Chung cư Hai Bà Trưng – Vươn tầm quốc tế với căn hộ hiện đại

Sở hữu cho mình một căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội trở thành ước mơ mãnh liệt của người dân đang làm việc và sinh sống tại thành phố này. Quận Hai Bà Trưng được xem là một trong những địa điểm sở hữu các dự án bất động sản nổi tiếng, đình đám nhất hiện nay. Để có cho mình sự lựa chọn tuyệt vời, đảm bảo nhất, bạn hãy nhanh chóng bỏ túi các dự án mua bán chung cư Hai Bà Trưng dưới đây nhé!

Quận Hai Bà Trưng với lợi thế nằm liền kề trung tâm thủ đô Hà Nội
Quận Hai Bà Trưng với lợi thế nằm liền kề trung tâm thủ đô Hà Nội

Danh Mục

Tổng quan dự án chung cư Hai Bà Trưng

Thị trường kinh doanh nhà đất, chung cư Hai Bà Trưng hiện giờ đã đáp ứng mọi tâm lý, nhu cầu của quý khách hàng tìm mua nhà. Đó là yêu cầu tối thiểu của hầu hết những người dân Việt Nam. Vì nơi đây hội tụ đầy đủ, đa dạng mọi tiện ích dịch vụ nhằm ứng nhu cầu về tất cả mọi mặt trong đời sống người dân. Ví dụ như điện nước, đường xá,…

Hệ thống các cấp trường học của quận Hai Bà Trưng đa dạng nhiều loại hình từ trường quốc tế, công lập với đầy đủ cấp bậc từ mầm non cho đến đại học. Những trung tâm y tế ở nơi đây bố trí dày đặc, tiện nghi như: bệnh viện Vinmec; Việt – Pháp; Quân đội 108; Bạch Mai,…

Hệ thống trung tâm mua sắm và khu vui chơi, tổ chức giải trí với quy mô lớn triển khai xây dựng một cách hiện đại, đồng bộ như: siêu thị Aeon Maill, Vincom Mega Mall Times City;…

Quận Hai Bà Trưng với lợi thế nằm liền kề trung tâm thủ đô Hà Nội. Nơi đây có khả năng tiếp cận và kết nối nhanh chóng đến những tỉnh lân cận. Ngoài ra, nơi đây còn là cửa ngõ thuộc hướng Đông Nam quan trọng cho nên thu hút đông đảo khách hàng, giới đầu tư BĐS.

Tại quận có sự xuất hiện đặc biệt của những ông lớn trong ngành lĩnh vực BĐS đến đây triển khai và xây dựng dự án quy mô nổi tiếng như: Tân Hoàng Minh, Vingroup; MIK Group; T&T, Geleximco;…

Chung cư Hai Bà Trưng thừa hưởng đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng
Chung cư Hai Bà Trưng thừa hưởng đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng

Sức nóng tạo nên độ hot cho chung cư tại Hai Bà Trưng

Trong thời gian các năm trở lại đây, chung cư Hai Bà Trưng đã nhanh chóng ghi nhận sự gia tăng vượt bậc giá trị của từng các dự án trong khu vực. Hàng loạt những dự án chung cư trong quận luôn nhận sự đánh giá và quan tâm từ phía người dân có nhu cầu. Nhất là những nhà đầu tư. Có được trọn vẹn điều này do thị trường hội tụ đầy đủ lợi thế như:

Hệ thống giao thông thuận tiện

Chỉ vài năm khu vực Hai Bà Trưng có hàng loạt những dự án hạ tầng giao thông đặc biệt quan trọng hoàn thành. Sau đó đưa vào dùng nhằm kiến tạo nên diện mạo mới dành cho đô thị tại khu vực phía Nam thủ đô Hà Nội.

Sau khi thành phố đã mở rộng đường Kim Đồng và Tân Mai cùng những tuyến đường phía Đông trung tâm kết nối quận Hoàng Mai; cao tốc Cầu Giẽ – Pháp Vân; cầu vượt Ô Đông Mác một khi hoàn thành tạo thành kết nối cùng tuyến đường sắt từ Lò Đúc thông qua Kim Ngưu.

Dịch vụ đầy đủ, cao cấp

Chung cư Hai Bà Trưng thừa hưởng đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất hoàn thiện. Những chuỗi tiện ích dịch vụ đồng bộ, đầy đủ và đặc biệt mật độ dân cư sinh sống cao.

Mức giá bán đa dạng    

Hai Bà Trưng là 1 trong 4 quận nằm trong khu vực nội thành thủ đô Hà Nội. Thời điểm năm 2000 giá nhà đất tại các quận ghi nhận ở trong mức trung bình. Tuy nhiên từ thời điểm năm 2001 giá nhà đất tăng nhanh chóng. Thậm chí có những địa điểm Phố Huế; Đại Cồ Việt tăng đến hơn 300%, phố Trần Khát Chân tăng đến 500%.

Chuỗi tiện ích dịch vụ đồng bộ, đầy đủ
Chuỗi tiện ích dịch vụ đồng bộ, đầy đủ

Trên đây là thông tin ,kinh nghiệm bỏ túi dành riêng cho những khách hàng đang có nhu cầu mua bán chung cư Hai Bà Trưng. Sàn bất động sản Meeyland mong rằng, với chia sẻ trong bài viết sẽ giúp quá trình mua bán chung cư của bạn được hiệu quả nhất. Chúc bạn tìm được căn nhà lý tưởng định cư lâu dài.

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh