Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc -“Thành phố tri thức” tiên phong tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện thư viện sách “khổng lồ” với hàng triệu đầu sách nổi tiếng tại dự án Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc. Bởi vậy mà nơi đây được ví như “thành phố tri thức”, là điểm đến lý tưởng cho công đồng tri thức đa quốc gia.

Danh Mục

Crystal City Meyhomes Capital tiên phong đưa Phú Quốc thành “thành phố tri thức”

Crystal City Meyhomes Capital ngay từ những ngày đầu ra mắt được nhận được cơn mưa lời khen cùng những đánh giá rất cao từ các chuyên gia hàng đầu. Đây được xem là “cú hích” rất lớn để đảo Ngọc có thể trỗi dậy, phát triển hướng tới thành phố đáng sống bậc nhất tại Việt Nam.

Crystal City Meyhomes Capital tiên phong đưa Phú Quốc thành “thành phố tri thức”

Tính tới thời điểm hiện tại, Phú Quốc không chỉ là “thủ phủ” du lịch hấp dẫn các nhà đầu tư thông thái mà nơi đây còn thu hút đội ngũ chuyên gia cấp cao, nhân sự chất lượng học tập và làm việc tại các khách sạn, resort 5 sao, hay những khu kinh tế biển…Để trở thành một đô thị đáng sống, Phú Quốc cần nắm bắt các xu hướng phát triển đô thị mới trên thế giới,  mang tới cộng đồng người dân tri thức với cuộc sống chất lượng cao.

Đón đầu xu hướng đó, Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc được chủ đầu tư Meyland – Tân Á Đại Thành đi theo hướng quận đổi mới sáng tạo đầu tiên. Nơi đây sẽ quy tụ tầng lớp tinh hoa của Phú Quốc – được kỳ vọng trở thành thành phố đảo đang hướng tới trở thành một “Singapore thứ 2 của châu Á”.

Để hiện thực hóa mục tiêu ấy, dự án được chủ đầu tư trang bị đầy đủ các hệ thống tiện ích độc đáo chưa từng có tại đảo ngọc. Các tiện ích nổi bật phải kể đến như hệ thống  4 trường liên cấp nội khu và 2 trường quốc tế ngoại khu. Ngoài ra, dự án còn sở hữu trung tâm R&D hàng đầu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với không gian làm việc hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng khởi nghiệp.

Đặc biệt, chủ đầu tư dành riêng quỹ đất với quy mô lên tới 2.500m2 để xây dựng Innovation Hub, nơi sẽ diễn ra các hoạt động và tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Trong đó, không thể không nhắc tới thư viện sách “khổng lồ” với hàng triệu đầu sách giá trị trong nước và thế giới.

Trải nghiệm với “vũ trụ sách” khổng lồ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Là dự án tiên phong với tiện ích thư viện sách khổng lồ, người ta ví nơi đây như “vũ trụ sách”, với đa dạng các đầu sắc với nội dung được chọn lộc. Bởi vậy mà, Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc dễ dàng gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và các nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu được giới thiệu ra thị trường. Hướng tới trở thành “thành phố tri thức” tiên phong tại Việt Nam, chủ đầu tư  Meyland – Tân Á Đại Thành đã dành hết tâm huyết cũng như chi mạnh tay vào hạng mục này.

Trải nghiệm với “vũ trụ sách” khổng lồ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Thư viện sách khổng lồ nằm ngay trung tâm của dự án, gây ấn tượng mạnh mẽ khi sở hữu kiến trúc độc lạ. Bên ngoài không gian thư viện được thiết kế theo phong cách hiện đại, đảm bảo sự riêng tư, yên tĩnh mang tới những phút giây đọc sách thoải mái. Ngoài ra, cư dân sinh sống tại dự án cũng như du khách tới đây còn có cơ hội trải nghiệm thưởng thức ẩm thực cao cấp tại các chuỗi nhà hàng, vận động cơ thể tại các khu thể thao trong nhà và thỏa thích mua sắm tại các khu dịch vụ thương mại ngay trong khuôn viên dự án.Theo Vnrep.com, dự án Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đáng được mong chờ nhất trong năm nay. Vượt xa sự kỳ vọng của khách hàng, chắc chắn dự án sẽ là điểm đến đích thực cho cộng đồng cư dân trí thức đa quốc gia.

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh