Cuộc sống đa màu sắc của cư dân tại Vinhomes Ocean Park 2

Hưng Yên hiện đang là tâm điểm của thị trường bất động sản tại miền Bắc với hàng loạt dự án có mức đầu tư “khủng”. Trong đó, tiêu biểu nhất phải kể đến là hàng loạt dự án của Tập đoàn Vingroup mà nổi bật là dự án Vinhomes Ocean Park 2. Dự án là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của văn hóa địa phương và nét tinh hoa của văn hóa các nước trên thế giới vào từng chi tiết trong cuộc sống hàng ngày của gia chủ. Qua đó, mang đến cuộc sống đa sắc màu cho không chỉ người Việt Nam mà cả quốc tế cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến dự án.

Danh Mục

Vinhomes Ocean Park 2 – Ngôi nhà chung của cộng đồng quốc tế

Theo số liệu của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội công bố, có hơn 93.000 lao động ngoại quốc thuộc diện được cấp phép đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Đó là công dân đến từ 110 quốc gia và vùng lãnh thổ, đa số họ là các quản lý, giám đốc và nhiều nhất là chuyên gia, lao động có tay nghề cao.

Trong số các lao động nước ngoài đến từ 110 quốc gia và vùng lãnh thổ, có không ít người lựa chọn tỉnh Hưng Yên là nơi an cư – lạc nghiệp. Do có trình độ văn hóa cao cùng với nguồn tài chính ổn định nên các lao động ngoại quốc thường lựa chọn một cuộc sống riêng tư, an toàn và cao cấp.

Vinhomes Ocean Park 2 – Ngôi nhà chung của cộng đồng quốc tế
dự án mang tên ngôi nhà chung của cộng đồng quốc tế

Vinhomes Ocean Park 2 đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên với việc được đầu tư bài bản kèm đầy đủ tiện ích sẽ trở thành nơi an cư đem lại sự an tâm, vui vẻ và hạnh phúc cho cộng đồng cư dân quốc tế.

Vinhomes Ocean Park 2  – Môi trường để hội nhập

Vinhomes Ocean Park 2 sở hữu lối thiết kế có sự kết hợp hài hòa giữa nét truyền thống, cổ điển của phương Đông và sự hiện đại, đẳng cấp của phương Tây. Mỗi phân khu của Vinhomes Ocean Park 2 lại được thiết kế, xây dựng theo 1 phong cách, mang đến những thông điệp về văn hóa các vùng miền đặc sắc. Đem lại cho cả cư dân trong nước và quốc tế sự gần gũi, quen thuộc nhưng cũng không kém phần mới mẻ trong cuộc sống hàng ngày.

Vinhomes Ocean Park 2  – Môi trường để hội nhập
dự án là môi trường để hội nhập

Không chỉ dừng lại ở lối thiết kế, chủ đầu tư đã lên kế hoạch sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa – nghệ thuật dành cho cộng đồng cư dân. Qua đó, mỗi cư dân đều có cơ hội khám phá và trải nghiệm lối sống đa bản sắc, văn hóa, hòa trộn giữa truyền thống và hiện đại.

Vinhomes Ocean Park 2 – những tiện ích đẳng cấp có 1-0-2

Khi sinh sống tại khu đô thị quần thể nghỉ dưỡng lớn nhất miền Bắc – Vinhomes Ocean Park 2, cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiện đại. Khu vui chơi giải trí cũng được tích hợp nhằm đem lại cho cuộc sống hàng ngay ngày của cư dân những trải nghiệm vui vẻ.

Điểm nhấn của dự án là công viên The Empire lần đầu tiên có mặt tại Bắc Bộ, bến du thuyền “đẹp ngỡ trời Tây”, sòng bạc casino sang trọng… Vinhomes Ocean Park 2 với sự cân bằng giữa 2 yếu tố động và tĩnh sẽ là ngôi nhà lý tưởng, hoàn hảo để nghỉ ngơi trọn vẹn hàng ngày.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng xu hướng đại đô thị trên thế giới, mọi nhu cầu cơ bản của cư dân đều được đáp ứng kịp thời. Từ việc ăn uống, mua sắm, vui chơi giải trí, chữa bệnh, học tập… cư dân đều có thể đi đến ngay trong nội khu của khu đô thị. Đặc biệt, hệ thống xe bus điện VinBus sẽ đưa cư dân đến mọi nơi bằng cách bảo vệ môi trường nhất.

Vinhomes Ocean Park 2 - những tiện ích đẳng cấp có 1-0-2
những tiện ích đẳng cấp của dự án

Như vậy, sự giao thoa giữa phong cách quốc tế và vẻ đẹp địa phương sẽ tạo ra 1 lối thiết kế sang trọng, hấp dẫn ngay trong lòng Vinhomes Ocean Park 2. Đây sẽ là nơi an cư lý tưởng dành cho các công dân ngoại quốc sinh sống tại VN, đem đến cho họ cuộc sống đa sắc màu.

Nếu bạn bị ấn tượng bởi phong cách sống đa sắc màu này, bạn có thể:

Liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh