Ép cọc bê tông huyện Thường Tín

Trong mỗi công trình xây dựng, phần nghiên cứu địa chất có thể coi là khâu quan trọng nhất. Đây cũng là quy trình nghiên cứu trước khi bạn ép cọc bê tông. Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình, bạn vẫn chưa biết đâu mới là nhà xây dựng uy tín nhất? Bạn không biết chọn nơi nào để ép cọc bê tông huyện Thường Tín nhanh, uy tín, an toàn?

Nếu bạn vẫn đang có những băn khoăn trên, tôi tin rằng lựa chọn Xây Dựng Vina sẽ làm hài lòng các bạn.

Danh Mục

Khảo sát ép cọc bê tông huyện Thường Tín

Khi khảo sát để thực hiện ép móng cọc bê tông ở khu vực huyện Thường Tín cần chú ý một số điểm sau:

  • Vị trí ép cọc bê tông: Nhà dân tại huyện Thường Tín.
  • Quy mô: nhà ở 4 tầng.
  • Tổng diện tích: 120m2.

Dựa vào những số liệu chúng tôi thu thập thêm tại hiện trường. Kết hợp với nghiên cứu địa chất và mặt bằng xây dựng, chúng tôi đã đưa ra những quyết định về phương án thi công.

ép cọc bê tông huyện Thường Tín
Xây Dựng Vina thi công ép cọc bê tông huyện Thường Tín

Sau khi đi sâu vào khảo sát cấu trúc nền tại huyện Thường Tín và những phát sinh sẽ xảy ra khi xây dựng. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi đặt ra những phát sinh về địa chất gặp phải như sau:

  • Thứ nhất, vấn đề sức chịu tải của đất nền không đủ.
  • Thứ hai, vấn đề biến dạng lún của nền đất sau xây dựng.
  • Thứ ba, vấn đề nước chảy vào hố móng.

Chính vì những vấn đề có thể xảy ra trên nên chúng tôi đã đi đến những quyết định cụ thể. Quy mô của công trình rất lớn. Bên cạnh đó, tại vị trí đất nền xây dựng đa số là lớp bùn sét. Ngoài ra đất còn mang tính chất đất phù sa nên sức chịu tải nhỏ. Nếu lựa chọn tải trọng 300T/trụ thì với nền đất như vậy sẽ không đủ sức chịu.

Qua đó, phương án móng cọc khoan là phương án tối ưu nhất mà chúng tôi lựa chọn để xây dựng công trình. Với phương án này, sức chịu tải nhỏ của đất nền sẽ được giải quyết. Ngoài ra, điều kiện ổn định, an toàn của quá trình thi công cũng được đảm bảo.

Tổng quan ép cọc bê tông huyện Thường Tín

Dưới đây là toàn bộ thiết kế công trình để ép cọc bê tông tại huyện Thường Tín.

Tổng số cọc bê tông được ép

Với công trình ép cọc bê tông tại huyện Thường Tín, yêu cầu về quy mô là 4 tầng trên tổng diện tích 120m2. Vùng với những vấn đề về nền đất đã được khảo sát cụ thể và địa chất xung quanh. Với những số liệu trên, chúng tôi quyết định sử dụng 48 cọc bê tông sẽ đảm chất lượng của công trình.

Máy ép cọc bê tông huyện Thường Tín

Lựa chọn máy ép cọc cũng là một bước quan trọng. Máy nào mới thực sự phù hợp và đem đến chất lượng công trình tốt nhất. Sau những số liệu thực tế, chúng tôi lựa chọn ép cọc bê tông bằng máy có động cơ diezen. Máy ép cũng có lực ép đầu cọc từ Pmax. Đây chính là loại máy phù hợp nhất với công trình.

Thời gian dự kiến

Công trình được thi công đó là nhà dân tại huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. Qua nghiên cứu địa bàn, thời gian dự đoán hoàn thành ép cọc là 2 ngày. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được công ty Xây Dựng Vina huy động cũng sẽ đảm bảo sự an toàn và chất lượng tốt nhất cho công trình.

Giá ép cọc bê tông huyện Thường Tín

Tùy thuộc vào vị trí công trình, diện tích và thời điểm thi công mà chúng tôi sẽ có được mức giá cho mỗi một công trình. Tuy nhiên, mức giá được Vina đưa ra đều phù hợp với khả năng và điều kiện tài chính của từng khách hàng.

Qua nhiều năm thi công nhiều công trình, đội ngũ nhân viên của Xây Dựng Vina đều là những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn lấy uy tín và chất lượng công trình đặt lên hàng đầu để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

ép cọc bê tông Thường Tín
Thi công ép cọc bê tông Thường Tín nhà anh Hùng

Câu hỏi thường gặp khi ép cọc bê tông ở Thường Tín

Hỏi: Thi công một công trình tại huyện Thường Tín có giá khoảng bao nhiêu?

Trả lời: Giá ép cọc bê tông tại từng quận, huyện đều được Xây Dựng Vina niêm yết tại trang web. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các yếu tố như địa điểm, thời gian thi công, diện tích, quy mô và những yêu cầu của khách hàng mà mức giá sẽ không giống nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo trên trang web hoặc gọi trực tiếp cho hotline để có những tư vấn cụ thể nhất cho công trình của mình.

Hy vọng với tham khảo cụ thể trên, khách hàng đã có được cho mình sự lựa chọn tin cậy nhất. Xây dựng Vina tin rằng, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho quý khách hàng những công trình an toàn và chất lượng nhất. Quý khách có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ

Hà Nội
Hồ Chí Minh