Ép cọc bê tông Long Biên

Xây Dựng Vina cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông Long Biên chuyên nghiệp, chất lượng. Với 10 năm kinh nghiệm, hơn 100 dự án lớn nhỏ được thi công ép cọc bê tông nhà dân tại Long Biên, ép cọc nhà phân lô Long Biên, nhà xưởng và các công trình dân sinh khác tại quận Long Biên.

Với đội ngũ nhân viên ép cọc bê tông lành nghề, chắc chắn Xây Dựng Vina sẽ khiến quý khách hàng yên tâm và hoàn toàn hài lòng khi có nhu cầu ép cọc bê tông ở Long Biên, dịch vụ ép cọc bê tông trọn gói tại Long Biên đảm bảo kết cấu công trình nền móng bền bỉ theo thời gian.

Danh Mục

Quy trình ép cọc Long Biên

Tại Xây Dựng Vina, chúng tôi luôn luôn đặt ra tiêu chí hàng đầu cho mọi công trình đó là đảm bảo tốt nhất về chất lượng, giá cả, tiến độ….Với các công trình ép cọc đã được thi công tại Quận Long Biên chúng tôi luôn tư vấn kỹ càng cho khách hàng và đảm bảo thực hiện đúng các bước sau đây:

 1. Bước 1: Tiếp xúc và nắm bắt yêu cầu của khách hàng, sau đó đội ngũ của Xây Dựng Vina sẽ đến thực địa tại công trình để đánh giá chi tiết về địa hình, địa chất, giao thông, đơn giá xây dựng đúng với thời điểm quý khách có nhu cầu làm dịch vụ ép cọc bê tông.
 2. Bước 2: Tư vấn cho khách hàng hình thức thi công hợp lý, số cọc cần ép để đảm bảo công trình vững chắc và bền bỉ với thời gian.
 3. Bước 3: Lên báo giá chi tiết cho khách hàng.
 4. Bước 4: Triển khai công việc theo điều khoản hợp đồng, kết hợp với chủ đầu tư giải quyết các vướng mắc nếu có trong quá trình thi công.
 5. Bước 5: Bàn giao công trình khi đảm bảo đúng kỹ thuật, chất lượng.
Quy trình tư vấn khách hàng chuyên nghiệp tại Xây Dựng Vina
Quy trình tư vấn khách hàng chuyên nghiệp tại Xây Dựng Vina

Tại địa bàn quận Long Biên, với điều kiện địa chất lý tưởng, khi thi công ép cọc bê tông nhà ở chúng tôi sẽ tính toán sử dụng loại cọc vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo giá cả không gây lãng phí cho chủ nhà. Dưới đây là các loại cọc bê tông thường được sử dụng để ép cọc bê tông móng nhà ở Long Biên:

 • Cọc Bê tông 200×200
 • Cọc Bê tông 250×250
 • Cọc Bê tông 300×300
 • Cọc Bê tông 350×350

Đây là những loại cọc tốt nhất cho nền đất công trình nhà ở tại Long Biên. Các loại cọc này đã được các chủ nhà, nơi chúng tôi thi công công trình ép cọc đánh giá cao. Nếu quý khách có nhu cầu ép cọc bê tông nhà ở tại Long Biên thì hãy yên tâm 100% về chất lượng công trình ép cọc cho ngôi nhà mới của mình. Các khu vực đã được Xây Dựng Vina triển khai thi công tại long biên như:

 • Ép cọc bê tông phường Bồ Đề
 • Ép cọc bê tông phường Cự Khối
 • Ép cọc bê tông phường Đức Giang
 • Ép cọc bê tông phường Gia Thụy
 • Ép cọc bê tông phường Giang Biên
 • Ép cọc bê tông phường Ngọc Lâm
 • Ép cọc bê tông phường Long Biên
 • Ép cọc bê tông phường Ngọc Thụy
 • Ép cọc bê tông phường Phúc Đồng
 • Ép cọc bê tông phường Phúc Lợi
 • Ép cọc bê tông phường Sài Đồng
 • Ép cọc bê tông phường Thạch Bàn
 • Ép cọc bê tông phường Thượng Thanh
 • Ép cọc bê tông phường Việt Hưng

Giá ép cọc bê tông ở Long Biên

Giá ép cọc bê tông Long Biên luôn được chúng tôi công khai tại trang chủ, quý khách có nhu cầu tham khảo bảng giá ép cọc bê tông ở Long Biên hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá trực tiếp.

Chú ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thành thực tế có thể chênh lệch 10% với thời điểm hiện tại. Quý khách vui lòng gọi điện cho chúng tôi để có giá chính xác nhất.

Xây Dưng Vina thi công ép cọc bê tông Long Biên giá rẻ
Xây Dưng Vina thi công ép cọc bê tông Long Biên giá rẻ

Dịch vụ ép cọc bê tông Long Biên

Dưới đây là thông tin chi tiết một dự án ép cọc được chúng tôi thi công tại phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội. Vị trí thi công ép cọc bê tông là nền đất trồng cây, rộng 130m2, quy mô xây dựng nhà ống 4 tầng. Dựa vào công tác khảo sát chúng tôi đã đưa ra những đánh giá khảo sát chi tiết như sau:

Chúng tôi đã chọn phương án móng cọc khoan nhồi cho công trình là hợp lý nhất, vì nó sẽ giải quyết được vấn đề sức chịu tải của đất nền, đảm bảo điều kiện ổn định, vấn đề lún của công trình và điều kiện thi công.

Tổng số cọc bê tông thi công:

Công trình ép cọc bê tông tại nhà dân ở Long Biên với diện tích 130m2, 4 tầng thì số cọc bê tông được ép để đảm bảo đúng kỹ thuật và chất lượng là 42 cọc.

Máy ép cọc bê tông tại Long Biên:

Ép cọc bê tông Long Biên được thi công bằng máy sử dụng động cơ diezel, lực ép đầu cọc từ Pmax 45-55 tấn

Thời gian dự kiến:

Tại công trình ép cọc bê tông nhà anh Tú, phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội chúng tôi đã thi công hoàn tất trong 24h, đảm bảo an toàn tuyết đối, đúng chất lượng cho công trình ép cọc bê tông nhà dân.

Một số câu hỏi thường gặp

Hỏi: Giá ép cọc bê tông Long Biên có đắt hơn chỗ khác không

Trả lời: Giá dịch vụ ép cọc bê tông tại Quận Long Biên được chúng tôi thi công luôn luôn tốt hơn giá thị trường, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ được niêm yết tại trang chủ. Bảng giá ép cọc tại Long Biên có thể thay đổi tùy theo thời điềm, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết và chính xác nhất.

Hỏi: Phương pháp ép cọc bê tông nào tốt nhất, an toàn nhất.

Trả lời: Phương pháp ép cọc thường được sử dụng nhất là phương pháp ép cọc neo, tuy nhiên ở một số vị trí đặc biệt có địa hình phức tạp sẽ được Xây Dựng Vina khảo sát chi tiết và đưa ra phương án tối ưu cho chủ nhà.

Hỏi: Chất lượng của cọc có tốt không

Trả lời: Cọc bê tông được Xây Dựng Vina nhập trực tiếp từ nhà máy bê tông có đầy đủ giấy tờ, chất lượng cọc theo quy định của nhà nước. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng cọc bê tông của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về công trình ép cọc bê tông ở Long Biên. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn dịch vụ ép cọc bê tông Long Biên, Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi. Xin cám ơn.

Hà Nội
Hồ Chí Minh