Cách chọn rèm cuốn cho văn phòng, gia đình phù hợp, xem ngay!

Rèm cuốn thường được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm diện tích. Bạn chỉ cần kéo lên hạ xuống là có thể thay đổi ánh sáng phòng tùy theo mong muốn.

Vậy chọn Rèm cuốn cho văn phòng, gia đình như thế nào phù hợp? Bài viết sau chuyên trang sẽ giải đáp thắc mắc kể trên mời bạn tìm hiểu. Qua đó, giúp gia chủ biết mua sản phẩm nào tăng tính thẩm mỹ, thu hút tài lộc và may mắn.

Danh Mục

Tìm hiểu chất lượng rèm cuốn

Khi lắp đặt rèm cửa cuốn, nhân viên kỹ thuật thường khoan lên trần nhà cũng như tường. Do đó, dù thiết kế gia đình hay văn phòng bạn cũng nên chọn lựa sản phẩm có chất lượng tốt.

Tìm hiểu chất lượng rèm cuốn để chọn sản phẩm ưng ý
Tìm hiểu chất lượng rèm cuốn để chọn sản phẩm ưng ý

Bằng cách này rèm rất tiện lợi giúp gia chủ tiết kiệm đáng kể diện tích phòng. Đồng thời, đem lại sự sang trọng, lịch sự cho ngồi nhà, văn phòng.

Chọn màu sắc rèm phù hợp không gian văn phòng, gia đình

Phụ thuộc vào mỗi không gian và mục đích sử dụng bạn có thể chọn lựa gam màu khác nhau. Điển hình như:

Chọn màu sắc rèm phù hợp không gian văn phòng, gia đình
Chọn màu sắc rèm phù hợp không gian văn phòng, gia đình
  • Không gian gia đình: Bạn nên chọn rèm cuốn tùy theo sở thích hay màu chủ đạo không gian, xu hướng nội thất nhà từ hiện đại tới cổ điển. Vậy nên, sẽ có nhiều sự chọn lựa màu sắc cho gia đình. Trong đó, Rèm lá dọc ngày càng được ưa chuộng.
  • Không gian văn phòng: Bạn cần thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như tạo chiều rộng cho văn phòng. Do đó, gia chủ nên chọn rèm sở hữu gam màu dịu nhẹ. Ngoài ra, bạn có thể ưu tiên màu rèm trùng với màu sàn nhà hoặc sơn tường.

Nhìn chung, mẫu rèm cuốn cho gia đình có nhiều sự chọn lựa hơn so với văn phòng. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ càng để sở hữu sản phẩm ưng ý.

Độ dày mỏng của rèm tùy ý

Nếu bạn chọn lựa rèm cuốn cho văn phòng nên lấy có độ dày hơn so với gia đình. Bởi khu vực này thường thiết kế cũng như xây dựng hệ thống cửa sổ lớn bằng kính. Nhằm có nhiều ánh sáng chiếu vào, nhất là mùa hè dễ bị hấp hơi nóng từ ngoài vào.

Ngược lại, với hệ thống cửa sổ gia đình có thiết kế và xây dựng nhỏ hơn. Chính vì vậy, độ dày của rèm cần ở mức vừa phải, không quá dày hay quá mỏng.

Một số chú ý khác khi chọn rèm cuốn

Bên cạnh những cách chọn rèm cửa cuốn kể trên, bạn hãy tham khảo một số gợi ý sau để sở hữu sản phẩm ưng ý:

Phụ thuộc vào tài chính bạn chọn lựa mẫu rèm cửa cuốn ưng ý
Phụ thuộc vào tài chính bạn chọn lựa mẫu rèm cửa cuốn ưng ý
  • Chọn rèm theo thiết kế không gian: Nếu căn phòng có phong cách thanh lịch, hiện đại bạn nên chọn rèm trơn màu sáng, trẻ trung. Trường hợp phòng cổ điển, cầu kỳ, tính xảo bạn lựa rèm có hoa văn tinh tế hoặc màu tối.
  • Chọn rèm theo phong thủy: Căn cứ cung mệnh gia chủ chọn lựa màu sao cho ưng ý. Từ đó, đem lại may mắn, thu hút tài lộc.
  • Chọn theo sở thích: Bạn có thể dựa vào sở thích của mình để mua rèm cuốn. Thế nhưng, gia chủ cần chú ý chọn màu sắc sao cho hài hòa với không gian, tránh lệch tông.
  • Dựa vào tài chính: Gia chủ cân nhắc tài chính trước khi mua rèm, nhất là cho văn phòng hoặc tổ chức. Bạn tính toán kỹ càng để chọn lựa sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất.

Chắc hẳn với những chia sẻ vừa rồi giúp bạn biết cách chọn rèm cuốn phù hợp cho văn phòng, gia đình. Nếu còn thắc mắc gì khách hàng liên hệ ngay đến chuyên trang để được tư vấn chuyên sâu.

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh