Máy ép cọc bê tông

Máy móc được chúng tôi sử dụng là máy chạy bằng động cơ Diesel. Bởi động cơ sẽ cho ra lực ép cọc rất tốt. Vì thế, các vấn đề về đất nền sẽ được giải quyết khi thực hiện bằng máy móc có lực ép đầu cọc trên 55 tấn.

Bảng báo giá ép cọc

Việc đưa ra bảng báo giá ép cọc bê tông của Vina đều dựa trên các yếu tố như: Vị trí, diện tích, thời gian… Vì thế, khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0943862368 để tư vấn và giá chính xác.

Hình ảnh ép cọc bê tông huyện Phúc Thọ

Nhân viên đang thực hiện công trình được khách hàng ghi nhận và phản hồi về phía Công ty Vina

Chúng tôi đang thi công công trình nhà a Huấn, huyện Phúc Thọ, Hà Nội
Chúng tôi đang thi công công trình nhà a Huấn, huyện Phúc Thọ, Hà Nội
Công trình nhà a Tưởng, xã Cẩm Đình, Phúc Thọ, Hà Nội
Công trình nhà a Tưởng, xã Cẩm Đình, Phúc Thọ, Hà Nội
Công trình ép cọc bê tông xã Hát Môn, Phúc Thọ, Hà Nội
Công trình ép cọc bê tông xã Hát Môn, Phúc Thọ, Hà Nội

Một số câu hỏi thường gặp

Hỏi: Lý do nào để bảo dưỡng cột bê tông?

Trả lời: Việc bảo dưỡng các cột bên tông sẽ giúp cho quá trình thủy hóa bê tông diễn ra chậm và đúng tiến độ đề ra, tránh cột bê tông bị tăng độ. Điều đó có thể ảnh hưởng không tốt đến chất lượng công trình.

Hỏi: Sử dụng cột ép bê tông cho công trình xây dựng để giải quyết vấn đề gì?

Trả lời: Đất nền đa số đều có cấu tạo rất yếu nên việc sử dụng cột ép bê tông để đảm bảo cho công trình không bị xảy ra hiện tượng sụt lún. Từ đó, giúp cho công trình xây dựng diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng lâu dài.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về thiết kế thi công ép cọc bê tông Phúc Thọ của Công ty Xây dựng Vina. Những thông tin bài viết chỉ mang tính chất định hướng cho bạn đọc và khách hàng hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ và công việc được Vina thực hiện.

Nếu có thông tin chính xác về công trình của mình, khách hàng vui lòng liên hệ với Vina theo số điện thoại: 0943862368 để được chúng tôi tư vấn một cách chính xác nhất.

Hà Nội
Hồ Chí Minh