Cập nhật tiến độ The Classia Khang Điền quận 9 quý 1 và quý 2

Bạn đang muốn tìm hiểu về tiến độ The Classia Khang Điền quận 9 đang được thi công đến đâu? Các hạng mục đang được hoàn thành như thế nào? Tiến độ thi công của các hạng mục The Classia đều đang được thực hiện khá gấp rút. Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn, Winreal mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây. Đây là những thông tin chúng tôi đã tổng hợp lại về tiến độ thi công từng phân khúc chi tiết nhất.

Danh Mục

The Classia Khang Điền đã triển khai các phân khu nào?

Các dự án tiêu biểu mà Khang Điền đã triển khai gồm có: Hoja Villa, Chuỗi dự án Nhà phố Mega: Mega Residences, Mega Ruby, Mega Village, Melosa Townhouse and Lucasta Villas, Lovera Vista, Saphira Apartments, Verosa Park Townhouse and Villas,… Đối với phần mặt bằng dự án The Classia có quy mô 4,3 ha, trong đó chia thành 7 block, được ký hiệu là A, B, C, D, E, F, G. Diện tích cụ thể của từng khu dao động như sau:

  • Diện tích block A từ 5 × 16m đến 5 × 22m.
  • Khối B và C có diện tích 5 × 20m.
  • Diện tích khối D là 5 × 20m.
  • Diện tích khối E chủ yếu là 5 × 19m.
  • Diện tích khối F chủ yếu là 5 × 18m.
  • Khối G có diện tích chủ yếu là 5 × 20m.
Dự án The Classia được chia thành các phân khu chức năng riêng biệt
Dự án The Classia được chia thành các phân khu chức năng riêng biệt

Dự án The Classia Khang Điền được điều chỉnh theo hướng hợp lý với diện tích căn hộ đa dạng hơn, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho quý khách hàng.

Cập nhật tiến độ mới nhất The Classia Khang Điền 2022

Được khởi công từ giữa 2021, tính thời điểm hiện tại, tiến độ The Classia Khang Điền đã hoàn thành xong các công việc san lấp mặt bằng. Phía đơn vị thi công cũng đã bắt đầu cho tiến hành xây dựng các yếu tố về hạ tầng kỹ thuật và phần móng của nhà phố, biệt thự. Cụ thể tiến độ The Classia Khang Điền được cập nhật như sau:

  •       Khu vực cổng chính cùng với các làn đường xung quanh dự án đã được hoàn thiện.
  •       Thực hiện quy hoạch, xây dựng các công viên cây xanh, xây dựng vườn hoa và hàng cây xanh hai bên đường.
  •       Triển khai cho lắp đặt hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm các yếu tố đặc biệt như cấp điện, cấp thoát nước,….
  •       Hoàn thiện và đưa vào sử dụng khu nhà mẫu để sẵn sàng đón quý khách hàng đến tham quan.

Theo chuyên gia Lương Thế Cường, với tiến độ hiện tại, việc chủ đầu tư Khang Điền đặt mục tiêu hoàn thành và bàn giao nhà đúng cam kết cho khách hàng trong năm 2022 là khá hợp lý. Bất chấp những tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, với kinh nghiệm và năng lực của Khang Điền và các đối tác, dự án này vẫn sẽ đảm bảo được kế hoạch đã đề ra. Vì đó, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ The Classia Khang Điền trong thời gian sắp tới.

tien do the Classia Khang Dien 1

Tính đến ngày 11/01/2022, nhà điều hành đang chuẩn bị đổ sàn 1 phần của tầng 2. Và hiện trục khu A cũng đã lên xong khung tầng 3. Tiến độ xây dựng dự án đang được chủ đầu tư triển khai rất khẩn trương. Với tiến độ này rất có thể 2 trục của khu A và khu D sẽ được triển khai trước. Khả năng cao là dự án khi được mở bán sẽ hoàn thành phần khung. Hai trục này có diện tích lần lượt là 5 × 20m và 5 × 19m và là dòng sản phẩm chủ đạo của The Classia Khang Điền.

Vì sao nên chọn mua nhà phố biệt thự của dự án The Classia?

Chắc hẳn đọc đến đây sẽ có nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi “Nên mua nhà phố hay biệt thự thuộc dự án Classia Khang Điền hay không?” Chúng tôi cho rằng câu trả lời nên mua nhà phố tại dự án The Classia của Khang Điền là hợp lý hơn cả.

Tổng quan tiến độ dự án The Classia Khang Điền
Tổng quan tiến độ dự án The Classia Khang Điền

Bởi với số lượng căn hộ được tung ra thị trường chỉ có 180 căn, một điều chắc chắn là số lượng đặt chỗ trên các sàn giao dịch bất động sản còn lớn hơn rất nhiều. Nếu không quyết định nhanh chóng, các nhà đầu tư và những người có nhu cầu có thể sẽ không kịp mua được dự án nổi bật này.

Hy vọng với bài viết trên đây, quý khách hàng đã có thêm một số thông tin hữu ích để chọn lọc và đưa ra quyết định liên quan đến dự án The Classia Khang Điền. Nếu quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết và có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư vào dự án, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ nhanh nhất.

Sở hữu với không gian sống đẳng cấp và khác biệt
Sở hữu với không gian sống đẳng cấp và khác biệt

Winreal giúp tất cả quý khách hàng có thể dễ dàng kết nối với chủ đầu tư. Đồng thời kết nối với đơn vị phân phối chính thức một cách nhanh nhất để đặt mua căn hộ dự án với giá tốt nhất.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ dự án The Classia Khang Điền quận 9

Trong quá trình tìm hiểu về bất kỳ dự án nào, quý khách hàng cũng sẽ đưa ra những câu hỏi giả định của mình. Đặc biệt với dự án The Classia Khang Điền quận 9. Hiểu được những thắc mắc của quý khách hàng, Winreal xin giải đáp dưới đây:

1. Dự án The Classia Khang Điền gồm những loại hình sản phẩm nào?

Dự án The Classia Khang Điền ​​phát triển dòng sản phẩm nhà phố và biệt thự với diện tích đa dạng. Nhằm mang đến cho quý khách hàng lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

2. Giá bán căn hộ của The Classia Khang Điền hiện là bao nhiêu?

Hiện tại, mức giá chuẩn của nhà liền kề biệt thự Khang Điền tại Phú Hữu rơi vào khoảng 10 tỷ đồng / căn.

3. The Classia Khang Điền nằm ở đâu?

Dự án The Classia Khang Điền được triển khai và tọa lạc tại đường Võ Chí Công. Đây là một trong những trục đường lớn và trọng điểm của khu phố Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiến độ The Classia Khang Điền quận 9 đang được gấp rút hoàn thiện theo từng phân khúc khác nhau. Dựa vào những thông tin được tổng hợp trên, quý khách hàng có thể hình dung ra đây là dự án rất đắc địa, đáp ứng mọi nhu cầu an cư, đầu tư và cả giải trí của cư dân. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm và đầu tư dự án vàng này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh