Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Sóc Sơn

Ép cọc bê tông là yêu cầu cần thiết đối với mỗi công trình nhà ở, biệt thự hay các công trình công nghiệp tại huyện Sóc Sơn. Vì vậy, công ty Xây Dựng Vina ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời cũng để đảm bảo chất lượng thi công cho mỗi công trình. Dưới đây là công trình ép cọc bê tông huyện Sóc Sơn, Hà Nội đã được chứng tôi thực hiện và thi công thành công. 

Ép cọc bê tông huyện Sóc Sơn
Đội ngũ Xây Dựng Vina thi công ép cọc bê tông tại Sóc Sơn

Danh Mục

Khảo sát ép cọc bê tông huyện Sóc Sơn

Thông tin chi tiết về công trình thi công:

  • Vị trí: Nhà dân tại Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội
  • Tổng diện tích: 82m2
  • Quy mô xây dựng: nhà ở 3 tầng

Sau khi khảo sát địa hình, lớp đất và các hộ dân xung quanh, chúng tôi nhận thấy các vấn đề sau: 

  • Hai bên đều là hộ dân sinh sống, lối vào lại tương đối hẹp nên việc vận chuyển vật liệu xây dựng sẽ gặp nhiều khó khăn.
  • Nền đất tương đối yếu, sức chịu tải kém.
  • Nền đất có độ lún có trị số nhỏ.

Từ đó, chúng tôi đã lên phương án thi công ép cọc bê tông chi tiết. Cụ thể, chúng tôi sẽ sử dụng những vật liệu nhẹ để giảm trọng lượng của công trình nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực lớn. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ sử dụng phương pháp thi công móng cọc khoan nhồi để đảm bảo sức chịu tải và độ lún của nền đất.

Tổng quan ép cọc bê tông tại huyện Sóc Sơn

Với công trình dân sinh tại huyện Sóc Sơn này, chúng tôi sẽ thực hiện thi công ép cọc với bản vẽ chi tiết, đảm bảo độ bền chắc cho công trình. Dưới đây là các thông tin cụ thể về công trình ép cọc bê tông.

Tổng số cọc bê tông được ép

Chúng tôi sẽ sử dụng cọc bê tông đúc sẵn 250 x 250 hoặc 300 x 300 với chiều dài khoảng 4 – 5m để giải quyết đồng thời vấn đề lún và sức chịu tải. Dự kiến, công trình sẽ sử dụng khoảng 35 cọc bê tông. Trong quá trình thi công, nếu có vấn đề gì phát sinh sẽ được chúng tôi giải quyết, thay đổi phương án nhanh chóng.

Máy ép cọc bê tông tại huyện Sóc Sơn

Với địa hình, sức chịu tải của nền đất như vậy, chúng tôi sẽ sử dụng máy ép neo hoạt động bằng động cơ diesel, lực ép 40- 50T. Với lực ép này sẽ giải quyết được vấn đề sức chịu tải của nền đất. Từ đó tạo tiền đề cho quá trình làm móng nhà nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Thời gian dự kiến ép cọc bê tông Sóc Sơn

Dự kiến, thời gian hoàn thành công trình thi công ép cọc bê tông tại Sóc Sơn từ 3 – 5 ngày. Đội ngũ nhân công của Xây Dựng Vina có trình độ cao, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho công trình. Đồng thời cũng đảm bảo thời gian thi công nhanh nhất, không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân. 

Giá ép cọc bê tông tại Sóc Sơn

Bảng giá cọc bê tông và bảng giá nhân công, hạng mục công trình đã được công ty triển khai chi tiết. Tùy thuộc vào vị trí, thời gian thi công, các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công mà mức giá có thể sẽ có sự thay đổi. Khách hàng có thể tham khảo hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

Hình ảnh ép cọc bê tông tại huyện Sóc Sơn

Ép cọc bê tông Sóc Sơn
Thi công ép cọc bê tông ở Sóc Sơn chuyên nghiệp

ép cọc bê tông ở Sóc Sơn

Một số câu hỏi thường gặp

Hỏi: Có những phương pháp ép cọc bê tông nào? Sử dụng phương pháp nào mang lại nhiều lợi ích nhất?

Trả lời: Hiện nay Xây Dựng Vina sử dụng 3 phương pháp ép cọc chính là ép neo, ép tải và ép tự động bằng máy ép robot. Tùy theo từng công trình thi công mà chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp ép cọc bê tông cho phù hợp, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hỏi: Xây Dựng Vina có thể nhận ép cọc bê tông cho những công trình nào?

Trả lời: Chúng tôi nhận tất cả các công trình tại huyện Sóc Sơn từ công trình nhà dân, nhà mặt phố với địa hình bằng phẳng đến các công trình có địa hình phức tạp, gồ ghề. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận các công trình lớn như nhà xưởng, công trình công nghiệp.

Xây Dựng Vina là đơn vị thi công ép cọc bê tông uy tín trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cẩn trọng cùng thái độ làm việc nhanh chóng, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về công trình mà chúng tôi thực hiện. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ ép cọc bê tông huyện Sóc Sơn cụ thể, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0943862368 ngay hôm nay nhé!

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvina.vn/

Google Maps: https://g.page/ep-coc-be-tong-xaydungvina

Hà Nội
Hồ Chí Minh