Có nên mua nhà tại Origami Vinhomes Grand Park để đầu tư?

Thị trường đầu tư với các kênh như chứng khoán, vàng, ngoại tệ vốn được xem là vốn ít, nhưng lợi nhuận siêu cao đang gặp nhiều bất ổn, vì thế nhiều nhà đầu tư quyết định quay trở lại thị trường bất động sản trong nước để kiếm lời ổn định và an toàn hơn. Thị trường đầu tư cho thuê cũng được nhiều khách hàng quan tâm hơn rất nhiều, những dự án nhà ở đang được mở bán hiện nay tại các thành phố lớn chưa bao giờ hot đến vậy. Nhìn từ tiềm năng của thị trường và tiềm năng vị trí mà các dự án nhà ở hiện nay đang có, rõ ràng, Origami Vinhomes Grand Park mới là dự án đáng để xuống tiện nhất hiện nay, đang có rất nhiều khách hàng xuống vốn lớn tại đây. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu lý do.

Danh Mục

Origami Vinhomes Grand Park sở hữu vị trí tiềm năng đầu tư lớn

Có một thực tế vô cùng quan trọng mà các nhà đầu tư sành sỏi đều khẳng định, không phải vị trí đắc địa nào cũng có thể đầu tư cho thuê, vì vậy, không phải dự án nhà ở nào cũng có khả năng cho thuê. Chính vì vậy, khi lựa chọn đầu tư, khách hàng không chỉ nhìn về vị trí với tiềm năng để ở, mà còn nhìn từ tiềm năng và lượng khách có nhu cầu thuê nhà ở cao cấp trong khu vực mới xuống tiền để sở hữu. Nhiều khách hàng cho rằng, đã là bất động sản thì sẽ tăng giá, vì thế cứ đầu tư là có lãi, nhất là những dự án có vị trí đắc địa, giá sẽ tăng cao hơn và nhanh hơn.

nhieu-uu-dai-tai-vinhomes-grand-park

Điều này đúng nhưng không chính xác hoàn toàn, bởi nhiều khách hàng đầu tư bất động sản nhà ở là để đầu tư cho thuê và đầu tư lâu dài, với các dự án có tiềm năng cho thuê, chắc chắn vị trí sẽ có mức tăng giá tốt hơn thị trường gấp nhiều lần, nhưng với những dự án chỉ đắc địa và tiềm năng để ở thì chưa chắc.

Origami Vinhomes Grand Park chính là dự án sở hữu đầy đủ cả 2 yếu tố từ vị trí của mình, khi dự án nằm đắc địa ngay tại vị trí trung tâm nhất của quận 9 (thành phố Thủ Đức), trên 2 quận Long Thạnh Mỹ và Long Bình, được bao quanh bởi 2 sông lớn là sông Đồng Nai và sông Tắc. Cùng với đó, vị trí này chỉ cách trung tâm công nghệ cao vài phút di chuyển. Quận 9 đang được đầu tư và phát triển để trở thành “thành phố công nghệ cao” trong tương lai, thu hút nguồn lao động tri thức từ khắp nơi trên thế giới và trong nước đổ về. Đặc biệt tại đây đang có rất nhiều phòng nghiên cứu của các công ty lớn trong nước và quốc tế, trường đại học, những môi trường tốt nhất cho lao động tri thức với mức lượng vô cùng cao. Đó chính là lý do vì sao phát triển dự án nhà ở tại khu vực này hiện nay mới trở thành lựa chọn số 1 thị trường.

Chủ đầu tư Vingroup đã nhìn thấu được nhu cầu mua nhà để ở và thuê nhà cao cấp để ở tại khu vực này vô cùng cao trong vài năm tới, vì thế Origami Vinhomes Grand Park mới trở thành lựa chọn hot đang được các nhà đầu tư săn đón. Đặc biệt, tại khu vực quận 9 hiện nay đang có rất nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp mọc lên, tại dự án Vinhomes Grand Park cũng có những tòa văn phòng cao cấp, mang đến những tiềm năng và cơ hội đầu tư không thể tốt hơn.

Origami Vinhomes Grand Park thu hút khách thuê nước ngoài

Lượng khách hàng nhà tại Origami Vinhomes Grand Park được dự báo không chỉ có người Việt, mà sẽ có rất nhiều chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam để làm việc. Chính vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn chỉ cho người nước ngoài thuê để được giá cao cũng vô cùng hot. Với nhà đầu tư, rõ ràng lợi nhuận an toàn, chắc chắn mà các dự án nhà ở hiện nay đem lại là không thể bỏ qua. Đặc biệt với dự án Vinhomes Grand Park, nhà đầu tư càng có thêm hi vọng và tin tưởng vào lựa chọn của mình, khi dự án đang sở hữu rất nhiều yếu tố chất lượng để phát triển lâu dài.

mot-goc-vinhomes-grand-park-quan-9

Hiện nay, dự án Vinhomes Grand Park đang được mở bán với các căn hộ chung cư cao cấp, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng hàng giá gốc.

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh