Bật mí cách tìm căn hộ mini cho thuê 1.5 triệu Hà Nội nhanh chóng

Bạn muốn thuê căn hộ mini tại Hà Nội với giá chỉ từ 1,5 triệu đồng tháng để thuận tiện cho sinh hoạt và tiết kiệm chi phí nhưng không biết tìm ở đâu? Vậy hãy để Sàn bất động sản bất mí cho bạn cách tìm căn hộ mini cho thuê 1.5 triệu Hà Nội đơn giản và nhanh chóng trong bài viết dưới đây.

Danh Mục

Địa điểm thuê căn hộ mini

Để thuê được căn hộ mini với giá chỉ 1.5 triệu tại Trung tâm Hà Nội là điều không thể. Với tại các khu trung tâm giá thuê sẽ thường dao động từ 3,5 triệu – 5 triệu đồng. Do đó, bạn nên chọn những khu vực xa trung tâm, ngoài ngoại thành nhưng phải có giao thông đi lại thuận tiện cho việc di chuyển tới chỗ làm hoặc trường học.

Có thể tìm căn hộ mini cho thuê 1 5 triệu Hà Nội ngoài trung tâm thành phố
Có thể tìm căn hộ mini cho thuê 1 5 triệu Hà Nội ngoài trung tâm thành phố

Thuê lại căn phòng trong căn hộ chung cư

Nếu căn hộ mini cho thuê 1.5 triệu Hà Nội nằm ngoài trung tâm khiến bạn khó khăn trong đi lại làm việc hoặc đi học thì cách tốt nhất là bạn nên thuê lại một căn phòng trong một căn hộ chung cư nằm trong trung tâm. Điều này vừa giúp bạn có một không gian sống của riêng mình lại vừa có thể chi trả số tiền thuê nhà theo đúng ý. Vì thế, đây cũng là cách thuê nhà rất hay.

Thuê căn hộ cùng ở ghép

Đây cũng là một trong những biện pháp rất hay để bạn thuê được căn hộ mini tại Hà Nội nằm trong hoặc gần trung tâm thành phố Hà Nội. Bởi như đã nói trên, tại trung tâm, chúng ta khó có thể tìm được căn hộ mini có giá chỉ 1.5 triệu đồng. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên tìm người ở ghép để chia tiền thuê căn hộ mini ngay trung tâm thành phố với nhau.

Nếu bạn tìm được 2-3 người cùng ở ghép, bạn sẽ dễ dàng tìm thuê được những căn hộ có an ninh trật tự tốt. Đảm bảo an toàn và an tâm sinh sống. Đồng thời, với nhiều người cùng góp tiền thuê nhà với nhau sẽ tìm được không gian sống rộng rãi và đầy đủ tiện nghi hơn.

Một số lưu ý khi tìm căn hộ mini cho thuê 1.5 triệu Hà Nội

Tránh các căn hộ mini cho thuê 1 5 triệu Hà Nội đã xuống cấp.

Cho dù bạn có kinh tế eo hẹp đến mấy nhưng cũng đừng ham rẻ mà thuê những căn hộ quá cũ kỹ này. Bởi chúng không đảm bảo an toàn, thậm chí là rất nguy hiểm đến tính mạng con người.

Tránh thuê những căn hộ đã xuống cấp
Tránh thuê những căn hộ đã xuống cấp

Lưu ý về các vấn đề tiện ích khác

Khi thuê căn hộ hay nhà ở thì bạn cũng đừng bỏ qua các chi tiết tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại quan trọng không kém này. Trong đó, bạn cần quan tâm đến các vấn đề điện nước, thang máy, bảo vệ, an ninh, công tác phòng cháy chữa cháy,…Đồng thời cũng cần phải lưu ý về cơ sở hạ tầng xung quanh như có gần trường học, công ty, khu vui chơi, công viên,…

Lưu ý về môi trường sống

Khi lựa chọn căn hộ mini cho thuê 1.5 triệu Hà Nội, bạn cần tránh xa các khu công trường, khu công nghiệp, nhất là các bãi rác, bãi tha ma,… Bởi nơi đây thường xảy ra ô nhiễm môi trường về không khí, tiếng ồn, nguồn nước,…Thay vào đó, nên chọn những khu vực có không gian yên tĩnh, sạch thoáng đãng và trong lành.

Lưu ý về môi trường sống và các chi phí khác
Lưu ý về môi trường sống và các chi phí khác

Lưu ý về các chi phí khác

Thực tế, mức giá 1.5 triệu chỉ là riêng tiền thuê nhà, chưa bao gồm các chi phí khác như tiền gửi xe, tiền rác, tiền điện, tiền an ninh,…Và những khoản phí này người thuê cũng cần lưu ý và so sánh giữa các nơi cho thuê. Bởi nếu các phí này nếu quá cao sẽ khiến chi phí chi tiêu hàng tháng “đội lên” không ít.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm căn hộ mini cho thuê 1 5 triệu Hà Nội như ý và nhanh chóng. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể tham khảo tìm kiếm trên các trang Sàn bất động sản nhé.

Trả lời

Hà Nội
Hồ Chí Minh