Chủ đầu tư Hacinco: Công ty xây dựng, đầu tư số 2 tại Hà Nội

Vì sự phát triển cũng như lợi ích chung và nhu cầu của xã hội, công ty xây dựng và đầu tư số 2 tại Hà Nội – chủ đầu tư Hacinco luôn đi đầu cả nước về mảng này. Phát triển và cung cấp những dự án đáp ứng nhu cầu xã hội theo cách chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng meeyland tìm hiểu thông tin về thương hiệu này qua bài viết sau đây nhé!

Danh Mục

Khái quát chung về chủ đầu tư Hacinco

Chủ đầu tư bất động sản Hacinco – là doanh nghiệp nhà nước đứng đầu với hơn 36 năm hoạt động trong những lĩnh vực xây dựng, đầu tư và kinh doanh dịch vụ.

rACxCegfcvyXdeQTrlIjT4ynT9Cndsmin3k30xJKvozCZqDhXLbbnINH3NMVaJNXrvf9RBzsJ0SW zw tixQzsEpoEx MrPShNb6 FZf9nSj5cqJWZUrCM 8b liMmPKCotYIyQkjzvqU6ybtj7MMrM

Hacinco hoạt động với phương chấm “Chất lượng dịch vụ, sản phẩm là hiệu quả, là uy tín, là nền tảng cho sự phát triển của thương hiệu”

Công ty luôn hướng đến mục tiêu “Quyết tâm phát triển chất lượng phục vụ” để có thể trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng và những thương hiệu khác như chủ đầu tư Hapulico, Hoa Anh Đào,…

Những lĩnh vực hoạt động chính

Thầu xây lắp và đầu tư xây dựng dự án

Là một thương hiệu có kinh nghiệm dày dặn trong đầu tư xây lắp – một lĩnh vực được xem là mũi nhọn và đạt hiệu quả cao nhất của Hacinco trong thời gian vừa rồi.

Công ty đã chứng minh được thế mạnh của thương hiệu qua việc trúng thầu các công trình trọng điểm ở Hà Nội như: Khách sạn Bình Minh I tại Hà Nội, Khách sạn HACINCO, Đầu tư xây dựng Làng sinh viên HACINCO,… Bên cạnh đó, Hacinco còn tham gia đầu tư các công trình ở những tỉnh, thành phố khác như: Khách sạn Bình Minh II tại Hạ Long, Trung tâm điều hành giao thông tại thành phố Thái Nguyên, Bệnh viện tại Điện Biên – Lai Châu,…

Công ty cũng đã triển khai một vài công trình ở nước ngoài như: các công trình nhà ở cao tầng của thủ đô Xôphia – Bungari chợ Phôn – ni tỉnh Viêng Chăn nước CHDCND Lào.

Ứng dụng các công nghệ hiện đại luôn là tiêu chí hàng đầu của thương hiệu
Ứng dụng các công nghệ hiện đại luôn là tiêu chí hàng đầu của thương hiệu

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn và du lịch lữ hành

Nền kinh tế của nước ta đang chuyển dịch cơ cấu sang hướng công nghiệp hoá – hiện đại hoá, làm tăng tỷ trọng đóng góp của ngành dịch vụ – thương mại trong GPD cả nước. Lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn, du lịch lữ hành của thương hiệu Hacinco đang phát huy được thế mạnh. Để đáp ứng được mọi nhu cầu ngày một nâng cao của khách hàng trong nước và ngoài nước, công ty không ngừng hoàn thiện và nâng cấp cơ sở vật chất và đa dạng hoá sản phẩm dịch vụ. Năm 2009, Hacinco công bố thêm 2 sản phẩm mới là Du lịch xã hội và Trung tâm Hội nghị Hacinco, đem tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Kinh doanh thiết bị thi công hiện đại

Hacinco luôn tập trung ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và sẵn sàng hợp tác với các quý khách hàng hoặc những thương hiệu nổi tiếng trong nước như chủ đầu tư Hapulico, Hỷ Địa,… trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị xây dựng, xuất nhập khẩu, bảo hành, chuyển giao công nghệ,… công ty luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ trọn gói như: Bảo hành bảo dưỡng, đào tạo vận hành, lắp dựng đăng kiểm, nhập khẩu uỷ thác.

Kết luận

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về chủ đầu tư Hacinco và những lĩnh vực chủ lực của thương hiệu này. Nếu mọi người muốn biết thêm những thông tin về các thương hiệu khác như chủ đầu tư Hapulico, Hoàng Phát,…thì có thể truy cập meeyland.com để cập nhật kiến thức cho mình nhé!

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh