Ép cọc bê tông huyện Ứng Hòa

Mỗi một công trình đóng ép cọc bê tông Xây Dựng Vina luôn luôn thực hiện đúng quy trình và có những khảo sát địa chất tại nơi xây dựng. Công việc này giúp chúng tôi đưa ra những đánh giá chính xác nhằm mục đích thi công công trình ép cọc bê tông huyện Ứng Hòa được hiệu quả nhất. Dưới đây là những thông tin liên quan đến dự án lần này của Xây Dựng Vina.

Danh Mục

Khảo sát ép cọc bê tông huyện Ứng Hòa

Dự án ép cọc bê tông tại huyện Ứng Hòa diễn ra tại nhà dân thuộc thị trấn Vân Đình với quy mô là 5 tầng, tổng diện tích là 76m2. Chúng tôi đã tiến hành cho đội ngũ nhân viên xuống đó khảo sát đất nền của ngôi nhà để đưa ra phương án thi công chi tiết nhất. Như vậy dự án sẽ giảm thiểu rủi ro sai sót và nâng cao chất lượng thi công.

Xây dựng Vina thi công ép cọc bê tông huyện Ứng Hòa, Hà Nội
Xây dựng Vina thi công ép cọc bê tông huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Sau khi khảo sát xong cấu trúc đất nền tại thị trấn Vân Đình, Xây Dựng Vina có đưa ra những vấn đề có liên quan đến địa chất như sau:

  • Sức chịu tải của đất nền.
  • Độ lún của đất nền.
  • Độ biến dạng của đất nền.
  • Tình trạng thoát nước của đất nền.

Sau khi khảo sát kỹ lưỡng tại vị trí thi công ép cọc bê tông huyện Ứng Hòa thì chúng tôi nhận thấy rằng đất nền thuộc loại lớp bùn sét có chiều dày lớn. Nhưng sức chịu tải nhỏ, tải trọng của tòa nhà lên đến 220T nên phải đưa ra phương án khoan cọc nhồi để đảm bảo sự ổn định cho tòa nhà. Trong trường hợp này không thể đặt móng nông vì nó sẽ khiến cho hiện tượng lún mạnh xảy ra làm móng nhà bị lung lay và bị lún.

Tổng quan ép cọc bê tông tại huyện Ứng Hòa

Sau đây là một số tiêu chí đánh giá và mô tả dự án thi công tại huyện Ứng Hòa.

Số cọc bê tông của tòa nhà

Tòa nhà được thi công tại thị trấn Vân Đình, Ứng Hòa với tất cả là 30 cọc. Tổng diện tích căn nhà là 76m2 gồm 5 tầng đã được chúng tôi tính toán rất kỹ về phương diện kỹ thuật.

Thi công ép cọc bê tông ở Ứng Hòa, Hà Nội
Thi công ép cọc bê tông ở Ứng Hòa, Hà Nội

Máy ép cọc bê tông

Để đảm bảo đúng tiến độ thi công công trình của khách hàng, chúng tôi đã sử dụng loại máy ép với động cơ diezel. Lực ép đầu cọc có thể chịu được 55 tấn.

Thời gian dự kiến thi công

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Xây Dựng Vina đã hoàn thành xuất sắc dự án với số ngày thi công là 3 ngày. Chúng tôi đã làm rất chắc chắn và đảm bảo độ an toàn cho công trình.

Thi công ép cọc bê tông chất lượng cao tại Hà Nội
Thi công ép cọc bê tông chất lượng cao tại Hà Nội

Giá ép cọc bê tông huyện Ứng Hòa

Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn tùy thuộc vào vị trí, diện tích và thời gian dự kiến thi công bạn muốn hoàn thành. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Xây Dựng Vina theo số điện thoại sau: 0943862368.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao, Xây Dựng Vina sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một nền móng vững chãi và kiên cố nhất. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi mang lại.

Dịch vụ ép cọc bê tông chuyên nghiệp tại huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội
Dịch vụ ép cọc bê tông chuyên nghiệp tại huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội

Một số câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Trong khung bê tông tại sao cột khung được bố trí đối xứng còn dầm khung lại bố trí không đối xứng?

Trả lời: Cột thép được bố trí đối xứng vì nó có cấu trúc chịu được lực nén tốt. Cụ thể là chịu được lực mô men của các lực xô ngang tạo ra như gió. Còn dầm khung lại bố trí không đối xứng là do dầm chịu uốn tốt, chịu được lực mô men sinh ra do tác dụng của lực thẳng đứng như trọng lực.

Câu hỏi: Có thể thay đổi mác bê tông mà vẫn giữ nguyên kích thước của nó hay không?

Trả lời: Không. Vì khi thay đổi mác bê tông, bạn phải tính lại hàm lượng cốt thép trong cột để phù hợp với cột bê tông mới.

Với những thông tin trên chúng tôi tin rằng bạn sẽ hiểu hơn về dự án lần này của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu thi công ép cọc bê tông ở Hà Nội hoặc các khu vực lân cận thì hãy liên hệ với chúng tôi, Xây Dựng Vina rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Hà Nội
Hồ Chí Minh